“Tôi không hài lòng”: Trong bối cảnh hợp đồng trị giá 24 triệu đô la sắp hết hạn Charles Leclerc bày tỏ sự thất vọng với Ferrari

Formula 1

Gần đây, Guiliano Duchessa gợi ý rằng Ferrari đã bắt đầu đàm phán với Charles Leclerc về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Dù Leclerc nhiều lần bày tỏ mong muốn tiếp tục cầm quân áo đỏ nhưng tay đua này đã tỏ ra chán nản với lối chơi thiếu tham vọng của đội bóng.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Monaco Matin, ông tiết lộ rằng cuộc đàm phán chính thức giữa đôi bên vẫn chưa bắt đầu. Điều này làm tăng thêm suy đoán rằng Monegasque nhìn thấy tương lai của mình ở nơi khác.

Hợp đồng trị giá 24 triệu đô la mỗi mùa của người lái xe với Scuderia sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024. Ferrari muốn níu kéo đứa con đã mất của mình. Nhưng nếu Leclerc không sớm thấy bất kỳ dấu hiệu nào để giành danh hiệu, anh ấy có thể cân nhắc ra đi.

Charles Leclerc sẽ rời Ferrari?

Charles Leclerc yêu thích Ferrari và được các Tifosi coi là tay đua hợp pháp để mang về danh hiệu tiếp theo. Các tay đua đều có chung một mục tiêu là cùng Ferrari giành chức vô địch, điều mà đội đua đã không làm được trong hai mùa giải gần đây.

Monegasque đã đưa ra tối hậu thư cho Ferrari trước khi ký gia hạn. Tuy nhiên, Leclerc tiết lộ rằng các cuộc đàm phán hợp đồng vẫn chưa bắt đầu. Anh ấy nói, “Chưa có cuộc đàm phán nào bắt đầu. Vì vậy, hãy hỏi Fred khi anh ấy định bắt đầu cuộc thảo luận!”

Đang tải tweet nhúng

Người chiến thắng GP 5 lần vẫn tập trung vào việc cải thiện kết quả của mình trên đường đua. Anh ấy nói thêm, “Tôi hoàn toàn tập trung vào đường đua. Tôi yêu Ferrari. Nhưng tôi không hài lòng với tình hình hiện tại. Ferrari phải đứng đầu. Tôi hy vọng chúng ta sẽ đến đó cùng nhau.”

Ferrari dự kiến ​​​​sẽ đàm phán với Leclerc trong kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, việc đàm phán chậm trễ có thể khiến người lái nản lòng và giảm niềm tin vào đội đua, đặc biệt là khi được Mercedes để mắt đến.

Sự xuất hiện của Lewis Hamilton tại Ferrari có khiến Leclerc trở thành vĩnh viễn không?

Trước đó, Charles Leclerc đã được liên kết với chiếc ghế của Mercedes nếu Ferrari chọn ký hợp đồng với Lewis Hamilton. Ông chủ của đội Silver Arrows, Toto Wolff đã phủ nhận các báo cáo nhưng tuyên bố rằng Leclerc vẫn là mục tiêu lâu dài của Mercedes.

Maranello được cho là đã đề nghị với các nhà vô địch thế giới 7x một hợp đồng trị giá 50 triệu đô la, trong nỗ lực giành danh hiệu đầu tiên sau hơn 15 năm. Chủ tịch Ferrari John Elkann dự định tập hợp đội bóng trong mơ của Hamilton và Leclerc.

Cơ hội làm việc với tay đua thành công nhất của F1 có thể khiến Monegasque ở lại Maranello. Tuy nhiên, người lái xe nhận xét: “Tin đồn là có đấy. Nhưng nó không làm phiền tôi.”

Nếu Hamilton gia nhập Ferrari, thì anh ấy có thể được thăng chức làm tay đua dẫn đầu, điều mà Monegasque không thích. Cũng có thể có vấn đề trong sự năng động của bộ đôi này, đẩy Leclerc ra xa đội hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *