“Tôi muốn Shannon Sharpe trong lần tuyển dụng đầu tiên”: Vài tuần sau khi nghĩ rằng cơ hội của mình đã hết, Stephen A. Smith đưa ra những gợi ý chính về tương lai của Unc với ESPN

NFL

Thế giới truyền hình thể thao gần đây đã bị sốc trước thông tin Shannon Sharpe nói lời chia tay với Skip Bayless trên trường quay ‘Không thể tranh cãi’. Sau một thời gian thành công với Fox Sports, có rất nhiều đồn đoán về bước đi tiếp theo của Shannon Sharpe trong thế giới truyền hình. Giữa tất cả những tin đồn, Stephen A. Smith đã đưa ra một gợi ý quan trọng về tương lai của Unc yêu thích của NFL với ESPN.

Bản thân ESPN đã trải qua một giai đoạn chuyển đổi lớn, với việc sa thải nhân viên tạo ra sự không chắc chắn trong nhân viên, bao gồm cả những người như Stephen A. Smith. Giữa tất cả những điều này, trong một tweet gần đây, Smith thừa nhận rằng anh ấy đang tích cực cố gắng để có được Shannon Sharpe trong First Take.

Stephen A. Smith thảo luận về khả năng tham gia của Shannon Sharpe vào ‘First Take’

Sau một sự nghiệp ấn tượng ở NFL, Shannon Sharpe đã thể hiện tài năng của mình ngoài bóng đá trong thế giới truyền hình. Với việc rời khỏi ‘The Undisputed’, Stephen A. Smith, người vài tuần trước không chắc lắm về việc giữ chân mình trong bối cảnh bị sa thải, giờ đây đã công khai bày tỏ mong muốn đưa Sharpe về. đi trước. Trong một tweet không có chỗ cho sự mơ hồ, Smith tuyên bố,

“Tin đồn là có thật. Tôi muốn @ShannonSharpe trong lần chụp đầu tiên.

Smith, trên Kế hoạch Stephen A. Smithgiải quyết công khai sự xuất hiện có thể của Sharpe trên ESPN Lấy đầu tiên. Anh nói một cách trêu chọc, “Tôi sẽ không nói với bạn điều đó là đúng, tôi sẽ không nói với bạn rằng điều đó cũng không.” Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng nói rõ ý định của mình, nhấn mạnh, “Tôi muốn Shannon Sharpe trong First Take, và tôi định có được cô ấy.”

Smith nói thêm, “Chúng tôi chắc chắn đã nói chuyện với Shannon Sharpe và cuộc trò chuyện này là chính thức. Các báo cáo không phải là cách gọi sai hoặc báo cáo sai. Quan điểm của Smith gợi ý rằng một thông báo tích cực có thể sắp tới. Hơn nữa, với việc sa thải hàng loạt ESPN và đề nghị dành cho những người như Pat McAfee, việc gia nhập Sharpe dường như không phải là một giấc mơ xa vời.

Trớ trêu thú vị: Khả năng sa thải của ESPN và việc theo đuổi Shannon Sharpe

Trong khi Stephen đã làm rất tốt công việc dọn dẹp không khí, thì ý tưởng thu hút một người to lớn như Shannon Sharpe vào thời điểm sa thải đang rất hấp dẫn. Không chỉ vậy, tình hình ít nhiều còn trớ trêu bởi chỉ vài tuần trước, Stephen đã lên tiếng về sự không chắc chắn liên quan đến việc anh ở lại với ESPN trong thời gian sa thải.

“Tôi có thể đi tiếp,” Stephen đã nói. Anh ấy thừa nhận bầu không khí không chắc chắn xung quanh việc sa thải nhân viên tại ESPN. Lời thú nhận thẳng thắn của Smith làm nổi bật những điểm yếu mà ngay cả những nhân vật được kính trọng trong thế giới phát thanh truyền hình cũng gặp phải.

Khi những gã khổng lồ truyền hình chơi bài của họ, người hâm mộ háo hức chờ đợi khả năng được nhìn thấy bộ đôi năng động Stephen A. Smith và Shannon Sharpe trên kênh ESPN. Nếu sự hợp tác thành hiện thực, nó chắc chắn sẽ thay đổi cuộc chơi trong thế giới bình luận thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *