“Tôi trông giống Kylian Mbappe”: Được thúc đẩy bởi lời đề nghị trị giá 776.000.000 đô la, Giannis Antetokounmpo thuyết phục Al Hilal giao dịch

NBA

Thế giới thể thao vừa bị rung chuyển, khi tin tức về triển vọng bóng đá hấp dẫn nhất đã lan truyền, Kylian Mbappe. Theo nhiều nguồn tin, Al Hilal của Saudi Arabia đã đề nghị với ngôi sao trẻ người Pháp một bản hợp đồng kỷ lục. Một người sẽ thấy anh ta kiếm được 776.000.000 đô la chỉ cho một mùa giải bóng đá. Một thỏa thuận khổng lồ, đạt mốc tỷ đô la khi tính đến số tiền 332.000.000 đô la mà họ sẽ trả cho Paris Saint Germain. Điều này đã gây xôn xao trên mạng xã hội và thậm chí còn gợi ra một số phản hồi vui nhộn. Yêu Giannis Antetokounmpocần đến Instagram, để chia sẻ bài đăng tự nhận mình trông giống Mbappe. Tất cả nhằm nỗ lực kiếm được số tiền lớn từ Al Hilal.

Tất nhiên, Freak Hy Lạp chỉ nói đùa. Nhưng, đó là một trò đùa có thể có một chút đố kị. Rốt cuộc, cả hai đều làm trong ngành kinh doanh thể thao. Và, với số tiền đó được tung ra khắp nơi, ngay cả một siêu sao NBA với một hợp đồng lớn của riêng mình cũng sẽ xem xét một thỏa thuận như vậy một cách đăm chiêu.

Giannis Antetokounmpo đã hài hước tuyên bố sẵn sàng cho Al Hilal sau khi câu lạc bộ trả giá 776.000.000 đô la cho Kylian Mbappe

Giannis Antetokounmpo có thể sắp phá vỡ internet một lần nữa. Được biết đến với những bài đăng vui nhộn trên mạng xã hội, Greek Freak đã có nhiều tweet, bài đăng trên Instagram và hơn thế nữa được lan truyền rộng rãi. Và, bài đăng mới nhất của anh ấy có thể sẽ làm như vậy, với nội dung của nó.

Rõ ràng là một trò đùa, Giannis đã đưa ra lời kêu gọi tới câu lạc bộ bóng đá Ả Rập Saudi Al Hilal. Với lời đề nghị khổng lồ của câu lạc bộ dành cho ngôi sao người Pháp Kylian Mbappe, Antetokounmpo đã gợi ý rằng anh ấy trông giống anh ấy. Đặc biệt là bây giờ có một hợp đồng trị giá 776.000.000 đô la trên bàn.

Câu lạc bộ có trụ sở tại Riyadh sẵn sàng trả cho anh ấy số tiền hậu hĩnh này chỉ trong một mùa giải. Ngoài ra, ngoài 332.000.000 đô la, họ sẽ trả cho PSG để có được sự phục vụ của anh ấy. Ít nhất, một thỏa thuận bất thường có thể thay đổi cách thức kinh doanh được tiến hành trong ngành thể thao. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Nhà vô địch NBA năm 2021 muốn có một phần hành động.

“Al Hilal, anh có thể đưa tôi đi. Tôi trông giống Kylian Mbappe”

Đang tải nhúng instagram

Lời đề nghị này thay đổi hoàn toàn định nghĩa về vận động viên “được trả lương cao”. Một số báo cáo cho rằng Mbappe có cơ hội sản xuất nhiều hơn một số siêu sao thế hệ đã làm trong toàn bộ sự nghiệp của họ. Và, trong khi Ả Rập Xê Út có thể không quan tâm ngay bây giờ, có thể Antetokounmpo sẽ nằm trong kế hoạch của họ nếu họ quyết định lấn sân sang lĩnh vực bóng rổ.

Kylian Mbappe có thể kiếm được nhiều hơn 730.359.916 đô la so với Freak Hy Lạp vào năm 2023-2024

Như đã xảy ra, Kylian Mbappe và Giannis Antetokounmpo lần lượt được ký hợp đồng với PSG và Paris Saint Germain. Trong thỏa thuận hiện tại của họ, Mbappe kiếm được khoảng 79.659.000 đô la mỗi năm. Con số này nhiều hơn rất nhiều so với 42.492.492 USD mà Giannis kiếm được ở mùa giải trước. Tuy nhiên, nếu Mbappe chuyển đến Riyadh, mọi chuyện có thể còn điên rồ hơn.

The Greek Freak sẽ kiếm được gần 45.640.084 đô la trong mùa giải 2023-2024 sắp tới. Và, mặc dù đó là một số tiền hợp lý, nhưng nó không thể so sánh với 776.000.000 đô la mà Mbappe có thể kiếm được. $730,359,916 nhiều hơn MVP hai lần.

Đang tải tweet nhúng

Vài ngày tới sẽ rất thú vị. Người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới sẽ chăm chú theo dõi xem liệu Mbappe có chấp nhận thương vụ này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *