“Tôi có thể trở thành tài xế cho đến khi tôi 60 tuổi”: Charles Leclerc sẵn sàng phục vụ trong F1 giống như Fernando Alonso với điều kiện Ferrari đưa ra lý do để ở lại

Formula 1

Fernando Alonso là người bảo vệ cũ trong F1. Ở tuổi 41, anh vẫn đang tiếp tục ở đỉnh cao của môn đua xe thể thao và có những màn trình diễn đáng kinh ngạc, khó tin. Nhưng khi Italy24 hỏi Charles Leclerc liệu anh có tiếp tục như Alonso ở Công thức 1 hay không, anh khẳng định rằng nếu Ferrari khiến anh hài lòng, anh sẽ lái xe lâu hơn tay đua người Tây Ban Nha.

Vui vẻ sang một bên, Alonso giờ đây là nguồn cảm hứng cho những người lái xe, những người ở độ tuổi ngoài ba mươi, đã phải ngồi ngoài vì tuổi tác. Người đàn ông 41 tuổi, ở giai đoạn này của sự nghiệp, đang tranh giành bục vinh quang, và cuối tuần này, tại Tây Ban Nha, anh ấy có thể nhắm đến chiến thắng khi đối đầu với tay vợt 25 tuổi Max Verstappen.

Đang tải tweet nhúng

Thế nên, đã là một bài học cho toàn đội rằng nếu có quyết tâm thì tuổi tác chỉ là con số đối với một tay đua như Alonso. Nhưng đối với Leclerc, mối tình đầu của anh ấy- Ferrari cần phải làm gì đó để giữ chân anh ấy giữa đường trong nhiều thập kỷ tới.

Charles Leclerc bắt buộc Ferrari phải đảm bảo anh ấy vui vẻ kéo dài sự nghiệp của mình

Siêu sao của Ferrari đã được hỏi liệu anh ấy có thúc đẩy bản thân tham gia F1 ở độ tuổi 40 như Alonso đã làm hay không. Monegasque, người chỉ quan tâm đến một đội, đã trả lời rằng anh ấy có thể vượt xa những năm tháng đỉnh cao của mình nếu Ferrari khiến anh ấy hài lòng với những chiến thắng liên tục.

“Không biết, tùy. Nếu chúng tôi giành chiến thắng cùng Ferrari trong 10 năm, thì tôi có thể làm tài xế cho đến năm 60 tuổi,” Leclerc nói. Thực ra anh chỉ nói đùa chứ không cố ý.

Nhưng anh ấy nói thêm rằng anh ấy chưa chắc chắn về điều đó. Anh ấy chỉ ra rằng anh ấy muốn chờ xem cuộc sống sau đó sẽ như thế nào. Tuy nhiên, anh ấy hy vọng sẽ có một sự nghiệp F1 lâu dài, nếu không muốn nói là lên tới 42 năm.

Ferrari là tương lai của tôi

Siêu sao của Ferrari gần đây được đồn đoán sẽ chuyển đến Mercedes khi hợp đồng hiện tại của anh với Mercedes sẽ hết hạn vào năm 2024. Vì vậy, một cầu thủ triển vọng như Leclerc sẽ luôn là mục tiêu hấp dẫn cho mọi đội bóng hàng đầu.

Tin đồn về Mercedes cũng tăng lên trong bối cảnh không có thông tin cập nhật nào về tương lai của Lewis Hamilton với Mercedes. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Anh với Silver Arrows sẽ hết hạn vào cuối năm nay và không có gì chắc chắn liệu anh ấy có gia hạn thêm hay không.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Leclerc đã tiết lộ vào tháng 5 rằng anh ấy cam kết ở lại với Ferrari và các cuộc đàm phán của anh ấy với họ đang diễn ra. Đối với anh ấy, tương lai của anh ấy là Ferrari. Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng đội tuyển Ý cần phải cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *