“Tôi tự cho mình là quan trọng!”: Sau khi nhận được món quà ‘Giấc mơ’, Shaquille O’Neal đề nghị ‘Trả’ cho Jamal Crawford 67 triệu đô la để được ‘độc quyền’

NBA

Trong những năm qua, Shaquille O’Neal đã tích lũy được khối tài sản ròng khổng lồ trị giá 400 triệu đô la, cho phép anh ta tận hưởng bất kỳ giao dịch mua nào. Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, cả Shaq và Jamal Crawford đều chứng kiến ​​sự ra mắt của thiết bị mang tính cách mạng của Apple, iPod. Nó đã thay đổi cách mọi người thưởng thức âm nhạc, cho phép họ sắp xếp các bài hát theo năm phát hành, thập kỷ, nghệ sĩ và album. Bị ấn tượng bởi sự phổ biến của iPod, Jamal Crawford, người trị giá 67 triệu USD, đã tặng Shaq cho bạn mình một chiếc. Trong một cuộc phỏng vấn trên Big Podcast của TNT với người dẫn chương trình Nischelle Turner, Crawford đã công khai thừa nhận đã tặng thiết bị này cho Shaq và bác bỏ mọi cáo buộc trộm cắp. Thật thú vị, khi Crawford định đưa ra cử chỉ tương tự với Turner, Shaq đã can thiệp và đề nghị mua độc quyền Crawford trong danh sách quà tặng của anh ta.

Shaq gần đây đã chào đón Jamal Crawford với tư cách là nhà phân tích trên Inside The NBA của TNT. Crawford đã trải qua 19 mùa giải huyền thoại tại NBA và ba lần được vinh danh là Người đàn ông thứ sáu của năm. Crawford củng cố tình bạn của mình với Shaq bằng cách tặng anh ấy một món quà vô giá – một chiếc iPod.

Shaquille O’Neal đề nghị ‘mua’ Jamal Crawford để duy trì độc quyền trong danh sách giải thưởng của anh ấy

iPod được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2001. Nó trở thành máy nghe nhạc MP3 đầu tiên chứa 1.000 bài hát với thời lượng pin 10 giờ. Jamal Crawford tặng Shaq một chiếc iPod để củng cố mối quan hệ thân thiết của họ.

Shaq và Crawford đã nói chuyện với Nischelle Turner trên Big Podcast của TNT. Họ hồi tưởng về việc có một chiếc iPod trong quá khứ. Turner buộc tội Shaq lấy iPod của Jamal, nhưng Crawford giải thích rằng anh ta đã đưa nó cho Shaq. Bộ ba sau đó đã ca ngợi tính năng phân loại của iPod và tình yêu âm nhạc của họ.

Nischelle có vẻ ấn tượng với các tính năng độc đáo của iPod. Jamal đề nghị mua nó. Shaq, là chính mình, vui vẻ muốn trở thành người duy nhất nhận món quà của Jamal. Khi Jamal đưa ra một đề nghị hào phóng, Shaq ích kỷ đề nghị mua nó để ngăn cản anh ta.

“Không không không. Đừng làm thế. Tôi sẽ trả tiền cho bạn. Tôi sẽ trả tiền cho anh ta vì tôi có thể trả tiền cho anh ta. Tôi sẽ không phải là người duy nhất. Tôi quan trọng.”

Shaq biết cách duy trì tình bạn của mình. Anh ấy đã sử dụng tài sản ròng trị giá hàng triệu đô la của mình để trở thành người duy nhất trong danh sách quà tặng của Jamal Crawford. Một số người có thể coi đó là ích kỷ, nhưng đối với Shaq, đó là một biểu hiện tốt cho mối quan hệ và tình bạn của họ.

Món quà Giáng sinh đặc biệt đã thúc đẩy O’Neal theo đuổi sự nghiệp bóng rổ

Một món quà Giáng sinh đặc biệt đã đưa Shaq trở thành huyền thoại bóng rổ như ngày nay. Xuất thân từ một gia đình khiêm tốn, nhận được một món quà là một đặc ân hiếm có đối với anh ấy. Bóng rổ trở thành lối thoát khỏi cuộc sống khó khăn của anh.

Dù thiếu quà nhưng Shaq vẫn là một người con trung thành với cha mẹ. Sau đó, vào một buổi sáng Giáng sinh, cha cô làm cô ngạc nhiên với Dr. Một quả bóng J có chữ ký, một món quà mà anh ấy trân trọng. Shaq ngưỡng mộ Julius Erving như một trong những thần tượng bóng rổ của mình, khiến khoảnh khắc này không thể nào quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *