‘Tôi không có DRS’: Max Verstappen tiết lộ món quà ‘DRS’ vui nhộn mà anh ấy nhận được từ Red Bull

Formula 1

Max Verstappen đã nhận được một món quà ngộ nghĩnh từ đội Red Bull của anh ấy sau khi anh ấy gặp phải nhiều vấn đề khác nhau với bộ truyền động DRS trong Giải Grand Prix Tây Ban Nha 2022. Mặc dù tay đua người Hà Lan đã giành chiến thắng trong cuộc đua, nhưng những vấn đề mà anh ấy gặp phải trong suốt vòng loại đã khiến anh ấy mất vị trí quán quân.

Sau một ngày đáng thất vọng, đội của anh ấy đã trao cho anh ấy một ‘chiếc cúp DRS’ đựng trong một lon Red Bull. Nói về điều đó, người Hà Lan cho biết, “Vì vậy, đó là lon Red Bull và bộ truyền động DRS ở trong đó“. Anh ấy gọi món quà là ‘tuyệt vời’ trước khi thêm những gì được viết trên chiếc cúp, “DRS…Tôi không có DRS“.

Người hâm mộ F1 phản ứng vui nhộn với lời đề nghị của Red Bull cho Verstappen

Một số người hâm mộ F1 như Desmond đã lưu ý cách hiệu trưởng Christian Horner của đội Red Bull biết đội phải đối phó với ‘nữ hoàng kịch tính’ của họ như thế nào.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, một số người hâm mộ khác như Remy nêu rõ làm thế nào mà chỉ Red Bull mới có thể cung cấp một món quà như vậy cho người Hà Lan.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó có một số người hâm mộ như Thần sấm người đã tuyên bố rằng đã đến lúc Verstappen phải ‘bắt đầu một câu chuyện trước khi đi ngủ với phân đoạn của Max‘.

Đang tải tweet nhúng

Max Verstappen gặp vấn đề gì tại GP Tây Ban Nha 2022?

Sau khi vượt qua vòng loại thứ hai trên lưới với thời gian vòng đua chậm hơn vận động viên điền kinh Charles Leclerc 0,323 giây, Max Verstappen đã giải thích vấn đề mà anh ấy đang gặp phải. Người Hà Lan nói (được trích dẫn bởi f1.com), “Tất nhiên, nhiều người đã cải thiện ở lần chạy thứ hai, điều này là bình thường, nhưng DRS của tôi không mở“.

Vì những vấn đề mà anh ấy gặp phải, người Hà Lan gọi tình huống này là ‘nỗi tủi nhục‘ bởi vì anh ấy đã không thể thể hiện hết khả năng của mình. Tuy nhiên, mặc dù xuất phát ở vị trí thứ hai trên lưới, Verstappen đã lái một cuộc đua xuất sắc để giành chiến thắng, về đích trước đồng đội Sergio Perez hơn 12 giây sau khi Leclerc giải nghệ vì sự cố động cơ.

Max Verstappen thống trị mùa giải 2022 với kỷ lục 15 trận thắng

Max Verstappen đã hoàn toàn không ngừng nghỉ trong suốt mùa giải 2022 khi anh ấy lập nhiều kỷ lục, bao gồm cả số trận thắng nhiều nhất trong một mùa giải (15). Thành tích tốt nhất trước đó là 13 chiến thắng trong cuộc đua, được thiết lập bởi Michael Schumacher (2004) và Sebastian Vettel (2013).

Ngoài kỷ lục đáng ngạc nhiên này, tay đua của Red Bull còn là người ghi nhiều điểm nhất trong một mùa giải (454). Thành tích tốt nhất trước đó là 413 được ghi bởi nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton trong mùa giải 2019.

Và đây không phải là kỷ lục duy nhất được Verstappen đăng ký khi anh còn là người có cách biệt lớn nhất khi vô địch ở kỷ nguyên hybrid. Tay vợt 25 tuổi đánh bại Charles Leclerc để giành vị trí thứ hai với 146 điểm. Cách biệt chiến thắng này lớn hơn 22 điểm so với cách biệt của Hamilton trước Valtteri Bottas vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *