“Tôi đang ở nhà LA, hãy nhớ những gì tôi đã làm”: Shaquille O’Neal cao 7 foot khai thác bản tổng hợp ‘Dunks and Blocks’ từ các trận chung kết NBA để thông báo sự xuất hiện của DJ Diesel

NBA

Tuyên bố rằng Shaquille O’Neal là cầu thủ thống trị nhất trong lịch sử NBA có nguồn gốc từ thành phố Los Angeles. Khi Shaq ở Orlando, anh ấy rất tài năng và nổi trội, nhưng ở Los Angeles, anh ấy đã trở thành Shaq mà chúng ta biết. Giành được ba chức vô địch, ba MVP chung cuộc và một MVP mùa giải thông thường, tất cả đều đạt được với Lakers. Mảnh đất kinh thành còn sặc mùi thống trị, nay đã sẵn sàng chào đón ngôi sao của mình về nhà. Bên cạnh việc là một nhà phân tích NBA, Shaq còn có một sự nghiệp thành công với tư cách là một DJ sau khi giải nghệ. DJ Diesel đã lên Instagram để thông báo cho thành phố rằng anh ấy sẽ đến. Thậm chí tốt hơn, anh ấy sử dụng sự đe dọa trong các video của mình khi chơi và sự nghiệp DJ của mình để thu hút người hâm mộ.

Shaq Diesel đang thực hiện ‘Summer of Bass’ trên toàn quốc. Anh ấy là một trong những người ủng hộ lớn nhất của nhạc bass và để quảng bá âm trầm, anh ấy đã tổ chức “Lễ hội toàn sao Shaq Bass”. Lần cuối cùng anh ấy ở Los Angeles là vào ngày 3 tháng 7. Anh ấy sẽ trở lại thành phố với sự nhiệt tình và phấn khích một lần nữa vào ngày 5 tháng 8.

Shaquille O’Neal tuyên bố đến Los Angeles theo phong cách

Người hâm mộ Los Angeles Lakers có những kỷ niệm đẹp nhất về thời Shaq Kobe. Hai siêu sao này đã được NBA chú ý, và cậu bé, họ đã kiếm được tiền chưa! Đó là trong một thập kỷ. Bất chấp những cuộc cãi vã của họ, cả hai đã giúp Lakers giành được ba chức vô địch và những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của O’Neal đến từ Lakers.

Đang tải nhúng instagram

Để mời người hâm mộ của mình đến xem buổi hòa nhạc, Shaq đã lập một chủ đề video một cách có chiến lược. Anh ấy mở đầu video bằng cách cho thấy những gì anh ấy thường làm trong thành phố; thống trị giải đấu trên sân. Phần thứ hai của video cho thấy những gì anh ấy đang làm bây giờ. Video chắc chắn có khả năng tạo ra sự cường điệu với nhạc nền và chỉnh sửa video. Tuy nhiên, khi là Shaq, cái tên là đủ.

Shaquille O’Neal không tính phí cho các buổi biểu diễn của anh ấy

Theo thời gian, Shaquille O’Neal đã tích lũy được hơn 400 triệu đô la cho khoản tín dụng của mình. Anh ấy dễ dàng thống trị giải đấu trên sân bóng rổ, và bây giờ anh ấy cũng đang làm điều tương tự trong thị trường kinh doanh. Tuy nhiên, khi nói đến âm nhạc, Shaq không coi đó là việc của mình. Bằng chứng về niềm đam mê âm nhạc của anh ấy là việc DJ Diesel không thu một xu nào cho các buổi biểu diễn của anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy biểu diễn nhạc bass và thích nhìn mọi người nhảy cẫng lên vì phấn khích. Anh ấy đã tiết lộ lý do tại sao khi nói về lễ hội Bass All-Stars của Shaq. Anh ấy nói,

Tôi không phải là một DJ vì tiền,” Cô ấy nói. “Tôi DJ để thay thế năng lượng của Ván 7 mà tôi không thể tái tạo ở bất kỳ nơi nào khác ngoài các lễ hội âm nhạc. Đối với tôi, lễ hội Shaq’s Bass All-Stars nhằm mục đích mời toàn bộ bang Texas đến chung vui và điều quan trọng đối với tôi là đây phải là một sự kiện hướng đến cộng đồng mà mọi người đều có thể tham gia..”

O’Neal thích trao cơ hội cho những nhạc sĩ giỏi nhưng không có cơ hội đứng trên sân khấu lớn. Tất cả những điều này anh ấy đã làm và đã làm, anh ấy đã làm nó cho nhạc bass.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *