“Tôi đang tìm kiếm răng trên mặt đất.”: Shaquille O’Neal nặng 324 pound sau khi tiêu diệt đồng đội ‘Lịch sự’ Reggie Miller, cho anh ta 15 mũi khâu!

NBA

Shaquille O’Neal được nhiều người coi là lực lượng thống trị nhất mà NBA từng chứng kiến. Đứng ở vị trí 7’1″ và nặng 324 pound, chúng tôi muốn nói rằng đánh giá đó là một cách đánh giá thấp. Anh ấy là không thể ngăn cản và thường xuyên gây ác mộng cho hàng phòng ngự đối phương. Sức mạnh của anh ấy lớn đến mức ngay cả một cú đánh đơn giản cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Như trường hợp của Vern Fleming, người bị mất vài chiếc răng.

Năm 1994, Orlando Magic có chút cạnh tranh với Pacers. Indiana đã có thể cạnh tranh nhờ nỗ lực phòng thủ của họ cùng với Reggie MillerViệc ghi bàn không ngừng giúp Shaq và đồng đội của anh ấy đạt phong độ cao nhất.

Nhưng, không ai thực sự ngăn cản Shaq. Người đàn ông to lớn là một kẻ bắt nạt trong sơn và chỉ chạy qua hầu hết các đối thủ của mình. Và thật không may cho Fleming, ông đã phải trở thành nạn nhân của hiện tượng này vào ngày 2 tháng 4 năm 1994. Đại loại là Những môn thể thao được minh họa tìm thấy, anh không quá hài lòng.

Shaquille O’Neal từng để lại Vern Fleming với 5 chiếc răng bị mất và 15 mũi khâu ở đầu gối

Trong mùa giải 1993-94, Orlando Magic đối đầu với Indiana Pacers trong một trận đấu thông thường của mùa giải. Phần lớn đó là một trận đấu điển hình, vì cả hai ngôi sao của mỗi đội đều thể hiện kỹ năng của mình.

Shaquille O’Neal kết thúc đêm với 36 điểm, 17 rebound và 4 block. Nhưng Reggie Miller của Pacers đã làm tốt hơn, với 38 điểm, và đưa Indiana giành chiến thắng 128-113 trước các đối thủ ở Hội nghị phía Đông của họ. Tuy nhiên, chiến thắng đó có thể là điều cuối cùng trong tâm trí họ, vì người đóng vai Vern Fleming là người không may nhận được tiêu đề. Đây là những gì đã xảy ra.

“Fleming có thể đã được tha thứ nếu anh ấy phạm lỗi T đầu tiên vào ngày 2 tháng 4, khi O’Neal đâm vào anh ấy từ phía sau khi Fleming đang hoàn thành một cuộc chạy trốn ly khai. Cuộc tàn sát: mất 5 chiếc răng, 15 mũi khâu ở đầu gối và không có pha phạm lỗi nào với Shaq. “Mọi người chạy đến đầu bên kia của sân,” Fleming nói, “và tôi nằm trên mặt đất để tìm kiếm những chiếc răng của mình.”

Đang tải tweet nhúng

Rốt cuộc, Fleming tức giận là điều dễ hiểu, không có hành vi xúc phạm nào đối với Shaq. Điều gì đó đã trở nên phổ biến với các trọng tài điều hành các trò chơi Big Diesel. Vì vậy, nhóm đã sử dụng phương pháp duy nhất mà họ biết sẽ hiệu quả với ông lớn – lập nhóm ba người với ông ta.

Shaq vượt trội đến mức các đội bắt đầu đưa ba người chơi vào anh ta chỉ để ngăn chặn anh ta

Bước sang năm thứ hai tại NBA, ai cũng biết rằng Shaquille O’Neal không phải là một cầu thủ dễ phòng ngự. Với kích thước và sức mạnh của anh ấy, thật khó cho hai người chứ đừng nói đến một hậu vệ để quản lý anh ấy. Vì vậy, nhóm đã trở nên thông minh và bắt đầu đưa ba người vào The Big Aristotle.

Một chiến lược thông minh, thỉnh thoảng hoạt động. Nhưng, đây là Shaq mà chúng ta đang nói đến, đã có lúc anh ấy vượt qua được dù chỉ ba phút, do đó bắt đầu triều đại của mình với tư cách là người chơi thống trị nhất từ ​​​​trước đến nay.

Anh ấy thực sự là một cầu thủ tuyệt vời, điều mà ít người có thể giải thích được. Anh ấy là một lực lượng không thể ngăn cản mà không ai có thể tưởng tượng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *