“Tôi từng chơi bóng đá”: Pat McAfee giải thích cho Peyton Manning lý do anh ấy quyết định trở thành cầu thủ của NFL

NFL

Pat McAfee đã nổi lên như một trong những nhân vật nổi tiếng hơn sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp so với thời gian thi đấu. Thời gian của anh ấy ở NFL được theo sau bởi podcast của anh ấy ‘Chương trình Pat McAfee’ đã thu được rất nhiều lực kéo trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, trong một lần đảo ngược vai trò, McAfee mới đây đã trả lời câu hỏi từ Peyton Manning về lý do tại sao anh lại chọn làm hành khách.

Pat McAfee gần đây đã xuất hiện cùng Peyton Manning trong một video do Omaha Productions sản xuất. Tiếp theo là cuộc trò chuyện thú vị về cuộc đời của McAfee giữa hai cựu binh NFL. Kết quả là McAfee đã nói rõ hơn về lựa chọn trở thành một cầu thủ của mình, dẫn đến một tiết lộ bất ngờ từ anh ấy.

Pat McAfee giải thích lý do tại sao anh ấy chọn làm trợ lý

Trong video mới nhất do Omaha Productions sản xuất, người ta thấy Peyton Manning đang giới thiệu một chiếc quan tài trên sân bóng. Đây chỉ là cử chỉ mang tính biểu tượng, thể hiện tài năng của Pat McAfee trong việc thắp sáng “góc quan tài” với tư cách khán giả. Ngoài ra, Manning tiếp tục hỏi Pat McAfee về lựa chọn trở thành hành khách thay vì theo đuổi các lựa chọn khác.

“Tại sao bạn lại là một tay đua? Bạn có thể xử lý. Bạn có những lựa chọn khác,” Manning hỏi.

Pat McAfee đã đáp lại bằng sự hóm hỉnh nổi tiếng của mình rằng:

“Khi tôi sinh ra, tôi chỉ có một tên lửa gắn vào hông phải. Tôi từng chơi bóng đá. Thay vì chạy bảy dặm để đá một quả bóng, tôi quyết định thực hiện ba bước.”

Rõ ràng kỹ năng đánh bóng của Pat McAfee là không thể phủ nhận. Video đưa ra tuyên bố tương tự về tài năng của McAfee như người xem nói,

“Pat McAfee là một cầu thủ tuyệt vời. Bạn đá một quả bóng bầu dục, bạn nhắm tới vạch 10 yard. Và trong tám mùa giải, Pat đã chơi với phong cách vênh váo của một tiền vệ.”

Đang tải nhúng instagram

Pat McAfee đã chơi với Indianapolis Colts từ năm 2009 đến năm 2016. Anh ấy có tổng cộng 575 lượt truy cập trong 8 mùa giải của mình. Con số này tương xứng với việc cầu thủ dẫn đầu Jeff Feagles ghi được nhiều hơn McAfee gấp ba lần trong 22 mùa giải với tư cách là một cầu thủ.

McAfee giải nghệ sớm ở tuổi 29 vào tháng 2 năm 2017 do chấn thương đầu gối tái phát. Nhiệm kỳ của anh ấy ở NFL đã mang lại cho anh ấy sự tôn trọng lớn cùng với vinh dự trở thành cầu thủ Pro Bowl hai lần.

McAfee khởi động Peyton Manning cho nỗ lực chơi bóng của anh ấy

Trong một khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc trò chuyện của họ, Pat McAfee không thể không trêu chọc Peyton Manning. Cả hai được nhìn thấy đang đứng trên sân khi Peyton cố gắng ném bóng bằng một quả bóng. McAfee không thể giữ bình tĩnh khi nói với Manning rằng khán giả muốn xem để thấy anh ta thất bại trong việc này.

“Đây Peyton, cậu đang cố gắng đấy. Không ai muốn thấy tôi đá bóng giỏi. Họ muốn thấy bạn làm điều xấu với điều này.

Mặc dù Peyton đã không ngừng cố gắng và ngày càng tiến bộ hơn nhưng cô ấy vẫn tỏ ra hài hước,

“Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ tham gia các cuộc thi đá, chuyền và đá”.

Đang tải tweet nhúng

Pat McAfee tiếp tục thắp sáng NFL và thậm chí cả nền bóng đá đại học bằng sự nhiệt tình cuồng nhiệt của mình. Vì vậy, đã đến lúc cựu tuyển thủ Colts phải kể lại hành trình của mình bằng lời của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *