Tốn 8.000.000 đô la để điều hành, trường học và tổ chức ‘Tôi hứa’ của LeBron James đưa sự trợ giúp cộng đồng của họ lên một tầm cao mới

NBA

LeBron James có thể là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất đại diện cho NBA và không hề xem nhẹ thành công đó. Anh ấy đã quyên góp một số tiền lớn cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm quyên góp 2.000.000 đô la cho Bảo tàng Lịch sử Người Mỹ gốc Phi Quốc gia của Smithsonian, cùng với các quỹ như ONExONE. Tuy nhiên, kiệt tác của anh ấy là Quỹ LeBron James, thứ mà anh ấy đã đưa lên một tầm cao mới tại quê hương Akron, Ohio của mình. Tổ chức này đã thành lập trường ‘I Promise’ đã nhận được 8.000.000 đô la từ ngân sách của học khu để điều hành.

Ngoài nền tảng của mình, LeBron đã được liên kết với nhiều tổ chức từ thiện khác nhau. Anh ấy đã trở thành một thành viên tích cực của cộng đồng và cống hiến tài sản của mình cho những mục đích tốt đẹp. Điều này bao gồm hỗ trợ tài chính cho Boys & Girls Clubs of America và Quỹ Bảo vệ Trẻ em. Cầu thủ của Los Angeles Lakers cũng cam kết chống phân biệt chủng tộc bằng cách ủng hộ Black Lives Matter, Color of Change và NAACP Legal Defense Fund.

LeBron James và ngôi trường I Promise của anh ấy

LeBron James đã quyết tâm nỗ lực cải thiện cuộc sống của trẻ em ở Akron, Ohio. Nền tảng được đặt vào năm 2018 khi anh quyết định mở trường ‘I Promise’, nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng, căn hộ miễn phí thuê và WiFi miễn phí cho trẻ em kém may mắn. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, anh ấy còn mở một trung tâm đào tạo nghề cho cha mẹ của những đứa trẻ và làm việc tại khu phức hợp chăm sóc sức khỏe. Đây là một bài đăng của ‘AllHail Bball’ trên Instagram:

Đang tải nhúng instagram

Thông qua Quỹ LeBron James, nhà vô địch NBA làm việc để đảm bảo cuộc sống của trẻ em. Nó đảm bảo rằng họ nhận được nền giáo dục chất lượng mà không phải chịu áp lực về gánh nặng tài chính. Anh ấy không chỉ có kế hoạch giúp đỡ những đứa trẻ mà còn cả gia đình của chúng. Dự án bao gồm các căn hộ đầy đủ nội thất miễn phí cho thuê. Nó cũng đào tạo cha mẹ cho các công việc trong khi tập trung vào hạnh phúc của gia đình họ.

Vợ LeBron James trao học bổng

Savannah James là trụ cột đằng sau tất cả những gì gia đình James làm cho cộng đồng. Thông qua Quỹ LeBron James, Savannah cam kết cải thiện cuộc sống của những người gặp khó khăn. Với khối tài sản dồi dào của mình, ông đã tặng học bổng trị giá gần 40 triệu đô la vào năm ngoái.

Các ngôi sao NBA nhận ra rằng họ có nghĩa vụ với cộng đồng đã dành cho họ rất nhiều tình cảm. Những người tuyệt vời không coi mọi thứ là điều hiển nhiên. LeBron James đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ. Có một tuổi thơ khó khăn, anh hiểu những thách thức mà nó mang lại và không muốn những đứa trẻ phải đối mặt với điều tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *