“Tôi không yêu cầu làm điều đó, tôi đã tham gia bữa tiệc của mình**”: Di chuyển Mavericks trị giá 441.176 đô la của Dennis Rodman không hoàn toàn được mong muốn

NBA

Nhiều cầu thủ NBA đã đến và đi kể từ khi Dennis Rodman giải nghệ. Tuy nhiên, thật khó để tìm ra cái tên nào lập dị hơn anh trong quãng thời gian thi đấu tại giải VĐQG. Bất chấp những trò hề khét tiếng của anh ta ngoài sân đấu, Dallas Mavericks quyết định ký hợp đồng với Rodman cho mùa giải 1999-2000, với mức lương hàng năm là 441.176 đô la. Tuy nhiên, Rodman gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy không bao giờ muốn chơi cho đội Dallas ngay từ đầu.

Trước thời gian Rodman thi đấu cho Mavericks, anh ấy là đồng đội của Kobe Bryant và Shaquille O’Neal trong đội LA Lakers mang tính biểu tượng đã ghi cú đúp ba lần từ năm 1999 đến năm 2002. Tuy nhiên, mọi thứ không bao giờ suôn sẻ giữa Rodman và đội. Trên thực tế, nhà vô địch NBA năm lần thậm chí còn bị Shaq coi là ‘đồng đội tồi tệ nhất’ vào thời điểm đó.

Dennis Rodman nói về cách Mark Cuban đưa anh ấy đến chơi cho Dallas Mavericks

Kể từ nhiệm kỳ của mình với Detroit Pistons, Dennis Rodman đã có thói quen hoang dã là uống rượu và tiệc tùng liên miên. Vì vậy, khi anh ấy nghĩ rằng sự nghiệp của mình đang xuống dốc sau màn trình diễn ở Lakers, đó là tất cả những gì Worm có thể nghĩ tới.

Trong cuộc phỏng vấn với ‘DJ Vlad’, Rodman đã nói về việc chủ sở hữu mới của Mavericks, Mark Cuban, đã tìm thấy anh ấy vào thời điểm đó và thuyết phục anh ấy gia nhập Dallas như thế nào. Khi anh ấy đồng ý, Cuban đã đưa anh ấy đến đội, nơi họ ký kết thỏa thuận. Đây là những gì anh ấy đã nói về nó.

“Mark Cuban đến và đón tôi từ Quận Cam… Anh ấy đến đón tôi và thực sự đưa tôi đến Dallas vào ngày hôm sau. Tôi không yêu cầu làm điều đó. Tôi đang vui vẻ, tôi đang tiệc tùng ** của mình!

Sau đó, Rodman cho biết các nhân viên của Dallas Mavericks đã phát điên như thế nào khi họ phát hiện ra thương hiệu đã mua được anh ta. Anh ấy cũng tiết lộ rằng số áo ban đầu của anh ấy sẽ là #69 trước khi NBA dừng nó ở con số 12ĐẾN giờ.

NBA đang tìm cách duy trì một hình ảnh nhất định vào thời điểm đó. Và vì danh tiếng của Rodman đi trước anh ấy, không có gì lạ khi anh ấy đã rời khỏi NBA trước đây.

Rodman chơi cho đội nào?

Dennis Rodman chỉ chơi 12 trận với Mavericks. Trong đó, anh phạm 6 lỗi kỹ thuật, 2 lần bị đuổi khỏi sân và thậm chí bị treo giò 1 trận. Ngay sau đó, Mavs đã từ bỏ hợp đồng của Rodman và kết thúc thời gian ngắn của anh ấy.

Trong suốt sự nghiệp NBA của mình, Rodman đã chơi cho 5 đội NBA, bắt đầu với Pistons, sau đó là Spurs, Bulls và Lakers, trước khi đầu quân cho Dallas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *