“Tom Brady & Rob Gronkowski, F * ckin 2 of the Best”: Travis Kelce gọi tên 3 bộ đôi QB-TE hàng đầu của anh ấy, giữ cho chính anh ấy & Mahomes không có tên trong danh sách

NFL

Travis Kelce, được nhiều người đánh giá là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong ngành, gần đây đã chia sẻ ba cặp tiền vệ hàng đầu của anh ấy và không có gì ngạc nhiên khi bộ đôi năng động Tom Brady và Rob Gronkowski chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách của anh ấy.

Mặc dù Travis Kelce đã liệt kê một số tay vợt đánh đôi vĩ đại nhất mọi thời đại trong bảng xếp hạng của mình, nhưng anh ấy đã loại mình và tiền vệ của chính mình, Patrick Mahomes, ra khỏi danh sách. Sự thiếu sót có một lý do cụ thể kèm theo nó.

Travis Kelce gọi tên 3 bộ đôi QB-TE hàng đầu, từ chối bao gồm chính anh ấy và Mahomes

Travis Kelce gần đây đã chia sẻ ba cặp tiền vệ hàng đầu của anh ấy. Travis Kelce không thể không khen ngợi sự kết đôi của Philip Rivers và Antonio Gates vì ​​mối quan hệ ấn tượng của họ trên Gridiron. Đáng ngạc nhiên là Kelce đã chọn không đưa mình và tiền vệ của anh ấy, Patrick Mahomes, vào danh sách danh giá.

Kelce, trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn trên đoạn video “Bussin’ With The Boys”, đã xếp hạng bộ đôi QB-TE hàng đầu theo thứ tự sau:

  1. Tom Brady & Rob Gronkowski
  2. Sông Philip & Cổng Antonio
  3. John Elway & Shannon Sharpe

Anh ấy nói, “Gronk và Tom Brady, 2 người giỏi nhất để làm điều đó, số một. Philip Rivers và Antonio Gates là những người tốt. người bạn đó[Antonio Gates] Không thể ngăn cản, hãy xem Antonio Gates có bao nhiêu lần chạm bóng, thật nực cười. Tôi nghĩ anh ấy có nhiều lần chạm bóng nhất từ ​​​​trước đến nay khi kết thúc chặt chẽ, vì vậy hãy đặt chúng dưới hai người. Còn ai nữa, ai là người thứ ba của tôi. Tôi nghĩ mình phải đi Elway và Shannon Sharpe.”

Khi thảo luận về quyết định không bao gồm anh ấy và Mahomes, Kelce giải thích, “Tôi đã phạm sai lầm này rồi. Tôi đã tự đưa mình lên Núi Rushmore của riêng mình, phải lặn xuống và đọc tất cả các bình luận… Tôi sẽ tự đứng dậy từ đó.”

Lý do đằng sau sự loại bỏ của Kelce trở nên rõ ràng khi anh ấy đề cập rằng trước đây anh ấy đã mắc sai lầm khi đưa mình vào danh sách “Mount Rushmore” của riêng mình, chỉ để đối mặt với những lời chỉ trích vì làm như vậy. Rút kinh nghiệm từ kinh nghiệm đó, Kelce quyết định tránh mọi hình thức tự quảng cáo và chọn thừa nhận phần còn lại của bộ đôi xuất sắc.

Travis Kelce ghi nhận Andy Reid vì đã Cách mạng hóa Vị trí TE

Travis Kelce cũng nhân cơ hội này để thừa nhận tác động đáng kể mà huấn luyện viên của anh ấy, Andy Reid, đã tạo ra trong cuộc cách mạng hóa vị trí cuối cùng trong NFL. Anh ấy ca ngợi Reid vì đã thay đổi vai trò kết thúc chặt chẽ trong chiến lược tấn công của đội, nói rõ, “Anh ấy đã thay đổi toàn bộ vị trí. Công việc của tôi trong vụ phạm tội không chỉ là kết thúc chặt chẽ thông thường, bạn biết đấy. Ý tôi là, anh ấy đã phát triển thứ này.”

Ông nói thêm, “Khi tôi lần đầu tiên đến đó, giống như năm, sáu năm đầu tiên của tôi, tôi là một người dự bị, làm rất nhiều việc như tuân thủ chặt chẽ kế hoạch và các nguyên tắc cơ bản của trò chơi. Và bây giờ nó chỉ phát triển thành một hành vi phạm tội hoàn toàn khác vì một anh chàng tên là Patrick Mahomes, nhưng cũng bởi vì tôi có thể làm được nhiều việc hơn và tác động đến vòng vây hơi khác một chút.”

Lời khen ngợi của Kelce dành cho cách tiếp cận sáng tạo của Reid làm nổi bật khả năng thích ứng và tối đa hóa bộ kỹ năng độc đáo của các cầu thủ của huấn luyện viên, dẫn đến sự phát triển của vị trí kết thúc chặt chẽ trong Đội trưởng tấn công.

Khả năng chiến lược xuất sắc của Reid, kết hợp với tính linh hoạt của Kelce và lối chơi năng động của Patrick Mahomes, đã góp phần vào thành công trong cuộc tấn công của đội và củng cố vị trí của Kelce như một trong những cầu thủ có ảnh hưởng và thống trị nhất trong lịch sử NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *