Tom Brady dẫn dắt Chris Evans quyên góp 80.000 đô la trong bộ phim giả tưởng về bóng đá Marvel thay vì các bạn diễn của Avengers Robert Downey Jr. và Chris Pratt vào năm 2021

NFL

Tom Brady và Chris Evans đã là bạn trong một thời gian dài và một trong những câu chuyện tuyệt vời về tình bạn của họ xoay quanh việc Brady đã giúp Evans kiếm được 80.000 đô la tiền quyên góp trong Giải bóng đá giả tưởng. Năm 2021, trong Giải bóng đá tưởng tượng Marvel Avengers, Evans gặp các bạn diễn Avengers của mình bao gồm Robert Downey Jr. và Chris Pratt. Tổng giải thưởng bao gồm 1 triệu đô la tiền thắng cược từ thiện do Fan Duel cung cấp.

Chris Evans đã quyên góp tiền cho Christopher’s Haven, một tổ chức tập trung vào việc điều hành và cung cấp không gian sống cũng như giải trí cho các gia đình có trẻ em mắc bệnh ung thư. Christopher’s Haven nhận ra rằng khi cha mẹ bận rộn tìm kiếm phương pháp chữa trị cho con cái, điều đó trở nên khó khăn đối với đứa trẻ, và do đó, họ muốn cung cấp một nơi ở, một cộng đồng, v.v. cho trẻ em bị ung thư.

Tom Brady giúp Chris Evans giành vị trí thứ 3

Trong các giải đấu giả tưởng, đội của Evans không có mùa giải tốt nhất. Thật khó để xây dựng một đội tưởng tượng hoàn hảo và cạnh tranh với nó trong mùa giải NFL, nhưng Evans đã cố gắng hết sức.

Anh ấy có Tom Brady trong đội của mình, có lẽ là minh chứng cho tình bạn cũ của họ và đang cầu nguyện cho một phép màu khi mùa giải NFL kết thúc.

Brady gửi cho người bạn cũ của mình. Vào tuần 16 của mùa giải 2020-21, Buccaneers đối mặt với Lions và họ đã có một bữa tiệc. Brady đã dẫn đầu cuộc tấn công trên không vào Detroit, đạt được 348 yard chuyền bóng chỉ sau 22/27 lần chuyền bóng và 4 lần chạm bóng. Tất cả thiệt hại của anh ấy đã được thực hiện sớm khi Bucs rút anh ấy khỏi trò chơi sau hiệp một.

Màn trình diễn ấn tượng của Brady đã mang lại động lực lớn cho Chris Evans khi anh tiến vào bán kết giải đấu và đánh bại người hâm mộ tưởng tượng của ESPN, Matthew Berry. Với vị trí thứ ba, Evans đã giành được 80.000 đô la để quyên góp cho Christopher’s Haven, và tổ chức này không thể vui mừng hơn.

Họ đã đăng trên Instagram, “Chà, chúng tôi rất vinh dự và biết ơn @ChrisEvans, @agboleague và @FanDuel vì đã cho chúng tôi cơ hội tham gia vào một buổi gây quỹ tuyệt vời như vậy! Xin chúc mừng tất cả các tổ chức từ thiện tuyệt vời khác đã giành được sự đóng góp! Cảm ơn!”

Brady và Chris Evans đã có một tình bạn thăng trầm

Chris Evans là một người hâm mộ cuồng nhiệt của New England Patriots vì anh ấy đến từ Boston, và kết quả là anh ấy là một người bạn và người hâm mộ cuồng nhiệt của Brady. Anh ấy đã diễn xuất nổi tiếng trong một tiểu phẩm vui nhộn để bảo vệ tiền vệ này trước những cáo buộc của Deflategate trên Jimmy Kimmel Live, và anh ấy đã tham dự một số trận đấu của đội Yêu nước khi Brady bắt đầu.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng tuyên bố rằng cô đã rất gần với việc chia tay Brady. Brady từng được phân loại là người ủng hộ Trump vì mối quan hệ thân thiện với cựu tổng thống và Evans không thích điều đó. Anh ấy hy vọng Brady hối hận vì đã thân thiết với Trump và có thể giờ anh ấy đã nhận ra mọi chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *