“Tôi sẽ kiện bạn”: Deion Sanders ‘Furious’ từng đẩy chính đồng đội của mình, người sau đó đe dọa sẽ đấu pháp với huấn luyện viên hàng đầu

NFL

Deion Sanders là một trong những cá nhân hiếm hoi khao khát trở nên vĩ đại trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời cũng có can đảm để đạt được những gì họ khao khát. Nhà vô địch Super Bowl hai lần không chỉ xuất sắc ở NFL mà còn tạo được tên tuổi ở MLB, trước khi trở thành một trong những huấn luyện viên bóng đá đại học nổi bật nhất trên thị trường. Tuy nhiên, lần đó, Sanders nóng nảy có thể đã đi quá xa trong một cuộc tranh cãi với một đồng đội 49ers.

Deion được biết đến là người không ngần ngại nói lên suy nghĩ của mình. Trên thực tế, trong những tuần gần đây, anh ấy đã liên tục đáp lại những lời chế nhạo nhắm vào anh ấy vì đã nhận công việc huấn luyện viên trưởng tại Colorado, sau khi rời Bang Jackson. Trong khi nhiều người thích Sanders vì tính trung thực một cách tàn nhẫn và là kiểu người ‘mặt đối mặt’, thì cũng có những người chỉ trích anh ta vì đã có hành động lảng tránh khi tình huống không ổn.

Deion Sanders từng lườm một đồng đội không làm đúng nhiệm vụ của mình

Sanders, nóng lòng muốn thể hiện những gì anh ấy có thể làm ở Colorado, đã tham gia chương trình podcast ‘Club Shay Shay’ của nhà phân tích người nổi tiếng Shannon Sharpe vào tháng 12 năm ngoái, nơi anh ấy thừa nhận đã mất kiên nhẫn với các đồng đội của mình khi còn thi đấu cho 49ers vào năm 1994. Không nêu tên bất cứ ai, Deion đã tuyên bố:

Tôi không muốn trông giống như bạn có tôi. Tôi nhớ tôi đã vung tay vào một trong những đồng đội của mình vì điều đó ở San Francisco. Chúng tôi đấu với Saints, và chúng tôi đấu với 2 người. Lần đầu tiên chơi, người đàn ông ra khỏi đó. Không có an toàn ở trên. Vì vậy, trên phim, nó trông như thế nào?” Sanders hỏi Sharpe, người ngay lập tức trả lời bằng cách nói, “Có vẻ như bạn đã bị đánh.”

Sanders sau đó tuyên bố rằng anh ấy đã yêu cầu đối tác của mình làm công việc của mình, người này đã lạnh lùng đáp lại bằng cách nói: “đừng lo lắng về tôi.” Deion nói thêm rằng điều tương tự cũng xảy ra trong lần chơi tiếp theo và một lần nữa phản ứng của đồng đội anh ấy là, “anh bạn, tôi sẽ ở đó. Đừng lo lắng về tôi.”

Đang tải tweet nhúng

Huấn luyện viên, bạn có thấy tôi không? Tôi đi sau người đàn ông hai thước. Không ai vượt quá giới hạn. Hình như thằng này đánh tôi kịch. Tôi không muốn trông giống như anh ta đánh tôi trong phim,” Deion thừa nhận đã nói sau đó, một lần nữa câu trả lời của đồng đội anh ấy là, “Đừng lo lắng cho tôi. tôi đã nhận của tôi.”

Câu nói ‘đừng lo lắng’ thứ ba thực sự khiến Sanders cảm thấy khó chịu, người sau đó vung kiếm về phía đồng đội của mình. Sanders cũng nói với Shannon rằng người chơi đe dọa sẽ kiện anh ta vì hành động của anh ta. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng khi kể lại toàn bộ sự việc, Sanders và Sharpe đã không thể nhịn cười, điều đó cho thấy cú ‘đu dây’ đã không khiến HLV Ngoại hạng Anh phải trả giá.

Deion Sanders đã được trao 2,2 triệu đô la trong vụ kiện phỉ báng vợ cũ

Gần một thập kỷ trước, Huấn luyện viên Perdana đã vấp phải tranh cãi lớn khi vợ cũ của ông, Pilar, tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng cô là nạn nhân của bạo lực gia đình. Tuy nhiên, Deion đã quyết định đệ đơn kiện đối tác cũ của mình về tội phỉ báng. Hóa ra, Deion không chỉ thắng kiện mà cuối cùng còn giành được khoản tiền bồi thường thiệt hại 2,2 triệu đô la.

Theo báo cáo của TMZ, đó là một chiến thắng pháp lý to lớn cho Sanders, người đang trải qua một cuộc chia tay rất tồi tệ với Pilar. Ngay cả cảnh sát cũng phải can thiệp vào một giai đoạn khi mọi thứ trở nên lộn xộn giữa hai người. Cuối cùng, mọi thứ đã ổn thỏa với Deion, người hiện đang hướng tới những vì sao ở Colorado.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *