Tom Brady từng thừa nhận anh ấy yêu dép Ugg mặc dù được những người chơi khác ôm

NFL

Người chiến thắng Super Bowl bảy lần Tom Brady có cả thế giới trong tầm tay nhờ khối tài sản khổng lồ của mình. Dù là một người luôn ghi rằng mình yêu bóng đá đến nhường nào, TB12 cũng không thể xa rời thời trang và những thứ liên quan đến nó. Nhiều đến mức giờ đây anh ấy có thương hiệu riêng của mình, BRADY, chuyên về đồ thể thao. Tuy nhiên, nhiều năm trước khi bước vào cuộc chơi thời trang, Brady đã có một đôi giày yêu thích nhưng anh đã bị đồng đội và giới truyền thông chỉ trích.

Khi UGG lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường, mọi người nghĩ rằng nó không phải là một đôi giày đẹp cho lắm. Tuy nhiên, những đôi bốt da cừu phổ biến bắt đầu thu hút sự chú ý khi thái độ thay đổi. Sau đó, Tampa Tom đã có thể thuyết phục mọi người rằng phong cách thời trang của anh ấy tốt hơn bất kỳ ai khác bởi vì đối với anh ấy, sự thoải mái là chìa khóa.

Đang tải nhúng instagram

Tom Brady đã từng nói không ngừng về những đôi giày từng được coi là UGG-ly

Lời thú nhận của anh ấy về thương hiệu giày yêu thích của mình đến vào thời điểm rất khó khăn trong cuộc đời anh ấy. Vào năm 2015, cựu tiền vệ của New England Patriots đã bị buộc tội làm xì hơi quả bóng khi anh ấy và đội của mình thi đấu với Indianapolis Colts. Quyết định này khiến anh ta bị giải đấu treo giò 4 trận, nhưng quyết định này đã bị hủy bỏ.

Đang tải tweet nhúng

Vào thời điểm này, một chiến dịch quảng cáo thành công cho UGG đã được phát hành, trong đó Brady trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu. Tên chiến dịch là “Đừng làm gì cả,” như thể anh ta không làm gì cả và chờ thời hạn treo giò của mình hết hạn. Khi được hỏi tại sao lại thích những đôi giày trông đáng ngại đến vậy, He nói:

“Tôi đã đi đôi dép đó từ năm 13 hay 14 tuổi, khi tôi có đôi đầu tiên mẹ mua cho. Và tôi đã mặc nó kể từ đó,” Brady đã nói như ở HOA KỲ HÔM NAY.

Người chiến thắng MVP bốn lần sau đó nói rằng anh ấy chỉ đi UGG trong nhà vì chúng là loại dép duy nhất được cho phép bởi vợ cũ siêu mẫu của anh ấy, Gisele Bündchen.

HOF-er Tương Lai thích tặng giày cho bạn thân, người thân trong gia đình

Nó đang xem xét bộ mặt của thương hiệu có thêm một cặp UGG. Trong ngôi nhà của mình ở Brookline, Massachusetts, anh ấy có một chiếc ghế dài, nơi anh ấy giữ mọi kích cỡ UGG có thể tưởng tượng được. Anh ấy đã làm gì với chúng? Chà, hình tượng QB thích chăm sóc đồng đội và người nhà. Do đó, những người đến casa của anh ấy đôi khi có thể thử một đôi hoặc mang theo một chiếc!

“Tôi đã tặng rất nhiều cặp cho nhiều người bạn. Họ nên chăm sóc tốt cho tôi vì tôi luôn chăm sóc tốt cho họ. Họ luôn nhận được những món quà đẹp quanh năm cho dù đó là ủng hay dép lê, họ mặc chúng suốt cả mùa,” anh nói đùa.

Brady tự mô tả mình là một người ăn mặc giản dị, do đó, có một số trang phục mà anh ấy cho là cần thiết.

Những thứ như “một chiếc quần jean, một chiếc áo sơ mi, một chiếc mũ, một cặp kính râm và sau đó là âm nhạc để nghe” là yêu thích của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *