“Tôi sẽ đánh bạc mỗi ngày” – Yassuo tham gia Kick và anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ làm nội dung mà anh ấy thích nhất đó là “cờ bạc”

Thể thao điện tử

Twitch vs Kick đã gây được tiếng vang lớn trong một thời gian và hóa ra những người tạo Twitch nổi tiếng hiện đã chuyển sang Kick. Hammoudi “Yassuo” Abdalrhman, một người phát trực tuyến cờ bạc nổi tiếng với hàng triệu người theo dõi trên Twitch đã được thông báo sẽ tham gia Kick qua Twitter và Yassuo đã nói rõ rằng cờ bạc sẽ là một phần quan trọng trong sự nghiệp phát trực tuyến Kick của anh ấy.

Tạo nội dung cờ bạc là một trong số đó của yassoo nhất trên Twitch trước khi lệnh cấm được áp dụng. Bây giờ anh ấy rất vui mừng khi thấy phản ứng của người hâm mộ khi anh ấy sẽ trở lại với nội dung đánh bạc của mình trên Kick.

Anh ấy vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thỏa thuận của mình với Kick nhưng anh ấy nghĩ Kick phù hợp với thể loại nội dung của anh ấy.

Yassuo đảm bảo rằng anh ta sẽ trở lại với một canh bạc trên Kick

Yassuo là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch được biết đến với nội dung về Liên Minh Huyền Thoại và chơi game trên stream. Đó là sau khi Twitch áp đặt một số hạn chế nhất định đối với những người chơi đa luồng hàng đầu như xQc, Roshstein và một số người khác bao gồm cả Yassuo gặp khó khăn và thậm chí phản đối quyết định này.

Kick, một nền tảng phát trực tuyến cạnh tranh đã xuất hiện và họ đã gặp khó khăn với các quy tắc nhẹ khi nói đến cờ bạc. Vì vậy, việc một người như Yassuo nhảy sang Kick là điều hiển nhiên. Yassuo đã tuyên bố trong một trong những buổi phát trực tuyến gần đây của anh ấy rằng anh ấy rất vui khi thấy người hâm mộ phản ứng thế nào với nội dung phát trực tuyến của anh ấy trên Kick.

Đang tải tweet nhúng

Phản ứng trực tuyến là một cách tuyệt vời để tìm hiểu xem những người khác nhau nghĩ như thế nào về các quyết định của những người phát trực tiếp phổ biến khác nhau. Đây là cách mọi người phản ứng với tiết lộ của Yassuo để tham gia Kick.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Yassuo đã đưa ra góc nhìn sâu sắc hơn về việc tham gia Kick trong một buổi phát trực tiếp của anh ấy. Anh ấy giải thích rằng Kick chỉ là nền tảng hoàn hảo cho phong cách nội dung của anh ấy và anh ấy tin tưởng mạnh mẽ rằng Kick được tạo ra trong tâm trí anh ấy. Anh ấy đảm bảo với những người theo dõi mình rằng anh ấy sẽ trở lại với nội dung đánh bạc của mình trên Kick có thể mỗi ngày và nó sẽ rất lớn.

Yassuo tham gia Kick và quay trở lại với nội dung trò chơi của nó thật thú vị nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết Kick sẽ mua sắm cho các bộ truyền phát nổi tiếng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *