“Tôi là người mới đến thị trấn”: Helmut Marko ‘không được bảo vệ’ tiết lộ rằng anh ấy không gặp phải sự thù địch nào từ người Mexico mặc dù dự kiến ​​​​có ‘mối quan hệ căng thẳng’ với Sergio Perez

Formula 1

Helmut Marko và Sergio Perez được cho là có mối quan hệ căng thẳng vì người trước thường rất chỉ trích màn trình diễn của người sau. Kể từ khi F1 đến thăm Mexico vào cuối tuần trước, nhiều người tin rằng tay đua người Áo sẽ không nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, theo Marko, không chỉ người hâm mộ Mexico rất tử tế với anh mà anh còn đến thị trấn mà không bị giám sát.

Nói chuyện với telegraaf.nl, Marko cho biết (dịch qua DeepL), “Du khách rất công bằng. Max không bị chế giễu, chuyện xảy ra một tuần trước đó ở Austin. Max không rời khỏi khách sạn nhưng tôi thực sự không quan tâm. Tôi vừa đến thị trấn và cũng đã dành vài ngày một mình ở nơi khác ở Mexico vào đầu tuần này. Chúng tôi thực sự không có vấn đề gì cả“.

Helmut Marko đã thú vị tham quan thành phố mà không có người bảo vệ mặc dù Max Verstappen nhấn mạnh rằng an ninh sẽ được áp dụng vào cuối tuần. Người đàn ông 80 tuổi này muốn tay vợt người Hà Lan được đảm bảo an ninh để đề phòng sau khi người hâm mộ ở Austin chế nhạo nhà vô địch ba lần cách đây vài tuần.

Những lời chế nhạo ở Austin đã gây xôn xao dư luận, khiến Perez phải yêu cầu người hâm mộ Mexico ủng hộ toàn bộ đội Red Bull chứ không chỉ riêng anh. Dù cả Verstappen và Marko đều không gặp phải bất kỳ sự thù địch nào nhưng người hâm mộ Mexico dường như đã có mục tiêu mới sau Mexico City GP.

Người hâm mộ Mexico chế nhạo Charles Leclerc

Charles Leclerc đã khiến người hâm mộ Mexico phẫn nộ sau khi vô tình va chạm với Sergio Perez ở vòng đầu tiên của Mexico City GP, buộc tay đua của Red Bull phải rút lui khỏi cuộc đua. Sau vụ va chạm của họ, Leclerc xin lỗi và nói rằng anh không thể làm gì được.

Perez cũng đồng ý rằng đó là một sự cố đua xe và lưu ý rằng Leclerc không thể làm gì nhiều về nó. Cầu thủ người Mexico nói với Sky Sports rằng kể từ khi anh ấy có “khởi đầu tuyệt vời,” anh ấy quan tâm đến việc chuyển đến Leclerc mặc dù biết rằng điều đó đầy tham vọng.

Đang tải tweet nhúng

Người đàn ông 34 tuổi tin rằng anh ta sẽ cảm thấy tồi tệ hơn nhiều nếu anh ta không cố gắng di chuyển sau sự khởi đầu như anh ta đã có. Tuy nhiên, dù Perez đã nhận trách nhiệm về vụ va chạm nhưng sự việc vẫn không dừng lại. Người hâm mộ Mexico chế giễu Leclerc. Vì người hâm mộ Mexico là một trong những cổ động viên cuồng nhiệt nhất trên thế giới nên họ không quan tâm quá nhiều khi điều không thể tưởng tượng được xảy ra với những người hùng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *