“Tôi không được mời đến bất kỳ bữa tiệc nào”: Cuộc nói chuyện xúc động của Kobe Bryant, 17 tuổi về việc “Uống rượu để ngủ” lại xuất hiện vào thứ Sáu và thứ Bảy

NBA

Năm 1984 khắc sâu trong ký ức của những người hâm mộ NBA vì Chicago Bulls đã chọn Michael Jordan với lượt chọn tổng thể thứ ba. Tuy nhiên, cùng năm đó đã đánh dấu một sự thay đổi mạnh mẽ trong cuộc đời của người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Jordan. Năm 1984, Joe ‘Jellybean’ Bryant rời gia đình khỏi Mỹ và chuyển đến Ý để chơi bóng rổ chuyên nghiệp cho câu lạc bộ Ý Sebastiani Rieti. Kobe Bryant lúc đó mới sáu tuổi. Lớn lên như một đứa trẻ da đen ở một thị trấn nhỏ của Ý là một trải nghiệm độc đáo đối với anh. Trên thực tế, cậu bé Kobe đã tận hưởng khoảng thời gian ở đất nước châu Âu, có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời khi xem cha mình thi đấu trực tiếp. Tuy nhiên, Kobe đã phải chịu một cú sốc văn hóa lớn vào năm 13 tuổi khi gia đình Bryant trở về Mỹ sau khi Joe Bryant giải nghệ.

Khi sống ở Ý, Bryant đã phát triển niềm đam mê bóng đá. Tuy nhiên, anh ấy sớm chuyển sự chú ý của mình sang bóng rổ, sau khi tham dự trận đấu của cha mình vào Chủ nhật. Kobe trẻ tuổi sẽ lau mồ hôi trên sàn giữa các trận đấu và trong giờ nghỉ giải lao, biểu diễn bóng rổ cho đám đông, bắt chước các bước di chuyển của cha mình và bắn những cú nhảy khó. Nhưng tất cả đã thay đổi sau khi Bryant trở lại Philadelphia sau tám năm ở Ý. Một thiếu niên Kobe cảm thấy vô cùng khó khăn để thu hẹp khoảng cách văn hóa giữa cậu và bạn bè ở trường. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến đời sống xã hội của anh ấy ở trường trung học. Tuy nhiên, Hall of Famer trong tương lai đã tìm thấy niềm an ủi trong bóng rổ.

Một thanh niên Kobe tiết lộ cách anh ta không được mời đến một bữa tiệc và tự mình ngủ

Một đoạn clip cũ của Kobe Bryant, 17 tuổi, kể chi tiết cuộc sống xã hội khó xử của anh ấy đã định hình sự nghiệp bóng rổ của anh ấy gần đây đã xuất hiện trở lại trên Instagram như thế nào. Sự khác biệt về văn hóa của Kobe với các bạn cùng lứa tuổi ở trường đã khiến anh ấy bị cô lập khỏi các tình huống xã hội. Nhìn lại, Kobe thừa nhận rằng sự cô lập với xã hội đã giúp anh ấy rất nhiều khi anh ấy theo đuổi bóng rổ:

“Tôi làRất khó để hòa nhập vì tôi gặp nhiều khó khăn trong việc hiểu tiếng Anh và tiếng lóng. Nhưng tôi nghĩ điểm chung của tôi với một số bạn học khác là bóng rổ. Và thật không may, do ít giao tiếp với bạn bè đồng trang lứa, tôi không được mời tham dự các bữa tiệc hay buổi họp mặt thân thiện vào cuối tuần. Vì vậy, vào thứ Sáu và thứ Bảy, tôi sẽ đến phòng nghỉ với quả bóng rổ của mình và về cơ bản là ru ngủ..”

“Và tôi nghĩ đó là điều tốt nhất có thể xảy ra với tôi, bởi vì trong những giờ yên tĩnh trong phòng nghỉ, Tôi tìm thấy sự khao khát, động lực và mong muốn trở thành cầu thủ bóng rổ giỏi nhất có thể“, ông nói thêm.

Đang tải nhúng instagram

Kobe tiếp tục tiết lộ rằng anh ấy thậm chí còn chia tay với các chị gái của mình vì họ đã lên cấp ba và anh ấy phải học cấp ba. Tuy nhiên, khoảng thời gian yên tĩnh trong phòng tập thể dục đã khơi dậy tinh thần Mamba trong anh. Một thời gian dài rê bóng rổ đã tạo nên huyền thoại của Lakers được hàng triệu người trên thế giới ngưỡng mộ và yêu mến.

Di sản của Kobe Bryant

Cuối cùng, Kobe trở nên quen thuộc với nền văn hóa và vượt qua những bất cập xã hội của mình. Tuy nhiên, chàng trai tuổi teen vẫn giữ được sự cân bằng chặt chẽ giữa công việc và đời sống xã hội, làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết.

“Vì vậy, nếu có một bữa tiệc ở trường hay đại loại như vậy, tôi sẽ chơi bóng rổ trong vài giờ…Và sau đó, tôi sẽ đến một bữa tiệc và tôi sẽ xuất hiện và tôi sẽ vui vẻ, vui vẻ. Và tôi sẽ thức dậy lúc 5 giờ sáng, bạn biết đấy, làm việc,” Kobe đã từng nói.

Tuy nhiên, bữa tiệc sẽ lùi lại sau dự thảo NBA của Kobe. Sở thích làm việc hết mình của Mamba vẫn là nguồn gốc của một số câu chuyện lâu dài nhất của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *