Tom Brady không quan tâm đến câu chuyện trở lại của Michael Jordan, muốn giữ hợp đồng trị giá 375 triệu đô la của mình

NFL

Tom Brady đã nói rõ rằng anh ấy không quan tâm đến một động thái trở lại sau khi nghỉ hưu giống như Michael Jordan, đến nỗi giờ đây anh ấy cảm thấy mệt mỏi khi nói về nó. Brady cuối cùng đã từ bỏ nó sau một mùa giải 2022-23 thấp trong sự nghiệp. Tiền vệ huyền thoại đã trải qua mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy, Buccaneers của anh ấy kết thúc với thành tích 8-9, lần đầu tiên Brady kết thúc với thành tích toàn thua. Người 7 lần vô địch Super Bowl đã thi đấu trong năm nay sau lần đầu tiên nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2021-22, nhưng lần nghỉ hưu đó kéo dài 40 ngày.

Lần này, mọi thứ đã khác. Brady đã tuyên bố rằng lần này anh ấy đã cố gắng hết sức, nhưng như trường hợp của các vận động viên lớn và GOAT của trò chơi, người hâm mộ muốn giữ vững viễn cảnh Brady sẽ trở lại. Dù sao hắn cũng đã từng làm qua một lần, nói không chừng hắn sẽ không lại như vậy động tác?

Tuy nhiên, lần này Brady đã rất kiên quyết và anh ấy thực sự mệt mỏi khi phải lặp lại sự thật rằng anh ấy chắc chắn sẽ không quay lại. Tiền vệ của Buccaneers gần đây đã đạt được thỏa thuận mua cổ phần sở hữu trong Las Vegas Raiders. Bối cảnh được thiết lập hoàn hảo để Brady theo bước chân của Michael Jordan với Washington Wizards. Thật không may cho NFL, GOAT rõ ràng về những gì anh ấy muốn và không muốn.

Tom Brady “chắc chắn” anh ấy sẽ không chơi lại, sẽ không đi theo con đường của Michael Jordan

Brady gần đây đã được phỏng vấn bởi Robin Lundberg, phát thanh viên của Sports Illustrated, nơi anh ấy nói rõ ý định của mình. “Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ không bao giờ chơi nữa,” Brady tuyên bố. “Vì vậy, tôi đã cố gắng giải thích điều đó và tôi ghét phải tiếp tục nói điều đó vì tôi đã nói với mọi người điều đó rất nhiều lần.”

Đang tải tweet nhúng

Điều này làm giảm suy đoán rằng Brady có thể làm những gì Michael Jordan đã làm với Washington Wizards. Jordan lần đầu tiên giã từ NBA vào năm 1993 sau khi anh giành chức vô địch thứ ba liên tiếp với Bulls. Động thái này thật tuyệt vời, nhưng hai năm sau, Jordan tuyên bố trở lại giải đấu.

Bulls sẽ giành thêm ba chức vô địch liên tiếp dưới thời Jordan, sau đó GOAT gọi đó là sự nghiệp một lần nữa vào năm 1999. Từ đó, Jordan mua suất vào đội Washington Wizards, giống như Brady.

Tuy nhiên, Jordan không thể đứng ngoài cuộc chơi quá lâu, và anh ấy đã bán cổ phần của mình trong Wizards để chơi với đội. Jordan đã chơi hai năm với Wizards trước khi treo giày vĩnh viễn vào năm 2003.

Brady không muốn làm những gì Jordan đã làm. Anh ấy đã nhiều lần nói rõ rằng anh ấy hoàn toàn không muốn trở lại giải đấu. Anh ấy đã hoàn thành thời gian của mình và anh ấy đã sẵn sàng cho chương tiếp theo trong cuộc đời mình. Brady có vẻ cáu kỉnh sau cuộc phỏng vấn với Lundberg với tất cả những tin đồn xung quanh sự trở lại của anh ấy.

Brady vẫn còn một thỏa thuận trị giá 375 triệu đô la với Fox để gia hạn

Trước khi nghỉ hưu lần thứ hai, Brady đã ký một hợp đồng với Fox, trong đó có hợp đồng 10 năm trị giá 375 triệu đô la để trở thành nhà phân tích NFL hàng đầu của họ. Nhìn bề ngoài, anh ấy vẫn rất quan tâm đến việc ở lại lĩnh vực NFL và thỏa thuận của anh ấy đã chứng minh điều đó.

Tom Brady được cho là sẽ gia nhập công ty phát thanh truyền hình ngay sau khi nghỉ hưu, nhưng anh ấy đã có một thời gian nghỉ ngơi ngắn trước khi làm việc đó. Cựu tiền vệ này đặt mục tiêu bắt đầu sự nghiệp phát thanh viên của mình vào mùa thu năm 2024 sau khi anh ấy học cách trở thành người giỏi nhất trong công việc mới của mình.

Theo Fox Sports, “Tôi muốn trở nên xuất sắc với những gì mình làm và cuộc nói chuyện vào tuần trước với những người ở FOX Sports và ban lãnh đạo ở đó, cho phép tôi bắt đầu cơ hội này vào mùa Thu năm 2024 là một điều tuyệt vời đối với tôi,” Brady đã nói trên ‘The Herd’ Colin Cowherd. “Hãy dành thời gian để thực sự học hỏi, trở nên xuất sắc với những gì tôi muốn làm… nghĩ về các cơ hội và đảm bảo rằng tôi không lao vào bất cứ điều gì.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *