“Tôi đã cho cháu trai xem cái này”: Được xếp vào cùng cấp bậc với Michael Jordan và Kobe Bryant, Dwyane Wade suy ngẫm về ‘Người bảo vệ bắn súng vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay’

NBA

Năng lực vô song của Michael Jordan đã khiến anh trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại đối với nhiều người, khiến anh trở thành đỉnh cao của môn bắn súng cận vệ. Những thành tựu phi thường của Kobe Bryant đã đặt anh ta vào cùng một vùng đất thiêng liêng. Đối với Dwyane Wade, việc được vinh danh bên cạnh huyền thoại này sẽ khơi dậy ngọn lửa bên trong, ghi nhận sự nghiệp phi thường của anh. Được đứng giữa những công ty đáng kính như vậy là một minh chứng cho tác động và di sản của Wade, một huy hiệu danh dự mà anh ấy đeo với niềm tự hào.

Khi D. Wade lớn lên và trưởng thành cho đến khi anh ấy được nhập ngũ, không thể phủ nhận MJ là tiêu chuẩn của bóng rổ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi MJ là người chơi yêu thích của Wade. Hơn nữa, đến từ Chicago, MJ có ý nghĩa hơn đối với chàng trai trẻ Dwyane.

Dwyane Wade đã chia sẻ một bài đăng đặt anh ấy cạnh Jordan và Kobe

Wade đã đăng một bài báo từ Bleacher Report có một Tweet của một người dùng tên là Mink Flow. Mink Flow nói rằng Kobe, Jordan và Wade là ba vệ sĩ bắn súng giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay và điều đó không thể bàn cãi. Wade, một cựu cầu thủ của Miami Heat, đã chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội của mình và thêm nhận xét của riêng mình.

Đúng hay sai? Liệu một ngày nào đó tôi có thể khoe điều này với những đứa cháu của mình không.”

Việc ngôi sao sinh ra ở Chicago được đưa vào danh sách đã được mong đợi. Anh ấy đã giành được ba chức vô địch với Heat và từng được vinh danh là MVP của trận chung kết. Kobe cũng có một sự nghiệp xuất sắc, giành được năm chức vô địch với Los Angeles Lakers và nhận được hai giải thưởng MVP Chung kết. Hơn nữa, thành tích của Michael là vô song. Anh ấy đã giành được năm MVP mùa giải thông thường, sáu MVP Chung kết và giành sáu chức vô địch NBA với Bulls.

Đang tải tweet nhúng

Có lẽ chỉ có hai cầu thủ trong lịch sử bóng rổ thậm chí sẽ tiến gần đến điều tuyệt vời này. Một trong số họ là James Harden và người còn lại có lẽ là biểu tượng Allen Iverson.

Wade là một trong những người chơi bóng rổ giỏi nhất và chúng ta không thể quên anh ấy

Dwyane Wade được nhiều người coi là một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ. Mặc dù thực tế là anh ấy chỉ có ba danh hiệu NBA và một MVP cuối cùng có lợi cho mình, Wade được biết đến với khả năng thực hiện các cú sút. Trong những năm thi đấu ở giải đấu, anh ấy đã có tổng cộng 20 khoảnh khắc chiến thắng trong trận đấu. Đối với hầu hết mọi người, cuộc tranh luận chỉ giới hạn ở Kobe, Jordan hoặc LeBron.

Tuy nhiên, điều đó không công bằng với một người chơi tầm cỡ như Wade. Stan Van Gundy, cựu huấn luyện viên NBA, cũng nói rằng D. Wade là “trò chơi muộn nhất, người bắn cuối cùng” anh ấy đã xem. Ngoài ra, nhà vô địch ba lần NBA cũng làm được điều đó với tỷ lệ sút cao.

Đang tải tweet nhúng

Wade đã được liệt kê trong số 75 cầu thủ xuất sắc nhất trong lễ kỷ niệm 75 năm thành lập NBA, và điều đó nói lên rất nhiều điều về sự vĩ đại của anh ấy. Anh ấy đã giành chức vô địch với LeBron và Shaq. Tuy nhiên, điều có thể bị bỏ qua nhiều nhất về sự nghiệp của anh ấy là những trận đấu kết thúc của anh ấy và là một đồng đội xuất sắc, không ích kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *