“Tôi đang nhắm mục tiêu Christian McCaffrey”: Bert ‘The Machine’ Kreischer cố gắng thu hút 49ers RB để kiếm 10.000 đô la cá cược kỳ lạ

NFL

Bert Kreischer, còn được gọi là ‘Cỗ máy’, thích tiệc tùng. Say rượu và trò chuyện với những người nổi tiếng là công việc bán thời gian của anh ấy. Gần đây, anh ấy vui vẻ với ngôi sao Niners Christian McCaffrey, nơi anh ấy dồn Running Back vào chân tường, cố gắng khiến anh ấy đặt cược 10.000 đô la. Khoảnh khắc đó là vàng ròng khi Bert mô tả toàn bộ sự việc trong chương trình của Rich Eisen.

McCaffrey đã là tài sản quý giá của San Francisco 49ers kể từ khi anh chuyển đến bờ biển phía tây vào năm ngoái. Anh được biết đến như một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất với khả năng bùng nổ và kỹ năng lao lên đỉnh cao. Kreischer, tò mò về điểm mạnh của các cầu thủ NFL, đã thử thách thức sản phẩm của Stanford tại một bữa tiệc.

Bert Kreischer dự tiệc với Christian McCaffrey

Chạy lùi thường là môn thể thao, vì vị trí này đòi hỏi sự cống hiến và chăm chỉ cao độ. Họ hoạt động như những người bắt đường chuyền, lao tới và tắc bóng, sở hữu khả năng đe dọa kép để hỗ trợ các tiền vệ của họ. Kreischer, người hiểu rõ khái niệm này, cố gắng tạo ra một tình huống khó chịu cho Christian McCaffrey sau khi gặp anh ta tại một bữa tiệc.

“Tôi thực sự say và dồn Christian McCaffrey vào chân tường. Và tôi say, và tôi đi này, bạn có nghĩ rằng tôi có thể bắt được bạn không? diễn viên hài nói trên The Rich Eisen Show.

“Và anh ấy đã đi đến cái gì? Tôi đã nói, trong căn phòng này, 10.000 đô la. Nếu tôi có thể bắt được bạn. Và anh ấy giống như, bạn đang nói về cái gì vậy? Tôi nói cho tôi hai mươi phút. Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ bắt được bạn? Bắt và giữ bạn? Ông giống như; Này các bạn, có những người tốt hơn bạn gấp 10 lần. Bạn có thể đào tạo cả năm và không bắt tôi. Anh ấy đi, tôi không nghĩ bạn có thể bắt được tôi. Tôi đi, bạn muốn thử? Anh ấy thích tiệc tùng kiểu gì? Bert nói thêm.

Khỏi phải nói McCaffrey đã sốc như thế nào sau khi nghe yêu cầu kỳ lạ của Bert. Rốt cuộc, không nhiều cầu thủ bóng đá nhận được những yêu cầu như vậy từ những người nổi tiếng say xỉn trong các bữa tiệc sang trọng. Cuối cùng, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và mọi người đã có một trận cười sảng khoái về toàn bộ tình huống.

Christian McCaffrey đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình ở San Francisco

RB 26 tuổi bước vào đấu trường NFL với tư cách là một trong những cầu thủ triển vọng nhất. Do đó, Panthers đã đưa anh ấy vào vòng đầu tiên của dự thảo NFL 2017. Sự thống trị tuyệt đối của anh ấy đã được thể hiện đầy đủ trong mùa giải tân binh của anh ấy. Trên thực tế, Christian chỉ trở thành cầu thủ thứ ba trong lịch sử giải đấu đạt kỷ lục hơn 1.000 lần lao và nhận bóng trong một mùa giải. Nó xảy ra vào năm 2019, khi anh ấy vẫn còn liên kết với Panthers.

Mùa trước, Christian đã được chuyển đến San Francisco để lấy nhiều lượt chọn vào năm 2023 sau khi chơi sáu trận ở Carolina. Mặc dù ban đầu rất thất vọng nhưng chàng trai trẻ gọi đó là nước đi tốt nhất trong đời mình. “Tôi thực sự tin rằng đó là điều tốt nhất từng xảy ra với tôi,” McCaffrey cho biết trong một cuộc phỏng vấn, theo Daily Mail.

Mặc dù chuyển đến một thành phố mới, cậu bé vẫn tiếp tục chạy ấn tượng với 749 yard lao tới và 6 lần chạm bóng trong 11 trận cho đến mùa giải 2022. McCaffrey đã vượt qua mốc 1.000 yard và giành được danh hiệu Pro Bowl. Sẽ rất thú vị để xem tay súng trẻ tiến xa đến đâu trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *