“Tôi tự do như một con chim!” – Pokimane vẫn ký hợp đồng mặc dù đã thông báo anh ấy sẽ phát trực tiếp trên YouTube

Thể thao điện tử

Imane “Pokimane” Anys đã gây xôn xao dư luận với thông báo rời khỏi Twitch sau hơn một thập kỷ phát trực tuyến ở đó. Không thể phủ nhận, đây là một quyết định quan trọng vì cô ấy là nữ sáng tạo lớn nhất trên nền tảng này với hơn 9,3 triệu người theo dõi, mang lại cho cô danh hiệu “Nữ hoàng phù thủy”.

Sau khi tuyên bố ý định rời Twitch, ai cũng thắc mắc Pokimane sẽ đi về đâu. Có suy đoán rằng anh ấy sẽ tham gia Kick, nơi một số người truyền phát Twitch nổi tiếng như Kaitlyn “Amouranth” Siragusa, Félix “xQc” Lengyel và Adin David Ross đã rời đi. Tuy nhiên, cựu Nữ hoàng Twitch đã chọn tham gia YouTube, nơi cô đã có hơn 6,6 triệu người đăng ký.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù Poki đã gia nhập đội đỏ nhưng Kick vẫn đưa ra lời đề nghị tích cực dành cho cầu thủ người Canada gốc Maroc. Nhiều phương tiện truyền thông cho biết cô đã ký hợp đồng độc quyền với YouTube, tham gia cùng các đồng nghiệp truyền phát Rachell “Valkyrae” Hofstetter, Leslie “Fuslie” Ann Fu và Lily “LilyPichu” Ki. Tuy nhiên, cô gái 27 tuổi gần đây đã làm rõ rằng cô chưa ký hợp đồng với bất kỳ nền tảng nào và có thể phát trực tuyến ở bất cứ đâu cô ấy thích.

Pokimane vẫn có thể ký hợp đồng với Kick chứ?

Pokimane vẫn còn một hợp đồng béo bở, được cho là trị giá hàng triệu USD. Mặc dù phát trực tuyến trên YouTube nhưng Poki vẫn có thể chấp nhận thỏa thuận vì không có bất kỳ thỏa thuận độc quyền nào với bên đỏ. Nếu người Canada gốc Maroc muốn độc quyền, anh ta có thể ký hợp đồng Kick.

Mặc dù đang có một thỏa thuận béo bở như vậy nhưng khó có khả năng cựu Nữ hoàng Twitch sẽ tham gia Kick. Anh ta đã phản đối nền tảng phát trực tuyến được phát hành vào năm 2022 vì nó liên kết với Stakes.com và quảng bá cờ bạc. Những người muốn nhìn thấy Poki ở mặt xanh sẽ không thể làm được trừ khi một phép màu xảy ra.

Cư dân mạng khen ngợi lập trường vững vàng của Pokimane

Sau khi chàng trai 27 tuổi tuyên bố mình là “con chim tự do” và không muốn bị ràng buộc độc quyền với bất kỳ nền tảng nào, người hâm mộ đã khen ngợi anh vì quyết định này. Họ rất vui khi thấy Pokimane giữ lời và không để lợi nhuận và danh tiếng ảnh hưởng đến quyết định của mình. Anh ấy cũng nói về quyết định này trên podcast Spotify của mình.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Streamer người Canada gốc Ma-rốc đã thực hiện buổi phát trực tiếp đầu tiên trên YouTube vào ngày 1 tháng 2, nơi anh ấy cũng tổ chức trận chiến giữa YouTube và Twitch. Vì vậy, người hâm mộ sẽ thấy Pokimane ở phe đỏ bây giờ, nhưng anh ấy vẫn có thể phát trực tiếp trên Twitch nếu muốn. Tuy nhiên, điều thú vị hơn là liệu anh ấy có thay đổi ý định tham gia Kick hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *