“Tôi sẽ không nhận được 10 lần đánh chặn trong năm nay”: Dak Prescott, sau khi dẫn đầu giải đấu với 15 lần đánh chặn, đưa ra tuyên bố táo bạo về năm tới

NFL

Dak Prescott đã thực hiện 15 lần đánh chặn vào năm ngoái, đủ để dẫn đầu giải đấu, nhưng anh ấy tuyên bố mùa giải tới sẽ khác. Dak Prescott đang đặt ra một chuẩn mực cho chính mình vào năm tới và nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, anh ấy sẽ trở thành một tiền vệ dễ có doanh thu hơn so với năm ngoái. Prescott là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu. Anh ấy đã là người lãnh đạo của nhượng quyền thương mại Dallas Cowboys được một thời gian và anh ấy sẽ là người lãnh đạo trong một thời gian nữa. Tuy nhiên, sau một số mùa giải NFL tuyệt vời, Prescott đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại vào năm ngoái.

Ngoài những vấn đề về đánh chặn, Prescott còn gặp khó khăn trong việc nhận bóng như trước đây. Theo Pro Football Reference, Prescott chỉ ném được 238,3 thước Anh mỗi trận ở mùa giải trước, giảm mạnh so với 278,1 thước Anh vào năm 2021. Một phần nguyên nhân có thể là do khả năng bảo vệ đường chuyền của anh ấy không tốt như năm ngoái. . ở mùa giải trước, nhưng mọi lỗi lầm không thể đổ lỗi cho hàng công. Prescott đã không đưa ra nhiều quyết định đúng đắn vào năm ngoái, và điều đó đã cho thấy. Có lẽ đó là lý do tại sao Cowboys dựa nhiều hơn vào trò chơi chạy của họ vào năm ngoái, xếp thứ 8 trong NFL về số thước lao nhanh, theo NFL.com. Ngoài ra, Prescott đã bị thương ở ngón tay cái vào năm ngoái, khiến anh ấy phải bỏ lỡ bốn trận đấu, vì vậy có lẽ điều đó có thể giải thích cho sự sụt giảm sản lượng.

Dak Prescott thề sẽ thực hiện dưới 10 lần đánh chặn

Prescott biết rằng anh ấy đã chơi kém vào năm ngoái, bất chấp thành công của Cowboys. Họ có thành tích tuyệt vời, nhưng không ai được coi là ứng cử viên hợp pháp của Super Bowl.

Trong trận thua ở Vòng chia đôi trước San Francisco 49ers, Prescott đã thực hiện hai lần đánh chặn trong một trận đấu mà tiền vệ thiếu kinh nghiệm Brock Purdy đã áp đảo anh ta. Một trò chơi như thế này có thể nhanh chóng xác định sự nghiệp của Prescott nếu anh ấy không bắt đầu sản xuất nhanh chóng.

Tuy nhiên, Prescott đã sẵn sàng cho năm tới. Anh ấy biết mình cần tập trung vào điều gì và anh ấy đã cam kết giảm doanh thu của mình trong năm tới, theo NFL.com.

Đang tải tweet nhúng

Prescott có một năm trọng đại phía trước

Với một hợp đồng trị giá 160 triệu đô la, Prescott được kỳ vọng sẽ mang lại kết quả lớn cho đội của anh ấy. Thật không may, anh ấy không thể làm điều đó một cách nhất quán.

Cowboys là mối đe dọa trong trận playoff hàng năm, nhưng họ chưa bao giờ được coi là cùng hạng với một số ứng cử viên Super Bowl từ NFC.

Công bằng mà nói, họ đã bị bóp nghẹt ở vòng loại trực tiếp, phải đối mặt với chấn thương và kém may mắn. Tuy nhiên, Prescott cũng không thể hiện mình là một tiền vệ ưu tú. Có rất nhiều câu hỏi về tương lai của anh ấy với đội, và liệu anh ấy có phải là người phù hợp để Cowboys cùng thành công hay không.

Năm nay có thể là một năm trọng đại đối với anh ấy, vì anh ấy sẽ là cầu thủ tự do trong mùa giải năm 2024. Liệu Dallas có tái ký hợp đồng với anh ấy không? Prescott chắc chắn sẽ đòi hỏi mức tối đa, nhưng anh ta có thực sự xứng đáng với mức đó không? Mùa giải 2023-24 sẽ quyết định điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *