“Tôi đánh bại điều đó”: Tyreek Hill tin rằng anh ta nhanh hơn chiếc xe F1 tốc độ 200 dặm / giờ chỉ với khoảng cách xuất phát chỉ 15 yard

Formula 1

Những chiếc xe Công thức 1 thực sự là những chiếc xe nhanh nhất trên thế giới. Tuy nhiên, siêu sao NFL Tyreek Hill nghĩ rằng anh ta có thể đi nhanh hơn con quái vật 200 dặm / giờ trong cuộc đua đến vạch 50 yard, nhưng anh ta có điều kiện.

Trong cuộc đua Miami Grand Prix, Hill đã được hỏi, ngay từ đầu, anh ấy cần cách biệt bao nhiêu để đánh bại một chiếc xe F1. Người chơi Miami Dolphins tự tin khẳng định rằng anh ta chỉ cần kém 15 yard nữa để đánh bại một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới.

“Tất cả những gì tôi cần là 15 yard,” Hill nói trong một video của Bleacher Report. “Tôi đã đánh bại điều đó. 15 đến 20? Tôi đánh bại những chiếc xe F1 một cách dễ dàng. Bạn biết điều gì điên rồ không? Tôi thực sự đã thử nghiệm điều này với chiếc McLaren của mình. Nó giống như một bức tranh hoàn thiện, nhưng tôi đã thắng.”

Tyreek Hill mất phản xạ

Hill dường như là khách của Alpine trong Miami Grand Prix. Do đó, anh phải gặp Pierre Gasly trước mọi hành động mà anh chứng kiến. Trong quá trình tương tác với người Pháp, anh ấy đã thực hiện một bài tập phản xạ mà các tài xế thường làm với một quả bóng tennis.

Công bằng mà nói, ban đầu, Hill gây ấn tượng với phản xạ của mình. Nhưng anh ấy lóng ngóng ở giữa, và ngay cả khi bắt bóng, anh ấy cũng tỏ ra lo lắng, điều này cho thấy phản xạ của các tay đua F1 tốt như thế nào.

Đang tải tweet nhúng

Vì vậy, có thể trong một giây, người ta có thể tin rằng ngôi sao NFL có thể đánh bại một chiếc xe F1, nhưng liệu anh ta có thể chế ngự được nó không? Anh ấy ngồi ở Alpine trong chiếc áo thể thao.

Đừng lo; anh ấy không lái xe

Người nhận rộng 29 tuổi có cơ hội đặt tất cả các thiết bị F1 xuống và bước lên một chiếc xe F1. Phi hành đoàn Alpine đã giúp anh ta phục hồi trong xe.

Tuy nhiên, anh ấy không thể lái nó, và có nhiều lý do cho việc đó. Lý do lớn nhất là: anh ta không có bằng siêu cấp, và chiếc xe cần được giữ vào cuối tuần. Ngoài ra, anh ấy không có tất cả các khóa đào tạo cần thiết để quản lý nhóm G.

Thay vào đó, anh ta chỉ được trải nghiệm pitstop. Công bằng mà nói, đó cũng là điều mà người hâm mộ F1 muốn một lần được trải nghiệm. Chắc chắn, Hill dường như rất thích thú trong chuyến thăm cuộc đua đầu tiên của Mỹ trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *