“Tôi không có thịt bò với ai cả” – Sneako và Wade Plemons thảo luận về thịt bò của họ với KSI

Thể thao điện tử

Nico “Sneako” Kenn De Ballinthazy là cựu YouTuber và hiện là người truyền phát Rumble nổi tiếng với các trò chơi, phản ứng và nội dung gây tranh cãi. Điều thú vị là anh ấy có xu hướng vướng vào tranh cãi bất cứ khi nào anh ấy tải video lên hoặc xuất hiện trên một buổi phát trực tiếp. Gần đây, Sneako và Wade Plemons đã gặp nhau và thảo luận về thịt bò của họ với Olajide “KSI” Olayinka Williams “JJ” Olatunji.

Wade Plemons là một YouTuber, người dẫn chương trình podcast và người đam mê thể thao chiến đấu. Anh ấy dành riêng các kênh YouTube “The WADE Concept” và “Wade’s World” để đăng quan điểm của mình về nhiều sự cố gây tranh cãi và chi tiết thể thao. Tương tự như vậy, Wade gần đây đã tham gia buổi phát trực tiếp của Sneako và họ trò chuyện về nhiều chủ đề khác nhau.

Hãy cùng tìm hiểu xem Sneako và Wade Plemons đã nói gì về món thịt bò của họ với KSI.

Sneako và Wade Plemons chia sẻ lý do họ thù với KSI

Sneako đến gần Wade để hỏi chuyện gì đã xảy ra với KSI. Nhưng Wade buộc Sneako phải đi trước. Theo buổi phát trực tiếp, KSI là người đã tweet rằng anh ấy ghét Sneako và không ai biết lý do thực sự đằng sau tuyên bố đó. Sneako giải thích rằng anh ấy không ghét bất cứ ai và do đó không có ý kiến ​​gì với bất kỳ ai.

Đang tải tweet nhúng

Wade chỉ ra rằng Sneako đã tỏ ra quan tâm đến môn quyền anh của KSI cách đây một thời gian. Tuy nhiên, Sneako ngay lập tức đáp lại bằng cách nói rằng KSI đang tập luyện chăm chỉ và đấm bốc chăm chỉ hơn nên ở trình độ cao hơn anh ấy. Hơn nữa, Sneako khẳng định anh chỉ là người mới tập chơi quyền anh và điều đó không liên quan gì đến việc anh có quan hệ xấu với KSI.

Sau đó, Sneako cuối cùng đã hỏi Wade về mối quan tâm của anh ấy với KSI, và người dẫn chương trình The WADE Concept đã đề cập đến việc anh ấy đã từng làm việc với KSI trong đội Misfits Boxing với tư cách là phát thanh viên như thế nào. Theo Wade Plemons, đó là vấn đề kinh doanh giữa họ nhiều hơn. Anh ấy nói rằng đội Misfits Boxing đã lan truyền một số lời nói dối về anh ấy khi anh ấy còn là thành viên của đội. Anh ấy giải thích rằng anh ấy đã nói sự thật về mọi chuyện trong khi Misfits nói dối cho đến khi xảy ra bất đồng trong kinh doanh dẫn đến việc KSI tẩy chay anh ấy khỏi đội.

Cộng đồng mạng nhận xét rằng Sneako có vẻ ngại nói về chủ đề này. Một số nhà bình luận còn nói thêm rằng KSI sẽ dễ dàng đánh bại anh ta nếu họ tham gia một trận đấu quyền anh.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

KSI đã hỗ trợ Sneako trong cuộc chiến Bradley Martyn gây tranh cãi

Mặc dù KSI và Sneako có lịch sử mâu thuẫn với nhau từ lâu nhưng KSI đã ủng hộ Sneako sau trận đấu quyền anh gây tranh cãi với Bradley Martyn mới đây. Thật trùng hợp, Bradley Martyn và Sneako đã lên kế hoạch cho một trận đấu quyền anh giao hữu với nhau nhưng cuối cùng Bradley lại đánh bại anh ta. Thực tế trận đấu đã khiến Sneako bị gãy một chiếc răng và bị loại hoàn toàn ở cuối trận

Đang tải tweet nhúng

KSI đã phản ứng trước tình huống này rằng có sự chênh lệch trọng lượng rất lớn giữa hai người và lẽ ra họ phải đội mũ bảo hiểm để bảo vệ mình. Nhưng Bradley Martyn giải thích trong một buổi phát trực tiếp sau đó rằng anh không tự nguyện làm điều đó và anh đã cảnh báo Sneako về hậu quả.

Sneako luôn cảm thấy khó tránh khỏi những tranh cãi. Bấm vào đây để tìm hiểu Bardley Martyn phản ứng thế nào khi phát hiện Sneako đang hút thuốc trong phòng tập thể dục của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *