“Tôi vừa hủy một khoản vì Chúa” – Cheesur khiến người xem tức giận sau khi quyên góp tiền cho một gia đình đang gặp khó khăn và hủy ngay sau đó

Thể thao điện tử

Đã có một số trường hợp phát trực tuyến trên Twitch và Kick đã có những đóng góp to lớn trong việc giúp đỡ người khác. Nhưng mới đây, Nermin “Cheesur” đã tạo ra một tình huống đáng buồn và không mấy thiện cảm trên ứng dụng Monkey trong buổi phát trực tiếp của Kick. Cheesur đã quyên góp một cách xúc phạm cho gia đình đang gặp khó khăn và hủy bỏ nó ngay sau đó.

Anh ấy đang phát trực tiếp trò chuyện với những gia đình đang gặp khó khăn và quyết định quyên góp. Sau khi quyên góp, cách cư xử của gia đình đã khiến anh thay đổi quyết định. Anh ấy ngay lập tức đưa ra một quyết định quyết liệt đã lan truyền trên internet.

của Chessur các hành động trên ứng dụng Khỉ không được cộng đồng mạng yêu thích và suýt hủy bỏ. Vì vậy, hãy đi sâu vào để xem điều gì đã xảy ra trên luồng trực tiếp và tìm hiểu xem mọi người phản ứng thế nào với kết quả.

Cheesur khiến người xem tức giận sau khi hủy quyên góp cho một gia đình đang gặp khó khăn

Cheesur là một triệu phú streamer trên nền tảng Kick được biết đến với nội dung trò chơi. Trong buổi phát trực tiếp gần đây, anh ấy đã nói chuyện với những gia đình đang gặp khó khăn. Chúng ta có thể thấy một người phụ nữ và một đứa trẻ trong video mô tả cảnh ngộ của họ.

Người phụ nữ trẻ nói rằng cô ấy phải vật lộn để mua thức ăn. Ông cũng nói thêm rằng cha mẹ của họ đã không chăm sóc họ đúng cách. Cuối cùng, người phụ nữ đã xin quyên góp để có thể giúp đỡ một gia đình đang gặp khó khăn về tài chính. Sau khi nghe điều này, Cheesur đã quyên góp 10 đô la cho người phụ nữ và hỏi cô ấy xem như vậy đã đủ chưa.

Đang tải tweet nhúng

Người phụ nữ nói rằng nó sẽ giúp được nhưng có lẽ chỉ đủ để mua một ít khoai tây chiên từ McDonalds. Sau khi nghe câu nói này, Cheesur đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình. Anh ta nói rằng anh ta vừa gửi tiền để giúp đỡ họ nhưng đổi lại, các cô gái không cảm ơn anh ta. Anh ấy nói rằng họ không đủ biết ơn để nhận số tiền và sau đó tiến hành hủy bỏ khoản quyên góp. Cheesur cũng tiếp tục chửi họ trên sóng trực tiếp.

Hành động này khiến cộng đồng mạng không ít người phẫn nộ. Mọi người cho rằng việc gửi không đủ tiền để mua một bữa ăn và sau đó hủy những gì đã gửi là hoàn toàn không thông cảm. Dưới đây là một số ví dụ về cách mọi người phản ứng với clip lan truyền này.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Không phải streamer nào cũng thiếu thiện cảm như Cheesur. Có rất nhiều ví dụ về việc những người phát trực tiếp khiến cuộc sống của mọi người trở nên vui vẻ hơn. Đây là một ví dụ trong đó cuộc tấn công bất ngờ của Pokimane vào buổi phát trực tiếp của luồng mới đã khiến anh ấy chú ý ngay lập tức và khiến anh ấy thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *