“Tổng thống Travis Kelce” bị Patrick Mahomes ngắt lời trong bài phát biểu đầu tiên tại Nhà Trắng

NFL

Travis Kelce được biết đến như một con thú trên sân đấu. Với sức mạnh thể chất của một O-lineman và sự nhanh nhạy của một người nhận bóng, Kelce đã tàn phá sân đấu một thời gian rồi. Tuy nhiên, đó không phải là đặc điểm duy nhất anh ấy được biết đến. Một điều khác khiến anh ấy khác biệt là khả năng vui chơi không giới hạn. Điều đó, và mong muốn liên tục của anh ấy là giành lấy chiếc micrô, điều mà anh ấy đã làm trong chuyến thăm của Cảnh sát trưởng tới Nhà Trắng.

Đội trưởng, do ngôi sao QB Patrick Mahomes dẫn đầu, đã giành được giải Super Bowl mùa trước khi đánh bại đội Philadelphia Eagles trong một trận đấu tranh chấp nảy lửa. Với tư cách là những người chiến thắng, họ được Tổng thống Biden mời đến Nhà Trắng, như một phần của truyền thống lâu đời về việc mời các đội giành chức vô địch. Toàn bộ chuyến thăm tràn ngập các Đội trưởng tận dụng tối đa thời gian trong ngày, thậm chí bao gồm cả một số người chơi đột nhập vào điệu nhảy đường hầm của Grizzlies.

Travis Kelce suýt chút nữa đã bỏ lỡ bài phát biểu trên bục của Tổng thống

Trong buổi lễ, Patrick Mahomes và Travis Kelce đã tặng Tổng thống Biden một chiếc áo thi đấu của Đội trưởng tùy chỉnh có số 46. Ngay sau khi họ chụp ảnh xong, Kelce bắt đầu từ từ di chuyển lên bục. “Cố lên,” Kelce nói với Tổng thống Biden khi ông bắt đầu lướt đến bục có con dấu của Tổng thống.

Trước khi mọi người kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, Kelce đã nói trước đám đông. Tuy nhiên, anh ấy không thể làm được gì nhiều, nhờ Patrick Mahomes. “Vì vậy, tôi đã chờ đợi điều này …” là tất cả những gì Kelce có thể nói trước khi Mahomes bước vào và kéo Kelce ra khỏi bục giảng. Điều này làm cho tất cả mọi người xem cười. Hòa chung cuộc vui, Tổng thống Biden tặng Kelce “Đó là gì?“Nhìn.

Đang tải nhúng instagram

Vẫn chưa rõ liệu toàn bộ hành động đã được dàn dựng hay đó là một sự xúi giục đối với Kelce. Trước đây anh ấy đã tiết lộ mong muốn tìm kiếm kho báu được truyền cảm hứng từ Cuộc truy tìm kho báu quốc gia. Có lẽ anh ấy nghĩ rằng phát biểu trên bục của Tổng thống là một sự thay thế tốt cho việc bắt chước Nicholas Cage, người dường như là nguồn cảm hứng cho anh ấy.

Tuy nhiên, người hâm mộ thấy những trò hề của Kelce khá vui nhộn. Người quản lý Instagram của Chiefs đã nhận xét “Thưa quý vị, Tổng thống Travis Kelce”, được nhiều người hâm mộ săn đón. Ai đó đã đề xuất Kelce’”Sẽ thông báo rằng anh ấy sẽ tranh cử tổng thống“, trong khi một người hâm mộ khác tin rằng Patrick là một nhân viên Mật vụ.

Mahomes và Kelce một lần nữa bước vào mùa giải này với tư cách là những ứng cử viên được yêu thích

Mùa giải trước, Đội trưởng Thành phố Kansas là một trong những đội được mời giành chức vô địch Super Bowl. Đúng như mong đợi và được mong đợi, Patrick Mahomes đã dẫn dắt đội của mình giành được giải Super Bowl lần thứ ba. Mùa giải này cũng vậy, The Chiefs không phải là ứng cử viên được yêu thích để nâng cao chiếc cúp Vince Lombardi. Cơ hội để Mahomes giành cho mình chiếc nhẫn Super Bowl lần thứ 3. Tuy nhiên, việc bảo vệ danh hiệu của họ sẽ không dễ dàng.

Nhiều thay đổi khác nhau trong NFL đã cung cấp một số chướng ngại vật mới cho Đầu điều hướng. Đội Jets do Aaron Rodgers dẫn dắt sẽ là một đội đáng để theo dõi. Las Vega Raiders cũng vậy, với Jimmy Garoppolo dẫn dắt họ. Chưa kể, Broncos của Russell Wilson có khả năng trở thành ngựa ô ở mùa giải này. Liệu các đội trưởng có thể tham dự Super Bowl một lần nữa trong năm nay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *