“Tôi phát điên” Twitch star xQc đau đầu kết thúc sau nhiều lần thất bại trong việc phá kỷ lục Minecraft của Forsen

Thể thao điện tử

Vào năm 2023, ngôi sao Twitch xQc đã làm việc chăm chỉ để phá vỡ kỷ lục trò chơi video sandbox 11 năm tuổi của đối thủ Minecraft, Forsen. Cả hai tiếp tục cố gắng phá kỷ lục của nhau bằng cách nhanh chóng hạ gục Ender Dragon và hoàn thành trò chơi. Forsen hiện có lợi thế trong phần thi này với thời gian chạy nhanh khoảng 18 phút 10 giây. Lần thử gần đây nhất của xQc đã thất bại và khiến anh ấy phải đau đầu, khiến anh ấy phải kết thúc buổi phát trực tiếp của mình.

xQc lại không thể phá kỷ lục Minecraft của Forsen

Trong những lần stream gần đây, xQc đã nhiều lần cố gắng phá kỷ lục của Forsen nhưng không thành công. Kiên quyết, anh ta tiếp tục khởi động lại tốc độ chạy của mình hết lần này đến lần khác. Mặc dù một số lượt chạy diễn ra tốt đẹp nhưng cuối cùng chúng lại gây thất vọng. Người đàn ông 27 tuổi này cũng đã tìm thấy Cổng kết thúc trong 14 phút 4 giây trên một lần chạy. Có thể là lần chạy tốt nhất của anh ấy cho đến nay, nhiều người tin rằng đây có thể là lần chạy mà anh ấy sẽ lập kỷ lục Minecraft mới. Nhưng điều này cũng kết thúc như một thất bại.

Sau nhiều lần thất bại, cựu chuyên gia Overwatch không còn đủ sức để thực hiện một cuộc chạy tốc độ Minecraft khác. Anh ấy nói với cuộc trò chuyện, “Tôi sắp phát điên mất.” Anh ấy ngay lập tức quyết định kết thúc thử thách chạy tốc độ trong ngày cũng như kết thúc buổi phát trực tiếp của mình. Người Canada đề cập đến việc bị đau đầu sau khi cố gắng chạy nhiều lần.

Tại sao X lại đuổi theo tốc độ?

Đầu năm nay, luồng Canada đã phá được kỷ lục 20 phút 38 giây của Forsen sau hai năm cố gắng. Tuy nhiên, chỉ mất hai tháng để Forsen vượt lên trước xQc và đánh bại thời gian mới của anh ấy. Vào tháng 3 năm 2023, Forsen đã hoàn thành cuộc chạy nước rút nhanh hơn khoảng thời gian chạy của Felix hơn hai phút. Nhưng chàng trai 27 tuổi không bỏ cuộc và thường cố gắng vượt qua các đối thủ Minecraft của mình trong các buổi phát trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *