“Tom Brady sẽ mất ít hơn”: Các thủ lĩnh làm lại hợp đồng trị giá 503 triệu đô la của Patrick Mahomes để biến nó thành “Ý kiến ​​​​cao nhất” khiến người hâm mộ NFL tức giận

NFL

Người hùng Patrick Mahomes của Kansas City cuối cùng sẽ nhận được những gì xứng đáng, theo một cách tốt đẹp. Sau khi được thông qua với tư cách là QB được trả lương cao nhất, có vẻ như các Đội trưởng đang tìm cách sửa chữa sai lầm đó. Hợp đồng của người chiến thắng Super Bowl 2 lần được cho là đang được xem xét kỹ lưỡng. Chưa kể, điều đó có thể dẫn đến việc anh ấy lại trở thành QB được trả lương cao nhất.

Mahomes đã ký hợp đồng 10 năm trị giá 503 triệu đô la vài năm trước. Đó dường như là một phần thưởng phù hợp cho chiến thắng Super Bowl thứ hai của họ. Bây giờ, anh ấy đã mang đến cho thành phố một trận Super Bowl khác. Vì vậy, để anh ấy mòn mỏi trong danh sách QB được trả lương cao nhất sẽ không phù hợp. May mắn thay cho Mahomes, có vẻ như các tù trưởng cũng cảm thấy như vậy về tình huống này.

GM trưởng thề sẽ xem xét lại hợp đồng của Mahomes nhưng người hâm mộ không hài lòng về điều đó

Tổng Giám đốc Thành phố Kansas, Brett Veach, đã nói chuyện với các phóng viên về điều này từ lâu, trước khi có dự thảo. Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng họ sẽ xem xét mọi thứ và đánh giá tình hình sau khi một vài điều khoản gia hạn hợp đồng được ký kết. Có vẻ như các Đội trưởng đang đợi Justin Herbert và Joe Burrow hoàn thành phần mở rộng của họ.

Spotrac.com dự đoán rằng Burrow và Herbert có thể ký hợp đồng trị giá hơn 300 triệu USD. Mặc dù không ai có thể chắc chắn ai được trả tiền, nhưng người đầu tiên ký hợp đồng có thể sẽ nhận được gói thấp hơn, theo xu hướng. Với suy nghĩ này, sẽ không quá khi cho rằng Mahomes có khả năng đạt được hợp đồng trả cho anh ta hơn 60 triệu đô la một năm.

Tuy nhiên, một nhóm người hâm mộ NFL có vẻ không hài lòng về việc Mahomes mang về nhà rất nhiều tiền mặt. Họ cho rằng để trả cho QB của mình một số tiền lớn, các Đội trưởng có thể phải thỏa hiệp về chất lượng của các cầu thủ bên đó. Một số người yêu bóng đá thậm chí còn nêu gương Tom Brady trong nỗ lực thông báo cho công chúng về những sai lầm mà đội bóng đến từ Kansas City có thể mắc phải. Nhà vô địch Super Bowl 7x đã trả ít tiền hơn trong những năm qua để giúp đội của anh ấy xây dựng một đội hình mạnh với những cầu thủ chất lượng cao ở mọi vị trí.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Patrick Mahomes có xứng đáng với một hợp đồng trả cho anh ấy nhiều như vậy không?

Patrick Mahomes đã không có gì đáng kinh ngạc kể từ khi anh ấy gia nhập Đội trưởng. Trong 5 năm anh ấy chơi cho họ, họ đã liên tục lọt vào trận đấu ở Giải vô địch AFC. Thêm vào đó, anh ấy có 2 chiếc nhẫn Super Bowl để tranh luận về trường hợp của mình. Chưa kể anh ta cũng không có dấu hiệu chậm lại. Trên thực tế, đối với nhiều người hâm mộ, việc phá vỡ kỷ lục của Tom Brady dường như là một kịch bản rất có thể xảy ra.

Với một người chơi như vậy dẫn dắt đội của bạn, các Đội trưởng không thể mạo hiểm nghĩ rằng Mahomes muốn chuyển đội. Điều đó có nghĩa là giữ cho anh ấy hạnh phúc nên là một trong những ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ. Biến anh ấy trở thành QB được trả lương cao nhất có thể là một bước đi theo hướng đó. Với một đội tuyệt vời xung quanh QB kỳ diệu của họ, các Đội trưởng đang ở một vị trí thuận lợi để tạo ra một di sản tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *