Tom Brady và Mr. Yacht Collab Beast đạt 300.000.000 USD Video được xem nhiều thứ 2 trên YouTube trong 24 giờ

NFL

Tom Brady và Mr. The Beasts đã có một tuần điên cuồng, gặp nhau trên những chiếc du thuyền trị giá 300 triệu đô la ở mọi nơi. Cuộc gặp gỡ của họ điên rồ đến mức nó đã tạo nên một số lịch sử trên YouTube. Ông. Beast là một trong những người sáng tạo nội dung hàng đầu của YouTube. Anh ấy đã phát triển kênh của mình lên 159 triệu người đăng ký, một con số lớn đến mức anh ấy đứng ở vị trí thứ ba trên YouTube về số lượng người đăng ký nhiều nhất, sau T-Series và Cocomelon.

Ông. Beast luôn có những ý tưởng điên rồ cho các video trên YouTube và ý tưởng mới nhất của anh ấy liên quan đến chuyến đi ngang qua một đội du thuyền. Du thuyền có giá từ 1 đến 1 tỷ USD. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào Mr. Beast có thể chịu đựng tất cả những điều này, anh ta chỉ là một tên tuổi lớn. YouTuber nổi tiếng luôn có những ý tưởng vui nhộn cho các video, bao gồm một ý tưởng mà anh ấy tặng những thứ như máy bay riêng và tới 500.000 đô la cho người hâm mộ của mình cho những thử thách lố bịch. Vụ mới nhất gần như kéo Tom Brady nghỉ hưu như một trò đùa.

Thật điên rồ khi Mr. Beast tình cờ tìm thấy Brady trong video của anh ấy như vậy, và rõ ràng, việc hai người nổi tiếng chia sẻ ánh đèn sân khấu cùng nhau là điều mà người hâm mộ có khoảng thời gian tuyệt vời.

Tom Brady và Mr. Beast đã lan truyền trên YouTube

Trong video, Brady vui vẻ thể hiện Mr. Beast đang đi vòng quanh một chiếc du thuyền điên rồ trị giá 300 triệu đô la. Ông. Beast và phi hành đoàn của anh ấy được giải trí, và họ thậm chí còn có một buổi ném bóng tuyệt vời với Brady.

Trong buổi ném này Mr. Beast đưa ra ý tưởng của mình về việc Brady không nghỉ hưu. Brady tuyên bố rằng nếu anh ta có thể đánh một trong những Mr. Beast from the sky trong lần thử đầu tiên, anh ta có thể cân nhắc quay lại trò chơi.

Tiền vệ luôn chính xác là tiền như thường lệ, làm rơi một máy bay không người lái trong lần vượt qua đầu tiên của anh ấy. Tất nhiên, Brady đang đùa, nhưng nếu bạn nhìn thấy cú ném của anh ấy, bạn sẽ tự hỏi liệu ông già có còn chút nước trái cây nào trong người không.

Video của Mr. Beast với Tom Brady hay đến nỗi nó lan truyền ngay lập tức. Hôm nay, YouTuber đã tweet rằng nó đã trở thành video được xem nhiều thứ 2 trong lịch sử YouTube sau 24 giờ, cho thấy tốc độ tăng lượt xem của anh ấy.

Video đã có 47 triệu lượt xem và hiện đang đứng thứ 3 về xu hướng. Theo Twitter Mr. Beast, video duy nhất được xem nhanh hơn trên YouTube là Chris Rock tát Will Smith, nơi có lẽ anh ấy muốn nói rằng Will Smith đã tát Chris Rock.

Đang tải tweet nhúng

Đây là minh chứng cho việc Mr. Beast và Tom Brady xem xét mức độ lan truyền của video này.

Brady gây chú ý ở mọi nơi anh đến

Mặc dù Mr. Bản thân Beast là một người sáng tạo nội dung đủ lớn để tạo ra những con số khổng lồ như vậy, việc mang về bộ tứ vệ vĩ đại nhất mọi thời đại trên video chắc chắn mang lại cho anh ấy một động lực lớn. Sự hiện diện của Brady bây giờ đã trở thành huyền thoại, đặc biệt là sau khi anh ấy nghỉ hưu.

Anh ấy được coi là tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại, và theo một cách nào đó, anh ấy có hào quang “Michael Jordan” xung quanh mình. Gần đây, sự hiện diện của anh ấy tại 24 giờ của Le Mans được đánh dấu bằng việc “thương hiệu Brady” của anh ấy là nhà tài trợ cho một trong các đội đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *