“Tôi sẽ bỏ lỡ cuộc đua vì nó”: Lewis Hamilton từ chối phạm sai lầm tương tự hai lần với lời thề trị giá hàng tỷ đô la

Formula 1

Làm việc trong một bộ phim Hollywood với Tom Cruise, lái máy bay chiến đấu có thể là giấc mơ của bất kỳ ai. Nhưng đối với Lewis Hamilton, nó gần như trở thành hiện thực. Giữ các ưu tiên của mình ngay thẳng, anh ấy đã từ chối cơ hội làm việc trong Top Gun 2, bộ phim đã thu về 1.493.000.000 đô la tại phòng vé- nhưng đó vẫn là một trong những điều hối tiếc lớn nhất của anh ấy.

Hamilton đã nhận được cơ hội trong đời khi Tom Cruise và đạo diễn Joseph Kosinski muốn mời anh tham gia toàn bộ Top Gun cho một vai nhỏ. Tuy nhiên, do lịch trình bận rộn của các cuộc đua F1, Hamilton, một người cầu toàn, không thể nghi ngờ về sự chuẩn bị của mình. Với việc quay phim trùng với lịch đua của anh ấy, Hamilton không thể cống hiến 100% sức lực cho cả hai.

Đang tải tweet nhúng

Nhưng bây giờ, nếu điện thoại reo với một cú đánh khác để trở thành ngôi sao trong Top Gun 3, Hamilton sẽ không từ chối.

Lewis Hamilton đã hứa sẽ đóng vai chính trong Top Gun tiếp theo

Trước GP Tây Ban Nha, Hamilton đã ngồi lại để thảo luận về triển vọng của mình trong thế giới điện ảnh. Sau khi tiết lộ chi tiết về bộ phim tài liệu sắp tới của anh ấy trên Apple TV + và dự án đang thực hiện của anh ấy với Brad Pitt, Hamilton cũng đã đi sâu vào giấc mơ diễn xuất của mình.

Hamilton thừa nhận, “Tôi sẽ đợi bộ phim đầu tay phù hợp của mình vì tôi phải tập luyện và tập luyện vì tôi không muốn theo dõi nó.”

Đang tải tweet nhúng

Cảm thấy hối hận vì đã bỏ lỡ vai khách mời của Tom Gun, Hamilton kiên quyết đáp lại, “Nếu Top Gun 3 xảy ra, tôi sẽ tham gia và tôi sẽ bỏ lỡ cuộc đua giành nó, bạn biết đấy. Tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội đó vào lần tới.”

Với cảm giác cằn nhằn chuyện gì xảy ra nếu, Hamilton vẫn háo hức thực hiện ước mơ của mình. Bỏ qua cuộc đua là một lời hứa lớn, nhưng có vẻ như Hamilton đang có kế hoạch thực hiện tốt điều đó.

Hamilton kể lại nỗi đau của Top Gun

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vanity Fair, Lewis Hamilton đã kể lại những sự kiện đau lòng dẫn đến quyết định từ chối Top Gun của anh.

Đang tải tweet nhúng

Hamilton luôn là một người nghiện adrenaline. Khi còn nhỏ, anh ấy đã xem Top Gun và bị ám ảnh bởi lực lượng không quân. Vì vậy, khi có thông tin rằng nhượng quyền thương mại đang được mở rộng, Hamilton đã chớp lấy cơ hội. “Tôi giống như, ‘Ôi Chúa ơi, tôi phải hỏi anh ấy’. Tôi nói, ‘Tôi không quan tâm vai trò là gì, tôi sẽ chỉ quét cái gì đó, là người dọn dẹp phía sau.'”

Cruise đồng ý với yêu cầu của Hamilton, nhưng anh ấy sẽ không làm người gác cổng. Thay vào đó, Cruise đề nghị Hamilton hóa trang thành một phi công ưu tú. Vì vậy, cuộc gọi đã được thực hiện và kế hoạch bắt đầu. Ở một vũ trụ khác, Hamilton sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng, bay vút qua bầu trời và đánh bại kẻ xấu. Nhưng, thật không may, đã phải đối mặt với thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *