Tony Khan lôi kéo Giám đốc điều hành WWE Nick Khan khi anh ta chỉ trích các phóng viên của ESPN vì đã lan truyền tin đồn về AEW tại sân vận động Wembley

Đấu vật

Tony Khan không ngần ngại chụp ảnh trước công chúng tại WWE. Trong khi WWE vẫn là một gã khổng lồ đấu vật chuyên nghiệp, thì AEW là đối thủ lớn nhất của nó kể từ WCW. Thỉnh thoảng, WWE và các đại diện của nó bằng cách nào đó có được con dê của Tony Khan, chỉ để bị chủ tịch của AEW tố cáo. Lần này, Tony Khan đã chỉ trích phóng viên Mike Coppinger của ESPN vì đã nói bóng gió rằng AEW All In là một chương trình kém chất lượng dựa trên chỗ ngồi được đồn đại của nó.

AEW All In sẽ diễn ra ở London tại Sân vận động Wembley. Hôm qua, một số báo cáo đã tiết lộ rằng AEW đã bán được 35.000 vé cho đợt bán trước All In. Việc bán trước vé được tạo ra vào ngày đầu tiên đã biến ALL In AEW trở thành sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử.

Tuy nhiên, Mike Coppinger đã lên Twitter để gợi ý rằng chương trình không lớn như lẽ ra phải so với sự kiện quyền anh năm ngoái, Tyson Fury Vs Dillian Whyte.

Tony Khan đã chỉ trích một phóng viên của ESPN vì đã nói bóng gió rằng AEW All In là một màn trình diễn kém cỏi.

Mặc dù đúng là Sân vận động Wembley đã bán hết vé cho trận đấu giữa Fury và Whyte vào năm ngoái, nhưng Mike Coppinger tuyên bố rằng chỗ ngồi của sân vận động bị giới hạn ở mức 40.000 chỗ cho All In. Sân vận động Wembley có sức chứa 90.000 người. Cần lưu ý rằng sức chứa đã được mở rộng lên 94.000 vào năm ngoái cho trận chiến Fury Vs Whyte.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Tony Khan sau đó đã trả lời, cho phóng viên biết suy nghĩ của mình. Trong Tweet đầu tiên, Khan phản đối uy tín của Coppinger.

Người đứng đầu AEW đã yêu cầu Mike Coppinger trình bày các sự kiện và nguồn xác nhận rằng AEW All In giới hạn ở mức 40.000. Trong Tweet thứ hai, Khan đã khiến cô ấy tắt máy bằng cách gọi cô ấy là kẻ nói dối. Anh ta ngụ ý rằng anh ta đã bị “người đại diện” Nick Khan của mình cung cấp thông tin sai lệch.

Đối với những người không biết, Nick Khan là Giám đốc điều hành và Chủ tịch của WWE.

Đang tải tweet nhúng

“NHU CẦU. Toàn những điều vớ vẩn. Nói với người đại diện của bạn, Nick Khan, nói nó là*”

Sự biến mất của Khan trên mạng xã hội cho thấy sức chứa 40.000 chỗ ngồi của AEW tại Sân vận động Wembley là sai lệch.

Phản ứng của Young Bucks đối với đợt bán trước tất cả của AEW

Lúc đầu, AEW có rất nhiều nghi ngờ. Tuy nhiên, việc All In đã bán được khoảng 35.000 vé vào ngày đầu tiên trước đợt mở bán chung đã chứng minh những nghi ngờ đó là sai. Phản ứng trước thành công, The Young Bucks đã thay đổi tiểu sử Twitter của họ thành – “Chúng ta lại bắt đầu rồi hả?”

Đang tải tweet nhúng

Lúc đầu, người hâm mộ và các nhân vật đấu vật khác tin rằng AEW cần CM Punk để bán hết vé tại các sân vận động. Tuy nhiên, ngay cả khi không có CM Punk, lượng vé bán ra vẫn tăng vọt. Tuy nhiên, CM Punk đã đến thăm một buổi biểu diễn đấu vật ngày hôm nay. Vẫn còn phải xem liệu AEW cũng sẽ có trong lịch trình lưu diễn của anh ấy hay không.

Nhấn vào đây để biết thêm tin tức đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *