“Tôi đã gặp Jay-Z thông qua LeBron James”: Lou Williams tiết lộ cách siêu sao Lakers đấu tranh để giải quyết cuộc gặp gỡ siêu sao Hip-Hop

NBA

Lou Williams đã có một trải nghiệm thời trung học mà hầu hết người lớn đều phải ghen tị. Trong những ngày học trung học, Williams đã có cơ hội gặp trực tiếp Jay-Z ở hậu trường tại một trong những buổi biểu diễn của anh ấy. Điều khiến trải nghiệm này trở nên buồn cười hơn nữa là LeBron James chịu trách nhiệm sắp xếp cuộc gặp. Tất cả điều này xảy ra ở Atlanta nơi Jay-Z dự kiến ​​​​biểu diễn.

Williams, người vừa nghỉ thi đấu tại NBA năm nay, gần đây đã xuất hiện trên chương trình “From the Point Podcast with Trae Young” của Trae Young. Trong khi tham gia chương trình, người ba lần vô địch NBA Sixth Man đã chia sẻ câu chuyện thú vị của anh ấy khi gặp Jay-Z với Young.

Câu chuyện đáng kinh ngạc về Lou Williams gặp Jay-Z thông qua LeBron James

LeBron James đã là một hiện tượng khi anh mới đến NBA. Bron đã giao du với những tên tuổi lớn trong lĩnh vực thể thao và âm nhạc, chẳng hạn như Jay-Z. Lúc đó Williams đang học trung học. Nhưng nhờ thành công trên đường đua AAU, anh đã gặp được LeBron và những người bạn của anh ấy.

Mối quan hệ này với LeBron sẽ cho anh cơ hội có một không hai khi anh vẫn còn là học sinh trung học. Gặp Jay-Z sau buổi hòa nhạc là một trải nghiệm đáng kinh ngạc và LeBron đã đủ hào phóng khi đề nghị người bạn và đối tác kinh doanh Maverick Carter ở lại Atlanta và đưa chàng trai trẻ Williams đến buổi hòa nhạc.

Lou Williams kể lại toàn bộ sự kiện trên podcast của Trae Young. Khi nói chuyện với hai người đồng dẫn chương trình, Williams nói: “Toàn bộ quá trình thiết lập thật tuyệt vời đối với tôi khi còn là một học sinh trung học vì tôi đã gặp Jay-Z thông qua LeBron [James]. Bron đang trong năm mới. Họ có một trận đấu vào thứ Ba ở Atlanta. Jay-Z có buổi hòa nhạc vào thứ năm ở Atlanta. Và Bron nói với Mav [Maverick Carter]…ở lại Atlanta và đưa tôi đi xem các buổi biểu diễn và… đến đó sớm. Và tôi đã dành khoảng hai tiếng rưỡi, ba tiếng đồng hồ để thư giãn với Jay-Z.”

“…bước ra sân khấu cùng anh ấy cho đến khi anh ấy bước vào. Bảo vệ của anh ấy đến và đón tôi khi anh ấy chuẩn bị rời khỏi sân khấu, tôi gặp anh ấy ở phía sau, bắt tay anh ấy và chúc tôi may mắn với mọi việc. Anh ấy đã nhảy vào một cuộc chạy nước rút. Anh ấy là người đầu tiên rời khỏi đấu trường. Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó.
Thật không may cho chàng trai trẻ Lou Williams, trường học đang đợi anh vào ngày hôm sau. Williams, vốn đã quyết tâm chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp, giờ đây đã có động lực hoàn toàn để tham gia giải đấu càng sớm càng tốt.

LeBron có một người bạn là Jay-Z

Lôi kéo Lou Williams bằng trải nghiệm JAY-Z độc quyền sẽ chẳng là gì khi bạn hiểu được tình bạn giữa hai người nổi tiếng sâu sắc đến mức nào. Jay-Z từng xuất hiện trên chương trình The Shop của LeBron James. Rapper nổi tiếng thậm chí còn được nhìn thấy tán tỉnh khi LeBron phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại. Mối quan hệ giữa hai người đã phát triển kể từ lần đầu họ gặp nhau khi LeBron mới 16 tuổi.

Người dẫn chương trình truyền hình James Corden, người biết về mối quan hệ của LeBron với Jay-Z, đã từng thách anh nhắn tin cho Jay, trong một tập của Carpool Karaoke. Điều này xảy ra sau khi James đưa ra tuyên bố táo bạo rằng Jay-Z luôn trả lời tin nhắn của anh ấy. Đó là điều đáng tự hào, bởi rất khó để có được rapper 3,6 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *