“Tôi không hối hận về bất cứ điều gì tôi đã nói”: Huấn luyện viên Dan Lanning của Oregon đứng trước sự cứng rắn của anh ấy trước Colorado Buff Deion Sanders mặc dù khởi đầu 3-0

NFL

Khi Deion Sanders dẫn dắt Buff vào Tuần 3, rõ ràng là anh ấy đã khiến các cầu thủ của mình tìm kiếm động lực từ những bình luận tiêu cực mà đối thủ của họ đưa ra. Có vẻ như họ không cần phải tìm quá xa để nâng cao trận đấu tiếp theo. Khi huấn luyện viên Dan Lanning của Oregon phát biểu lại, ông ấy ủng hộ tuyên bố trước đó của mình về việc Colorado không đạt được thành tích nào trong Pac-12.

Theo The Athletic.com, huấn luyện viên Lanning không cố gắng coi mọi chuyện mang tính cá nhân với Deion Sanders nhưng quan điểm của ông về Buffs vẫn còn. Oregon hiện đứng thứ ba trong Pac-12, chỉ sau Colorado với thành tích 3-0. Rõ ràng, họ đã làm tốt như đội của Shedeur, trừ Prime Effect.

Dan Lanning lặp lại những nhận xét gay gắt của mình về Colorado Buff Deion Sanders

Lanning trong ngày truyền thông trước mùa giải với Oregon đã được hỏi về việc anh ấy đảm nhận việc Colorado rời Pac-12 để đến Big-12. “Không phải là một phản ứng lớn,” Lanning đã trả lời. “Tôi cố nhớ lại những gì họ đã thắng để ảnh hưởng đến hội nghị này. Tôi không nhớ. Bạn có nhớ họ đã giành được điều gì không? Tôi không nhớ họ đã giành được bất cứ điều gì.”

Nó không được chú ý nhiều vào thời điểm đó, vì mùa giải thậm chí còn chưa bắt đầu và thế giới bóng đá đại học vẫn chưa chứng kiến ​​​​cơn thịnh nộ của Colorado. Nhưng bây giờ khi Prime Effect đang phát huy tác dụng, Deion đã được hỏi về điều đó vào ngày thi đấu với Bang Colorado. “Chúng ta không thể làm điều đó bây giờ,” Deion Sanders anh ấy nói nhấn mạnh rằng trọng tâm của anh ấy là đánh bại Jay Norvell trước tiên.

Đang tải tweet nhúng

Đến bây giờ, rõ ràng là nói bất cứ điều gì chống lại Deion Sanders sẽ chỉ là một lời mời đến rạp xiếc vào ngày diễn ra trận đấu. Với suy nghĩ đó, Lanning nhắc lại quan điểm của mình cách đây vài tuần.

“Tôi không hối hận vì những gì mình đã nói” Lanning nói trong cuộc họp báo chiều thứ Hai. “Cuối cùng, tôi không nói về đội của Deion, tôi đang nói về quá khứ và tương lai của đội chúng tôi. Nhưng nếu điều đó có tác dụng làm tài liệu cho họ thì thật tuyệt. Tôi không nghĩ nó sẽ liên quan gì đến trò chơi hay sự thành công của trò chơi.” Điều đó nói lên rằng, vẫn còn phải xem liệu Oregon đã né được một viên đạn hay lao tới trước mặt anh ta hay không.

Huấn luyện viên hàng đầu đối mặt với Oregon bất bại

Nhóm Buff đã làm rất tốt việc duy trì chuỗi trận của mình bằng cách giành lấy mọi thứ “cá nhân” và khiến đối thủ ăn lời. Chướng ngại vật tiếp theo trên đường đi của họ là Oregon Ducks bất bại, đội dường như cũng là một đội đầy hứa hẹn như Bang Colorado.

Đang tải tweet nhúng

Đội của Shedeur sẽ lên đường vào tuần tới và đây sẽ là một trận chiến đầy sao khác giữa hai đội lớn của Pac-12. Dù Colorado có thể không giành được chiến thắng quan trọng nào ở Pac-12 nhưng những điều như vậy lần này không hề bình thường. Đội ngũ của Deion Sanders dường như đang đi đúng hướng để tạo nên di sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *