“Tôi đã ở trong Zoolander 2, Duh”: Lewis Hamilton xúc phạm người hâm mộ vì sự thiếu hiểu biết của họ

Formula 1

Lewis Hamilton gần đây đã xuất hiện trong một video vui nhộn cho kênh YouTube chính thức của Mercedes F1, nơi anh ấy trả lời người hâm mộ ‘Tweet tối thiểu‘. Trong khi đối với hầu hết các bài đăng, người đàn ông 38 tuổi này chọn không bình luận, thì có một bài đăng mà anh ấy đã đánh trả những người hâm mộ F1 vì sự thiếu hiểu biết của họ.

Một người hâm mộ F1 đã đăng một Tweet ‘có ý nghĩa’ có nội dung: “Đôi khi tôi nghĩ Lewis Hamilton chỉ là một nhân vật trong Zoolander“. Khi đọc bình luận này, Hamilton tỏ ra cáu kỉnh trả lời: “Tôi đang ở Zoolander 2, duh“.

Người Anh đã đóng một vai khách mời nhỏ trong bộ phim hài Zoolander 2, cũng có Ben Stiller và Owen Wilson, trong số những người khác. Hamilton, người cũng có một vai khách mời trong Cars 2, đã nói rằng anh ấy cũng sẽ sẵn sàng cân nhắc việc tham gia diễn xuất sau khi nghỉ hưu khỏi F1.

‘Tôi muốn diễn xuất một ngày nào đó’: Lewis Hamilton sau vai khách mời của Zoolander 2

Khi nói chuyện với DAZN trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2021, Lewis Hamilton đã cởi mở về niềm đam mê tiềm ẩn của mình và gọi diễn xuất là nghề nghiệp mà anh sẵn sàng theo đuổi nếu có cơ hội trong tương lai. Khi được hỏi liệu một ngày nào đó anh ấy có muốn dẫn chương trình truyền hình không, người Anh trả lời: “Không. Tôi muốn hành động một ngày nào đó“.

Sau đó, anh ấy bình luận về câu thần chú của mình về cách anh ấy muốn trở thành người giỏi nhất trong mọi thứ anh ấy theo đuổi. Vì vậy, với suy nghĩ này, Hamilton tuyên bố rằng nếu anh ấy có cơ hội diễn xuất, thì anh ấy sẽ đảm bảo rằng mình sẽ đến lớp và nghiên cứu cách tốt nhất để thể hiện cảm xúc của mình nhằm đảm bảo anh ấy sẽ thể hiện tốt nhất.

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, người đàn ông 38 tuổi này kết luận các nhận xét của mình bằng cách nói rằng anh ấy hiện không có thời gian để theo đuổi nghiệp diễn xuất do các trách nhiệm của mình tại F1, nhưng anh ấy sẽ đưa ra lựa chọn này khi nghỉ hưu. Mặc dù diễn xuất là một nghề rất khác, nhưng hàng triệu người hâm mộ Hamilton trên khắp thế giới vẫn thích xem anh đóng những vai nổi bật trong phim hơn là những vai khách mời nhỏ.

Hamilton không quan tâm đến việc nghỉ hưu sớm

Trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau gần đây, Lewis Hamilton đã nói rõ rằng anh ấy vẫn đang phát triển mạnh mẽ và không quan tâm đến việc sớm từ giã F1. Tay vợt người Anh, người đã giành được kỷ lục chung bảy chức vô địch thế giới với huyền thoại Michael Schumacher, vẫn để kỷ lục này trong tầm ngắm của mình.

Với khởi đầu mà Mercedes đã thực hiện cho mùa giải 2023, có vẻ như Hamilton sẽ không thể vượt qua bất kỳ thử thách nào cho danh hiệu trong mùa giải này. Ngoài vị trí thứ hai xuất sắc tại Úc, tay vợt 38 tuổi không thể lên bục vinh quang ở bất kỳ chặng nào trong 4 chặng còn lại.

Sau một khởi đầu tầm thường cho chiến dịch mới, Hamilton hiện đứng thứ tư trong chức vô địch. Anh ấy chỉ có 56 điểm và đã kém người dẫn đầu chức vô địch Max Verstappen 63 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *