‘Tôi sẽ luôn là người lái xe cho đến khi tôi chết’: Lewis Hamilton nhắc lại mong muốn ở lại F1 lâu hơn

Formula 1

Lewis Hamilton đã một lần nữa nhắc lại mong muốn tiếp tục đua ở Công thức 1 trong nhiều năm tới. Tuyên bố gần đây của tay vợt người Anh được đưa ra trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về tương lai của anh trong môn thể thao này.

Khi được ESPN hỏi điều gì đã thúc đẩy anh ở lại F1, tay vợt 38 tuổi trả lời: “Tôi yêu những gì tôi làm. Đua xe đã trở thành cuộc sống của tôi. Trong hai phần ba cuộc đời, tôi đã chạy đua. Tôi sẽ luôn theo dõi cuộc đua. Tôi sẽ luôn là một tài xế cho đến khi tôi chết“.

Hamilton sau đó giải thích rằng mặc dù là một tay đua F1 rất ‘mệt mỏi’, nhưng người ta cũng nhận được rất nhiều điều từ môn thể thao này. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng lý do chính khiến anh ấy muốn ở lại F1 lâu hơn là vì anh ấy thích làm việc với đội của mình và anh ấy tiếp tục thích chiến đấu trên đường đua.

‘Tôi cảm thấy trẻ hơn bao giờ hết’: Hamilton không coi tuổi tác là trở ngại

Trong cuộc trò chuyện tương tự với ESPN, Lewis Hamilton nói thêm rằng mặc dù bây giờ anh ấy đã 38 tuổi nhưng anh ấy ‘cảm thấy trẻ hơn bao giờ hết’. Anh ấy giải thích ý của mình bằng cách nói rằng anh ấy cảm thấy mình đang tập luyện tốt hơn bao giờ hết và rằng anh ấy đang ở một nơi tuyệt vời. Vì vậy, anh ấy nói rằng anh ấy không thấy mình sẽ sớm dừng lại.

Hơn nữa, điều quan trọng cần lưu ý là người lái xe Mercedes không phải là người già nhất trên lưới hiện tại. Vòng nguyệt quế thuộc về tay vợt 41 tuổi Fernando Alonso. Dù tay vợt người Tây Ban Nha sẽ bước sang tuổi 42 vào cuối tháng 7 này nhưng anh vẫn gợi ý sẽ tiếp tục đua ít nhất 2 năm nữa.

Lewis Hamilton cảm thấy thích thú hơn khi làm điều gì đó khác ngoài F1

Mặc dù Lewis Hamilton đã tiết lộ rằng anh ấy không coi mình là một tay đua, nhưng hoạt động này không mang lại cho anh ấy niềm vui. Trên thực tế, tay vợt người Anh đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước đó rằng anh ấy cảm thấy hạnh phúc hơn khi cống hiến cho cộng đồng hơn là khi giành chiến thắng trong các cuộc đua và chức vô địch thế giới.

Khi được UBS hỏi anh cho rằng thành tựu lớn nhất của mình là gì, Hamilton nói rằng đó là bắt đầu Nhiệm vụ 44. Đây là một tổ chức làm việc với các bên liên quan khác để tạo cơ hội cho người da màu và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Hamilton trong cuộc phỏng vấn này đã kết thúc tuyên bố của mình bằng cách nói rằng nếu anh ấy nhìn lại cuộc đời mình sau 10-15 năm nữa, anh ấy sẽ tự hào hơn về việc giúp đỡ những hộ gia đình kém may mắn hơn là nhìn vào số danh hiệu hoặc số liệu thống kê mà anh ấy có. đạt được ở F1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *