“Tôi đã đua với Tyreek Hill và anh ấy đã hút tôi”: Devon Allen tuyên bố mình là ‘Nhanh nhất’ trong Liên minh, bày tỏ lòng kính trọng đối với ‘The Cheetah’

NFL

Máy thu rộng của Miami Dolphins Tyreek Hill có xu hướng khiến các hậu vệ chìm trong bụi. Do đó, nhiều người coi anh ấy là cầu thủ nhanh nhất trong NFL. Tuy nhiên, mới đây, Devon Allen của Philadelphia vừa tuyên bố mình là cầu thủ chạy nhanh nhất giải đấu. Máy thu rộng dự phòng của Eagles, người từng 3 lần vô địch đường đua quốc gia, đã mạnh dạn tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với TMZ rằng anh ấy là người nhanh nhất trong số họ trong Giải bóng đá quốc gia.

Hóa ra, Allen gần đây đã tham gia cuộc thi vượt rào 110m của USATF với thành tích ấn tượng là 13,4 giây. Cuộc đua chắc chắn đã nâng cao sự tự tin tổng thể của anh ấy, đó là lý do tại sao anh ấy không ngần ngại gọi anh ấy là vận động viên chạy nước rút nhanh hơn DK Metcalf và thậm chí là ‘The Cheetah’, người đã thể hiện tốc độ của mình bằng cách đạt tốc độ tối đa nhanh nhất trong một trận đấu của NFL là 23,24 . mph trong mùa giải tân binh của anh ấy.

Devon Allen nói rằng anh ấy là người nhanh nhất trong NFL

Devon Allen đã đưa ra một số tuyên bố táo bạo về tốc độ của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Khi được hỏi liệu có ai nhanh hơn anh ấy trong NFL không, Allen tự tin trả lời: “Chà, tôi chắc chắn. Tôi chắc chắn.” Tuy nhiên, ông thừa nhận tốc độ ấn tượng của những cầu thủ như Tyreek Hill và DK Metcalf. “Tôi sẽ không đốt những người đó, bởi vì những gì họ (đã làm) thật tuyệt vời,” Allen nói.

Hãy ghi công nhiều hơn cho Hill và DK, Allen nói, “Tôi đã đua Tyreek Hill khi còn học cấp ba, và anh ấy đã hút thuốc cho tôi khi chúng tôi học cấp ba. Và DK chạy 10,3 (giây trong đường chạy 100 mét) cách đây vài năm khá ấn tượng đối với một anh chàng 6-4, 225. Nhưng tôi nghĩ, đặc biệt là ở cấp độ cao nhất – top 5, top 10 thế giới – có một khoảng cách lớn từ về mặt hiệu suất. Tôi không nói rằng anh chàng này không thể làm được.”

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù Tyreek Hill có thể đã vượt qua Allen trong các cuộc đua ở trường trung học, nhưng cú chạy 100 mét kéo dài 10,3 giây của Metcalf thực sự đáng chú ý đối với một người chơi có kích thước như anh ấy. Trong khi Allen thừa nhận khả năng của cầu thủ ngôi sao này, anh ấy cũng giải thích rằng khi nói đến cấp độ cạnh tranh ưu tú, anh ấy nổi bật là người nhanh nhất.

Devon Allen phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để theo đuổi sự thống trị của Tyreek Hill

Các số liệu thống kê về NFL của Tyreek Hill trong mùa giải 2022 không có gì đáng kinh ngạc. Bằng cách nhìn vào chúng, có thể thấy rất rõ ràng rằng Devon Allen có một khoảng cách lớn cần thu hẹp nếu anh ấy muốn chơi trò bắt bóng với The Cheetah. Hill đã có 1.710 yard nhận bóng đáng kinh ngạc, 119 lần bắt bóng và 7 lần chạm bóng, trung bình 14,4 yard ấn tượng cho mỗi lần tiếp bóng vào năm ngoái. Anh ấy cũng đã phá kỷ lục nhượng quyền về số yard nhận được nhiều nhất trong một mùa giải.

Trước khi mùa giải 2022 bắt đầu, đã có những nghi ngờ về khả năng tái tạo thành công của Hill nếu không có sơ đồ tấn công của tiền vệ Patrick Mahomes và huấn luyện viên Andy Reid. Tuy nhiên, Hill đã nhanh chóng xua tan mọi lo ngại với tổng số điểm cao nhất trong sự nghiệp ở cả số lần chạm bóng và tiếp nhận.

Đang tải tweet nhúng

Hill đã tự khẳng định mình là một người thu âm rộng hàng đầu, đặt tiêu chuẩn cao cho bất kỳ người chơi nào khao khát được nhắc đến cùng một lúc với anh ta. Devon Allen còn một chặng đường dài phía trước nếu muốn thách thức sự thống trị của Hill về mặt phong độ trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *