“Tôi muốn ở cực”: Lando Norris tức giận xé nát chiếc McLaren mới với thông điệp vô tuyến hấp dẫn

Formula 1

Lando Norris và McLaren có vẻ sẽ tiếp tục phong độ xuất sắc của họ từ Silverstone khi họ đã bắt đầu Grand Prix Hungary vào cuối tuần một cách tích cực. Người Anh đã xuất sắc vượt qua vòng loại thứ ba trên lưới, với Oscar Piastri ở một vòng loại khác của McLaren ngay sau anh ta. Bất chấp một màn trình diễn mạnh mẽ khác, Norris không hài lòng với việc không giành được vị trí đầu tiên. Anh ấy bày tỏ sự không hài lòng của mình trên đài phát thanh của đội sau khi bỏ lỡ cơ hội tương tự trước tay đua Mercedes Lewis Hamilton chỉ bằng một phần mười.

Norris không hài lòng vì đã bỏ lỡ cơ hội vàng khi Hamilton và Verstappen mắc lỗi ở lượt chạy cuối cùng trong Quý 3. Tuy nhiên, đáng tiếc cho tay vợt 23 tuổi, anh suýt chút nữa đã làm khó nhưng không thể làm nên chuyện để ghi pole đầu tiên trong sự nghiệp.

Lando Norris xin lỗi McLaren vì mất pole

Mặc dù đã có một màn trình diễn đáng khích lệ để giành vị trí thứ ba trên lưới, Lando Norris không hài lòng với bản thân. Do đó, anh ấy đã xin lỗi đội McLaren của mình trên đài phát thanh ngay sau khi kết thúc phần thi vòng loại.

Xin lỗi, nó không phải là một vòng đủ tốtnói Người Anh trên đài phát thanh của đội. Khi người kỹ sư trả lời, “Ok bạn, đừng lo lắng, chúng ta có thể chiến đấu từ đó,” Norris bày tỏ sự thất vọng với chính mình. Chàng trai 23 tuổi buồn bã nói: “Vâng tôi biết. Nhưng tôi muốn ở trên cột. Tôi không muốn là một P3“.

Đang tải tweet nhúng

Công bằng mà nói, tay đua McLaren cảm thấy thất vọng về bản thân khi cho rằng đây là thời điểm anh có thể ghi được pole đầu tiên trong sự nghiệp. Và sau khi tuyên bố như vậy, anh ấy đã xây dựng thông điệp trên đài phát thanh của mình bằng cách giải thích sự thất vọng của mình trong cuộc phỏng vấn sau khi đủ điều kiện.

Norris có cảm xúc lẫn lộn về màn trình diễn vòng loại của mình

Vì McLaren chưa bao giờ tưởng tượng rằng họ sẽ cạnh tranh đến vậy ở Hungary, Lando Norris tin rằng họ đã có một kết quả tốt cho đến nay với màn trình diễn ở vòng loại. Tuy nhiên, đồng thời anh ấy tin rằng với việc cả Lewis Hamilton và Max Verstappen đều mắc lỗi trong các lần chạy vòng loại của họ, anh ấy tin rằng mình có thể làm được nhiều hơn thế để giành lấy vị trí pole.

Theo trích dẫn của Sky Sports F1, anh ấy giải thích, “Nó không giống như tôi không hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng tôi chỉ thất vọng trong lòng tôi. Như tôi biết Lewis đã phạm một số sai lầm. Max không ở trạng thái tự tin nhất, vì vậy luôn có điều gì đó khác mà bạn có thể làm“?

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, khi mọi thứ được đưa vào bối cảnh, Norris hơn ai hết biết rằng có vẻ như thời gian tốt đẹp đang chờ đợi McLaren sau khởi đầu tệ hại ở mùa giải 2023. Vào đầu mùa giải, đội đua nước Anh đã phải vật lộn để lọt vào Q2.

Và bây giờ có vẻ như họ đang tranh giành vị trí cực trong hai cuộc đua vừa qua. Vì vậy, có vẻ như nếu Norris tiếp tục công việc tốt mà anh ấy đang làm, thì anh ấy có khả năng sẽ đạt đến đỉnh cao sớm hơn là muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *