“Tôi sẽ không chạm vào bạn bằng một cây sào cao 10 foot” – Madison Beer chỉ trích một người bình luận vì body shaming

Thể thao điện tử

Madison Beer, một ca sĩ nổi tiếng, gần đây cũng đã phát trực tiếp. Mặc dù hầu hết người hâm mộ của cô ấy ngưỡng mộ cô ấy, một số người đăng bình luận tiêu cực về cô ấy. Trong bài đăng Instagram mới nhất của mình, cô ấy đã nhận được những bình luận chê bai cơ thể, nhưng Madison đã nhanh chóng cho những người đó nếm mùi thuốc của chính họ.

Madison Beer bắt đầu là một ca sĩ lan truyền với trang Instagram có 37 triệu người theo dõi. Anh ấy cũng bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một streamer chỉ một tháng trước và đã đạt gần 500 nghìn người theo dõi chỉ sau một tháng.

Mọi người nổi tiếng luôn có những người lo lắng về việc đăng những bình luận tiêu cực về họ. Madison Beer đã phải đối mặt với một tình huống tương tự trong bài đăng Instagram mới nhất của cô ấy nhưng cô ấy đã nhanh chóng phản hồi. Hãy xem các nhà bình luận đã nói gì và cách Madison xử lý tình huống.

Madison Beer chỉ trích một người bình luận vì body shaming

Mới đây, Madison Beer đã đăng một bức ảnh xinh đẹp của mình lên Instagram. Hàng triệu người thích bài đăng, nhưng một người bình luận đã quyết định khiến cô ấy xấu hổ trong các bình luận.

Người bình luận lưu ý trên Instagram rằng cô ấy nhận thấy rằng chân và tay của mình ngày càng béo hơn. Anh ấy cũng yêu cầu cô ấy tập tim mạch, nói với cô ấy rằng các chàng trai chỉ thích những cô gái gầy gò. Anh ấy nói rằng khuôn mặt của Madison rất hoàn hảo, nhưng anh ấy thích những cô gái có vòng eo nhỏ.

Đang tải tweet nhúng

Madison đảm bảo rằng anh ấy đã nếm thử thuốc của mình và đáp lại, nói rằng anh ấy sẽ không chạm vào cô ấy bằng cây sào cao 10 foot ngay cả khi anh ấy trả cho cô ấy một triệu đô la. Người bình luận đã không dừng lại và đăng một số câu chuyện trên Instagram để đáp lại tuyên bố của anh ấy.

Câu chuyện của người đánh giá nói rằng anh ta rất chán nản. Cô ấy nói thêm vào câu chuyện rằng cô ấy là người lưỡng cực và rất chán nản và nói rằng người cô ấy yêu nhất, cụ thể là Madison Beer, đã làm tan nát trái tim cô ấy. Anh ấy cũng viết rằng anh ấy đã ủng hộ cô ấy, mặc dù các bài hát của Madison không hay lắm, và cô ấy tin rằng anh ấy là một người tốt. Bình luận viên nói với Madison rằng cô ấy không nên nói chuyện với người hâm mộ như vậy và cô ấy đã khiến anh ấy thực sự buồn.

Phản hồi cuối cùng của người bình luận là một ảnh chụp màn hình với nhiều tin nhắn gọi Madison là vợ và người yêu của anh ấy. Ảnh chụp màn hình cũng có một thông báo nói rằng không đời nào anh ấy bình luận về điều gì đó thô lỗ như vậy. Tình huống xấu hổ về cơ thể này đã thu hút sự chú ý của mọi người và đây là cách họ phản ứng.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Không chỉ Madison Beer mới có vấn đề về cơ thể. Nhấn vào đây để tìm hiểu về Max Verstappen, một tay đua F1 nổi tiếng có thân hình xấu hổ trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *