“Tôi mừng cho anh trai tôi”: Deion Sanders đưa ra tuyên bố bất ngờ về huấn luyện viên đối thủ Jay Norvell sau chiến thắng trong hiệp phụ

NFL

Deion Sanders và Buffaloes một lần nữa gây tiếng vang trong làng bóng đá thế giới với chiến thắng thứ ba liên tiếp trong mùa giải. Tuy nhiên, đây là trận đấu mang tính cạnh tranh nhất mà họ phải đối mặt ở mùa giải này, phần lớn là do màn trao đổi nảy lửa giữa hai huấn luyện viên đối thủ là Deion Sanders và Jay Norvell.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả, trong cuộc họp báo sau trận đấu, Huấn luyện viên số một đã nói một điều mà không nhiều người mong đợi ông sẽ nói. Lần này Sanders không có động thái cá nhân nào để đánh bại Jay, cũng như không khoe khoang về chiến thắng nhọc nhằn mới có được của mình. Thay vào đó, Huấn luyện viên Ngoại hạng chỉ chúc Norvell những điều tốt đẹp nhất và đi tiếp.

Deion Sanders lên đường sau khi đánh bại đội của Jay Norvell

Sự căng thẳng thể hiện khá rõ ràng giữa các huấn luyện viên trước trận đấu Colorado Buffs vs Colorado State. Tuy nhiên, Sanders bất ngờ chiếm ưu thế trong những bình luận sau trận đấu về những nhận xét gây tranh cãi của Jay Norvell. Trong khi Deion thừa nhận cơ hội phục thù sau khi đánh bại Rams với tỷ số 43-35, anh vẫn kiềm chế không nói bất cứ điều gì quá gay gắt.

Deion đã tuyên bố, “Tôi có thể nhỏ bé, giống như họ nhỏ bé. Nhưng tôi không có thời gian cho việc này, anh bạn, tôi sẽ làm những việc lớn hơn.” Huấn luyện viên Premier chắc chắn đã gây ngạc nhiên cho nhóm nhà báo vốn mong đợi một phản ứng khá quyết liệt. Thay vào đó, Deion bày tỏ niềm vui thực sự đối với Norvell và màn trình diễn của đội anh ấy rằng: “Tôi mừng cho anh trai mình. Tôi thực sự như vậy và tôi rất vui vì họ cảm thấy mình đã chơi tốt.”

Đang tải tweet nhúng

Việc thể hiện tinh thần thể thao cho thấy Deion Sanders hiện đang tập trung vào bức tranh lớn hơn. Anh ấy hứa sẽ đưa Colorado Buffaloes lên một tầm cao hơn ngay cả trước khi mùa giải bắt đầu và anh ấy đã thực hiện được điều đó một cách rõ ràng. Suy cho cùng, việc dẫn trước 1-11 để dẫn trước 3-0 không phải là điều dễ dàng.

Huấn luyện viên hàng đầu nhận được tiếng cười cuối cùng sau cuộc đào bới cá nhân của Jay Norvell

Trong những ngày trước cuộc đọ sức căng thẳng giữa Deion Sanders của Bang Colorado và Jay Norvell của Bang Colorado, Norvell đã chỉ trích kiểu dáng mũ và kính râm đặc trưng của Huấn luyện viên trong chương trình radio của anh ấy. Những bình luận của anh ấy đã tạo thêm gia vị cho cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Buff và Rams. Norvell từng nói,

“Tôi không quan tâm liệu họ có nghe thấy điều này ở Boulder hay không. tôi nói với họ [ESPN]-Tôi cởi mũ và tháo kính. Tôi nói: ‘Khi nói chuyện với người lớn, tôi sẽ bỏ mũ và kính ra. Đó là điều mẹ tôi đã dạy tôi”.

Đáp lại, Sanders đã tán tỉnh Norvell theo cách tốt nhất có thể. Anh ấy đã trao chiếc kính râm mới ra mắt của mình cho nhóm ESPN cho ‘First Take’ và giải quyết các nhận xét của Colorado State Rams HC trong lần xuất hiện trên College Gameday. Huấn luyện viên Perdana nói:

“Hiện tại chúng tôi đang như vậy. Bạn cần tìm ra điều gì đó không ổn. Nếu bạn tìm và trải qua điều này, bạn không thể nói về những đứa trẻ. Bạn không thể nói về huấn luyện viên. Bạn không thể nói về cách chúng tôi chơi. Bạn phải đích thân đến gặp tôi. Bạn phải tìm ra điều gì đó không ổn.

Đang tải tweet nhúng

Theo Joe Pompliano, Deion cũng phân phối kính râm của mình cho toàn bộ nhóm, điều này càng thúc đẩy doanh số bán kính râm mới ra mắt. Norvell đã cố gắng thâm nhập vào đầu Huấn luyện viên Thủ tướng trước trận đấu. Tuy nhiên, chính Huấn luyện viên Prime mới là người có tiếng cười cuối cùng, dù không hề nói lời nào với Jay Norvell.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *