Tóm tắt cập nhật Genshin Impact 3.7: biểu ngữ, sự kiện và hơn thế nữa

Thể thao điện tử

Luồng trực tiếp chính thức đã tiết lộ nhiều chi tiết về bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sắp tới như các sự kiện, tính năng và biểu ngữ mới. Phiên bản mới sẽ có vào ngày 24 tháng 5.

Bản cập nhật 3.7 sắp ra mắt trong Genshin Impact và một số chi tiết về bản vá tương tự đã được tiết lộ bởi HoYoverse trong một buổi phát trực tiếp Twitch gần đây. Ngoài ra, nhà phát triển cũng tiết lộ ba mã đổi thưởng để bạn nhận phần thưởng. Ngày phát hành cho bản vá 3.7 trong Genshin Impact là ngày 24 tháng 5, sẽ có sẵn sau một thời gian bảo trì ngắn.

Phiên bản 3.7, có tên chính thức là “Duel! The Summoners’ Summit!”, và sẽ chủ yếu tập trung vào các cập nhật lớn cho khía cạnh Genius Invokation TGC của trò chơi cùng với các nhiệm vụ và sự kiện mới. Phần sau của bài viết bao gồm một bản tóm tắt ngắn gọn về Phát trực tiếp Genshin Impact 3.7.

Cập nhật Genshin Impact 3.7: biểu ngữ nhân vật và vũ khí

Đang tải tweet nhúng

Cả hai giai đoạn cập nhật sắp tới sẽ thấy nhân vật năm sao được phát hành lại thay vì phát hành mới. Giai đoạn đầu tiên, phát hành vào ngày 24 tháng 5 sẽ có Yoimiya và Yae Miko. Ở giai đoạn thứ hai, năm ngôi sao là Kazuha Kazuha và Alhaitham.

Ngoài ra, người chơi có thể mong đợi sự xuất hiện của Kirara, một nhân vật Dendro bốn sao cầm kiếm, trong giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật. Khi Kirara gia nhập đội hình, người chơi sẽ có một nhân vật Dendro mạnh mẽ khác để sử dụng, mang lại những lợi ích bổ sung cho việc khám phá và chiến đấu.

Biểu ngữ vũ khí sẽ bao gồm vũ khí đặc trưng của nhân vật năm sao. Điều này có nghĩa là Thunderous Pulse sẽ trở lại cùng với Kagura’s Verity trong giai đoạn đầu tiên, tiếp theo là Freedom Sworn và Light of Foliar Incision.

Cập nhật sự kiện và TCG

Cốt truyện sự kiện Divine Ingenuity (Hình ảnh qua HoYoverse)

Theo tên của sự kiện, trò chơi sẽ giới thiệu các sự kiện dựa trên các giải đấu TCG. Cốt truyện sự kiện chính của bản cập nhật này sẽ bao gồm bốn trò chơi nhỏ khác nhau có tên là Tour of Wonders, Zero Hour Invokation, Evermotion Mechanical Painting và Heart of the Dice. Mỗi trong số này liên quan đến một chế độ trò chơi khác nhau và một số yếu tố TCG.

Một số thẻ mới, bao gồm tất cả Archon và quái vật cùng với thẻ hành động, cũng sẽ được phát hành như một phần của tính năng TCG. Trên hết, chế độ PvE nơi người chơi có thể chọn mức độ khó và các cài đặt khác cũng sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật cùng với chế độ PvP.

Một sự kiện khác có tên Divine Ingenuity: Collector’s Chapter sẽ được phát hành lại, nơi người chơi có thể thiết kế miền của riêng mình và chia sẻ miền đó với những người khác sau khi hoàn thành miền đó.

Feast of the Departed Warriors là một sự kiện dựa trên trận chiến yêu cầu người chơi chiến đấu với những con trùm như Thunder Manifestations trong các miền. Ngoài ra, người chơi sẽ phải giúp đỡ các nhà nghiên cứu trong một sự kiện dựa trên trận chiến khác có tên là Thử nghiệm Fayz: Giả thuyết nơi họ sẽ có thể sử dụng các nhân vật thử nghiệm.

Tìm kiếm và hangout

Yoimiya có Nhiệm vụ Câu chuyện mới (Hình ảnh qua HoYoverse)

Bản cập nhật Genshin Impact 3.7 sẽ bao gồm hai nhiệm vụ mới như một phần của câu chuyện và phần nhiệm vụ hangout. Kaveh, người được giới thiệu là bốn sao trong bản cập nhật trước sẽ nhận được một loạt hangout của riêng mình. Hơn nữa, Yoimiya sẽ nhận được một nhiệm vụ câu chuyện khác, đây sẽ là câu chuyện nhân vật thứ hai của anh ấy. Cả hai điều này đều yêu cầu Chìa khóa Câu chuyện mà bạn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành Hoa hồng hàng ngày.

Cuối cùng, Charlotte, một phóng viên từ Fontaine đã được giới thiệu như một phần của cốt truyện sự kiện chính và có thể được xem là có thể chơi được trong bản cập nhật Genshin Impact trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *