“Tôi không gọi cho anh ta nữa” – Cảnh sát cảnh cáo IShowSpeed ​​về trọng tội cấp độ 4 và ngồi tù sau khi anh ta gọi 112 trên stream

Thể thao điện tử

Darren “IShowSpeed” Watkins Jr. là một người phát trực tiếp được biết đến với nội dung trò chơi. Trong lần phát trực tiếp YouTube mới nhất của mình, anh ấy đã phải đối đầu với cảnh sát. Cảnh sát đã phải cảnh cáo anh ta về trọng tội cấp độ 4 và phạt tù với tuyên bố rằng việc gọi 112 mà không có mục đích được coi là cản trở hoạt động công vụ.

IShowSpeed ​​​​đang ở trong phòng của anh ấy để phát trực tiếp trận đấu FIFA 23. Sau đó, anh ấy được mẹ gọi điện nói với bà rằng có hai cảnh sát đã đến hỏi anh ấy. Theo IShowSpeed, anh ấy đã gọi 112 trong khi phát trực tiếp mà không biết đó là số khẩn cấp.

Anh ta đã nói với các dịch vụ khẩn cấp rằng không có vấn đề gì nhưng cảnh sát vẫn quyết định dừng lại. Hãy cùng tìm hiểu xem anh ta có phạm tội gì không và tại sao cảnh sát nên cảnh báo IShowSpeed ​​về tội ác và thời gian ngồi tù.

IShowSpeed ​​bị cảnh sát cảnh báo tội phạm và ngồi tù

Mẹ iShowSpeed ​​bảo nó down ngay. Anh ấy nói rằng anh ấy không cố ý gọi 112. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã bảo họ đừng dừng lại, và anh ấy không hiểu tại sao họ cứ làm như vậy. Nhưng anh ta đã đi xuống cầu thang và nói chuyện với cảnh sát.

Cảnh sát hỏi tuổi của IShowSpeed ​​và sau đó yêu cầu anh ta nghe to và rõ ràng. Cảnh sát khuyến cáo anh nên cẩn thận khi gọi đến các số có ba chữ số như 112 hoặc 911. Họ cũng nói thêm rằng việc gọi những số này mà không có mục đích sẽ bị coi là can thiệp vào các dịch vụ công cộng. Họ tiếp tục nói với anh ta rằng đây cũng được coi là trọng tội cấp độ bốn và có thể bị phạt tù.

Đang tải tweet nhúng

Viên cảnh sát đã hỏi IShowSpeed ​​rằng liệu anh ta có hiểu tình hình nghiêm trọng đến mức nào không và nói với anh ta rằng đây không phải là trò đùa. IShowSpeed ​​​​đã nói với cảnh sát rằng anh ta không cố biến chuyện này thành một trò đùa và rằng anh ta hoàn toàn nghiêm túc với tình huống này.

Các cảnh sát cũng nói rằng họ đã đến nhà anh ta trước khi nói với anh ta 112 đã đến 911 nhưng IShowSpeed ​​​​trả lời rằng anh ta không nhớ điều đó đã xảy ra. Cuối cùng IShowSpeed ​​khẳng định sẽ không gọi 112 nữa. Các sĩ quan nói rằng họ không còn gì để nói nữa và sau đó rời đi. Tình huống này đã gây ra rất nhiều phản hồi trực tuyến và đây là những gì mọi người đang nói.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đây không phải lần duy nhất IShowSpeed ​​gây tranh cãi. Nhấp vào đây để tìm hiểu về việc anh ta bị cấm tham gia Valorant và các trò chơi bạo loạn khác vì một số bình luận gây tranh cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *