“Tôi thích nhìn nửa ly đầy”: Lewis Hamilton phủ nhận sự đóng góp của Ferrari và Aston Martin vào chiến thắng Tây Ban Nha của Mercedes

Formula 1

Bất chấp màn trình diễn ấn tượng của Mercedes trong giải Grand Prix Tây Ban Nha vừa kết thúc, các câu hỏi đã được đặt ra là liệu đội Brackley có thể tự mình đạt được điều đó hay không chứ không phải do thành tích kém cỏi của Ferrari và Aston Martin. Phủ nhận mọi cáo buộc, tay đua ngôi sao Lewis Hamilton đứng về phía đội của mình và tin tưởng vào nỗ lực của đội mình.

Mercedes đã thể hiện xuất sắc với màn trình diễn của họ ở Barcelona, ​​​​khi Hamilton và Russell đã mang về chiếc bục đôi cho Silver Arrows dù xuất phát ở vị trí khá thấp.

Hơn nữa, Russell đã cố gắng giữ Red Bull Sergio Perez ở lại khi anh bắt đầu cuộc đua từ P12, xếp sau tay đua người Mexico. Cuối cùng, tay vợt 25 tuổi đã cầm chân được tay vợt người Mexico ở P4 trong khi anh ta về đích ở P3.

Thay vào đó, nhóm có trụ sở tại Brackley và chiến lược ưu việt của họ đã chống lại thách thức do AMR23 của Lance Stroll và Fernando Alonso đặt ra, những người lần lượt có vị trí xuất phát tốt hơn ở P5 và P8.

Hơn nữa, Mercedes cũng đã giữ được chiếc Ferrari của Carlos Sainz ở lại. Nhìn chung, Silver Arrows đã ghi điểm ở mọi bộ phận để đạt được thành công tại Grand Prix Tây Ban Nha.

Lewis Hamilton muốn tất cả tín dụng cho đội của mình

Khi được BBC hỏi trên podcast Cờ ca rô mới của họ rằng liệu chiếc bục đôi của đội anh ấy có thể được ghi nhận là do sự xui xẻo của Ferrari và Aston Martin hay không, Hamilton đã ủng hộ đội của anh ấy và nói, “Đó không phải là cách tôi nhìn thấy nó. Tôi thích nhìn cái cốc đầy một nửa.”

Đang tải tweet nhúng

Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi thường có tỷ lệ tốt hơn so với họ. Tôi nghĩ với tư cách là một nhóm chung, chúng tôi thường làm tốt hơn và chúng tôi đã thông báo điều đó trong suốt phiên họp,” nhà vô địch thế giới bảy lần kết luận.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bất chấp tiến độ, W14 vẫn còn một số việc phải làm. Hamilton, người đã hoàn thành P2, vượt qua vạch đích sau người chiến thắng cuộc đua Max Verstappen 24 giây.

Mercedes và sự phát triển W-14 của họ

Cho rằng RB-19 của Red Bull vẫn là chiếc xe đáng đánh bại với tốc độ vượt trội trên đường thẳng, vào cua tốt hơn và DRS tàn khốc, liệu Mercedes có thể vượt qua nó với tiến bộ mà họ đã đạt được tại Brixworth không?

Phải thừa nhận rằng Silver Arrows đã đẩy mạnh công việc phát triển tại trụ sở chính của họ. Với những tiến bộ gần đây về khái niệm sidepod mới của họ sau khi từ bỏ thiết kế sidepod zero, mọi thứ được cho là đang đi đúng quỹ đạo.

Nhìn chung, Mercedes W14 có dấu hiệu cải thiện. Sẽ rất thú vị khi xem chiếc xe, Lewis Hamilton và George Russell đối đầu với RB-19 và Max Verstappen vĩ đại như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *