“Tom Brady thay thế Jimmy G?”: Với 22.500.000 đô la trên đường dây, vấn đề thể chất của Garoppolo đã làm dấy lên những tin đồn không hồi kết TB12

NFL

‘Tội lỗi của Jimmy Garoppolo’ dường như sẽ không sớm kết thúc. Những cuộc đấu tranh với chấn thương của anh ấy luôn là chủ đề bàn tán của thế giới NFL. Khi anh ấy được Raiders mua lại vào mùa giải này, người hâm mộ đã lo lắng về sức khỏe của anh ấy, đặc biệt là sau khi ban quản lý hoãn buổi họp báo giới thiệu của anh ấy. Mặc dù các quan chức của Đột Kích đã phủ nhận tất cả những tin đồn này, nhưng những diễn biến gần đây đã củng cố quan điểm này.

Tệ hơn nữa, theo PFT, khoản tiền thưởng lương 11,25 triệu đô la của Jimmy đã được chuyển sang mức lương cơ bản của anh ấy, nâng khoản thanh toán hàng năm của anh ấy lên 22,5 triệu đô la, số tiền mà anh ấy sẽ không kiếm được nếu anh ấy không đạt được sức khỏe. Do đó, người hâm mộ hiện đang xác nhận ‘chủ sở hữu’ Tom Brady sẽ trở lại và dẫn dắt Đột Kích với tư cách là QB khởi đầu.

Đang tải tweet nhúng

Chấn thương của Jimmy Garoppolo có thể buộc Brady không giải nghệ?

Garoppolo là phương án dự phòng lâu năm cho nhà vô địch Super Bowl bảy lần trong nhiệm kỳ của anh ấy với những người yêu nước. Anh ấy đã chơi bốn năm ở New England trước khi chuyển đến San Francisco. Anh ấy nhận công việc bắt đầu ở đó và lãnh đạo đơn vị tấn công giành được nhiều danh hiệu cấp sư đoàn và đại hội.

Tuy nhiên, hành trình của Jimmy phần lớn bị cản trở bởi chấn thương cuối mùa giải. Xu hướng này dường như cũng đang diễn ra ở Las Vegas. Vào tháng 3, buổi họp báo giới thiệu của anh ấy với đội đã bị hoãn lại. Người hâm mộ suy đoán về thể chất không thành công của anh ấy, nhưng tiền vệ này đã tránh được viễn cảnh đó bằng một phản ứng thông minh.

“Anh ấy nói thật lòng, [contract] ngôn ngữ, những thứ như thế,” Garoppolo cho biết, theo CBS Sports. “Tôi nghĩ cả hai bên đều biết chúng tôi muốn làm gì. Trên thực tế, nó rất hợp tác, chỉ là chúng tôi đến với nhau,” anh ấy nói thêm.

Đang tải tweet nhúng

Các bác sĩ của đội sẽ có tiếng nói cuối cùng về sự sẵn sàng của Garoppolo, và rõ ràng, họ có thể trả tự do cho anh ta bất cứ lúc nào. Trong khi tất cả những diễn biến này đã gây ra một cuộc tranh luận mới ở LV, người hâm mộ đã bắt đầu yêu cầu Brady trở lại sân cỏ, vì cựu chiến binh này đã tham gia vào các cuộc thảo luận về quyền sở hữu thiểu số. “Tom Brady lại thay thế Jimmy G,” một người theo dõi nói đùa. Tuy nhiên, công bằng mà nói, việc sa thải lần thứ hai của Brady có vẻ là một ý tưởng xa vời bởi mùa giải 2022 của anh ấy không được tốt lắm.

Đang tải tweet nhúng

TB12 chung tay với Mark Davis để bắt đầu một chương mới trong tình huynh đệ NFL

Trong vài năm qua, tên của Brady đã được liên kết với Sin City vì đã mua quyền lợi trong nhượng quyền thương mại. Vì anh ấy là một người chơi, nên thực tế là không thể. Nhưng bây giờ thời thế đã thay đổi. Ngay khi có cơ hội, Tom đã thảo luận với chủ sở hữu chính của Raiders, Mark Davis, về việc sở hữu một phần nhỏ của đội NFL này. Tất nhiên Davis nói có. Suy cho cùng, ai lại không muốn có QBV hay nhất lịch sử bóng đá, người có lượng CĐV trung thành khổng lồ, gắn liền với thương hiệu của ai đó.

“Chúng tôi rất vui khi Tom tham gia Raiders,” Davis nói với ESPN. “Thật thú vị vì anh ấy sẽ là cầu thủ thứ ba trong lịch sử Liên đoàn bóng đá quốc gia trở thành chủ sở hữu,” anh ấy nói thêm. Thỏa thuận vẫn chưa được hoàn tất vì nó cần tín hiệu xanh từ 24 chủ sở hữu để hoàn thành.

Quay lại với đơn vị chơi Đột Kích, họ có một vấn đề lớn về QB cần giải quyết. Khi Jimmy tiếp tục gặp khó khăn, người hâm mộ muốn TB12 thay đổi quyết định và trở lại màu xanh. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ cuối cùng diễn ra như thế nào đối với đội đến từ Vegas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *