“Tôi không điên”: Lo sợ cuốn sách tồi của Dwyane Wade, Usher tinh nghịch từ chối tiết lộ động thái của mình đối với Gabrielle Union

NBA

Gabrielle Union gần đây đã chiêu đãi người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về các buổi hòa nhạc cảm động của Usher thông qua một loạt câu chuyện trên Instagram. Trong số đó có một bức ảnh quyến rũ chụp cô và Usher, được Christina Millian chia sẻ. Trong khoảnh khắc tươi sáng này, Usher đã không hề nương tay, thẳng thừng bày tỏ sự miễn cưỡng bước vào vũng nước đầy khó khăn trước sự bất bình của Dwyane Wade.

Đây không phải là lần đầu tiên Usher gặp phải những tranh cãi tiềm ẩn. Sau những báo cáo công khai về mối quan hệ rắc rối của Keke Palmer với bạn trai Darius Jackson, Usher đã giới thiệu cô ấy trong video âm nhạc mới nhất của anh ấy, “Boyfriend”.

Usher không muốn can thiệp vào Gabrielle Union và Dwyane Wade

Trong một câu chuyện kể trên Instagram, Gabrielle Union đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về đêm của cô bằng một bức ảnh chân thực có cô và Usher.

Chú thích kèm theo nói lên nhiều điều:

“Usher nói, ‘Tôi không điên. Không gây rối với Dwyane Wade.’”

Đang tải tweet nhúng

Tuyên bố ngoài tầm kiểm soát này nêu bật rõ ràng sự miễn cưỡng của Usher khi bước vào lãnh thổ nhạy cảm của Dwyane Wade, đặc biệt là khi anh ta có liên quan gần đây đến tình huống Keke Palmer và Darius Jackson.

Cách tiếp cận thận trọng của Usher bắt nguồn từ bài học rút ra từ vụ việc gần đây liên quan đến Keke Palmer.

Các báo cáo về cuộc đấu tranh trong mối quan hệ của Palmer với bạn trai Darius Jackson đã gây xôn xao dư luận, khiến Usher phải giới thiệu cô một cách nổi bật trong video âm nhạc mới nhất của anh, “Boyfriend”.

Động thái chiến lược này đã làm dấy lên cuộc thảo luận và suy đoán, nhưng chủ yếu là Usher đã hạn chế tương tác với Union và Wade.

Union tiết lộ rằng Wade nghĩ anh ấy là Usher trên sàn nhảy

Đây là lần duy nhất Wade, Union và Usher tham gia vào cùng một câu chuyện.

Trong một giai thoại hài hước, Gabrielle Union từng tiết lộ rằng Dwyane Wade tự coi mình ngang hàng với Usher khi nói đến việc xé nát sàn nhảy.

Trong một cuộc phỏng vấn trên The Real Daytime, người dẫn chương trình đã hỏi Union rằng liệu chồng cô có thể khiêu vũ giỏi như cô có thể chơi bóng rổ hay không. Anh thẳng thắn trả lời:

“Không hề, anh ấy tệ nhưng điều đó không ngăn cản được anh ấy. Bên trong anh ấy nói, ‘Tôi là Usher.’ Điều đó xảy ra bên trong, anh ấy có vũ đạo, anh ấy giống Debbie Allen… Nhưng những gì xảy ra giống như khi nó đi từ não đến đầu anh ấy, nó không đẹp chút nào.”

Thật không may cho Wade, có vẻ như những bước nhảy của anh ấy cần phải luyện tập nhiều hơn những bước di chuyển trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *