“Tom Brady có nhiều lần nghỉ hưu hơn Aaron Rodgers có nhẫn”: A-Rod bị bắt nạt trên Twitter vì có một Lombardi sau 18 mùa

NFL

Aaron Rodgers là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trên thế giới hiện nay. Tất cả là nhờ 18 mùa giải với Green Bay Packers. Nhiều người coi anh là một trong những QB xuất sắc nhất giải đấu hiện nay nếu không muốn nói là một trong những QBV vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này. Tuy nhiên, có một số người cảm thấy rằng Rodgers không xứng đáng được xếp ngang hàng với Tom Brady, người cho đến nay vẫn là cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi ở NFL.

Aaron Rodgers đã chơi 18 năm ở Green Bay, nơi anh chỉ giành được một giải Super Bowl. Bây giờ, anh ấy đến New York với một viễn cảnh mới và một khao khát chiến thắng mới. Không chỉ vậy, đây có thể là lần đầu tiên Rodgers sở hữu một đội hình có khả năng gây nguy hiểm cho các đối thủ của mình.

Người hâm mộ không hài lòng khi thấy Tom Brady -Aaron Rodgers so sánh

So sánh người chơi không phải là điều bất thường trong cộng đồng NFL. Những cầu thủ như Patrick Mahomes và Jalen Hurts liên tục được so sánh với những huyền thoại đã nghỉ hưu, như Tom Brady và anh em nhà Manning. Tuy nhiên, có vẻ như không phải ai cũng hài lòng về việc Rodgers bị so sánh với Brady. Rõ ràng Rodgers không đủ tuyệt vời để so sánh với GOAT, trong mắt một số người.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đúng là Rodgers không có nhiều trận thắng Super Bowl như Brady. Tuy nhiên, điều làm cho nó trở thành một trong những thứ tốt nhất đối với nhiều người là hiệu suất của nó. Nhiều ý kiến ​​​​cho rằng trong khi Brady có đặc quyền chơi tấn công và phòng thủ tuyệt vời, thì Rodgers hầu như không bao giờ làm điều đó cho anh ta. Có lẽ đó là điều khiến anh ấy được rất nhiều người quý mến, anh ấy đã sống ở Green Bay rất lâu.

Brady đang tận hưởng thời gian nghỉ hưu của mình, trong khi Rodgers đang chiến đấu với nó ở New York

Tom Brady không còn chơi bóng nữa. Điều này có nghĩa là các chỉ số vốn đã không thể đạt được của anh ta sẽ không còn phồng lên như một quả khinh khí cầu mất kiểm soát. Tuy nhiên, Rodgers sẽ không hy vọng đạt được kỷ lục đó. Đặc biệt là người có 7 trận thắng Super Bowl. Khi sắp kết thúc sự nghiệp của mình, Rodgers sẽ rất vui khi kết thúc vài mùa giải tiếp theo với một hoặc hai chiếc nhẫn Super Bowl.

Brady, mặt khác, đã sống hết mình. Không còn áp lực chuẩn bị cho ngày thi đấu, anh ấy hiện đang tận hưởng niềm vui với bạn bè và gia đình. Với những dự án kinh doanh đang phát triển và vai trò mới là nhà phân tích chính cho Fox Sports, Brady dường như đang có một cuộc sống hoàn toàn cân bằng. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu anh ấy có trở thành một bình luận viên giỏi như khi anh ấy là một QB hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *