“Tôi không thể ném phạt nên Dame được bóng”: Shaquille O’Neal chỉ ra cho Damian Lillard những sai lầm của chính anh ấy khi thảo luận về các giả thuyết của đội

NBA

Shaquille O’Neal là một trong những cầu thủ thống trị nhất NBA, nếu không muốn nói là trung phong vĩ đại nhất. Tuy nhiên, không giống như cầu thủ vĩ đại khác đang cạnh tranh cho vị trí số 1 trong hạng mục đó (Wilt Chamberlain), Shaq quá xuất sắc khi anh ấy có những người bảo vệ All-NBA ở phía sau như Penny Hardaway, Kobe Bryant và Dwyane Wade. Nhưng không ai trong số họ bắn súng giỏi như Stephen Curry hay Damian Lillard. Bạn có thể tưởng tượng Shaq và Dame trên sân không?

Không ai trong số 3 cận vệ của Shaq sút trên 33% từ vạch 3 điểm trong sự nghiệp của họ. Mặc dù vậy, họ vẫn là một cặp tuyệt vời với O’Neal. Với Penny, anh ấy đã đánh bại Michael Jordan và Co. để lọt vào Chung kết NBA năm 1995. Với Kobe phía sau, anh ấy đã dẫn dắt Lakers đến chức vô địch 3 lần liên tiếp và chơi với D-Wade, anh ấy đã giành được danh hiệu thứ 4 của mình.

Hãy tưởng tượng nếu anh ta có một game bắn súng tốt hơn. Hãy tưởng tượng Diesel chạy trên sàn trong khi đối thủ hợp tác với anh ta, và anh ta có thể sút bóng ra ngoài vòng cấm để đạt tỷ lệ bắn 3 điểm 37-40% trong sự nghiệp!

Khi Shaquille O’Neal và Damian Lillard thảo luận về các đội giả định

Không ai tỉnh táo để Damian Lillard sơ hở khi anh ta băng qua nửa sân. Trên thực tế, anh ấy chủ yếu được bảo vệ bởi hàng phòng thủ tốt nhất của đối thủ hoặc các đội đôi khi anh ấy ở bất kỳ đâu gần vòng vây.

Bây giờ, hãy nghĩ về việc anh ấy chơi với Shaquille O’Neal, người cũng cần một đội đôi/ba người để ngăn chặn anh ấy. Nó sẽ không công bằng. Họ sẽ nghiền nát bất cứ ai và tất cả mọi người. Một cách tàn nhẫn.

Big Aristotle đã đi xa đến mức tuyên bố rằng không ai, kể cả Quốc gia vàng của Steph hay bất kỳ đội nào của LeBron James, có thể ngăn họ giành được tất cả. Cả hai đã nói về nó vào năm ngoái khi họ cùng nhau quảng cáo cho đôi giày thể thao hợp tác “Damenosis”.

O’Neal cũng đề cập đến những khó khăn của FT, nói một cách cuồng loạn,

“Anh đi giữa ngõ, anh cắm chốt, mọi người hốt hoảng anh sẽ tìm ra. [Damian Lillard]. Anh ấy sẽ nhận bóng trong hiệp 4 và tôi sẽ không thực hiện những quả ném phạt, mà thực hiện Dame Time,”

Shaq and Dame — thù địch và hợp tác

Trở lại năm 2019, Damian Lillard tuyên bố mình là rapper hay nhất NBA từ trước đến nay, vượt qua Shaq, người đã bán được một triệu bản album đầu tay của mình, ShaqDiesel.

Tôi nghĩ rằng tôi rap tốt hơn Shaq. Tôi đã nghe nói về Shaq,” Dame nói trên Joe Budden Podcast. O’Neal đáp lại bằng cách phát hành một bài hát để bắn người bảo vệ Blazers.

“Hãy dành thời gian của bạn để trả lời, đừng vội vàng. Bạn sẽ không bao giờ [Russell] Westbrook, không bao giờ [Stephen] cà ri,” Từ việc chế nhạo anh ta với tư cách là một cầu thủ cho đến chế nhạo số tiền anh ta kiếm được, Shaq không dừng lại. “Có gì trong ví của bạn, American Express hoặc Visa / Talkin’ like your Bron [LeBron James]Anh thậm chí còn không phải Trevor Ariza.”

Dame Dolla đã tạo ra một bản rap ‘Reign Reign Go Away’ hay hơn nhiều, mà không nghe có vẻ khàn khàn như người đàn ông cũ của Lakers, trong khi xé nó ra.

“Kobe đã giành cho bạn chiếc nhẫn / Đọc những bài đồng dao thiếu nhi, ngồi trong chiếc ô tô nhỏ / Chàng trai quảng cáo nóng bỏng lạnh giá, xì mũi TNT,”

Với thanh đó, Lillard đã làm trống tạp chí của mình về rapper “Shaq-Fu”.

Tuy nhiên, giữa hai người không có xích mích sau lần qua lại đó. Cả hai đã hợp tác với nhau trong một sự hợp tác giày thể thao Reebok-Adidas mang lại sự thù địch của họ trên sân đấu và trên micrô, vào trong giày thể thao, “Damenosis”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *