Top 5 Mod kho đồ trong Minecraft

Thể thao điện tử

Khoảng không quảng cáo của bạn bị giới hạn trong Minecraft. Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn tiết kiệm và lưu các vật phẩm cho đến khi cuối cùng bạn cần chúng trong trò chơi. Nhưng với bản mod kho đồ này, bạn có thể sửa đổi hệ thống vanilla theo nhu cầu của mình trong Minecraft.

Hệ thống kiểm kê cần làm lại vào lúc này. Nếu không, sẽ không có bất kỳ mod nào cố gắng sửa chữa hoặc sửa chữa nó. Tất nhiên, bạn luôn có thể lưu trữ tài nguyên của mình trong rương nếu muốn nhưng việc có chúng trong kho của bạn sẽ hữu ích.

Nhưng đôi khi hàng tồn kho rất khó quản lý. Đó là lý do tại sao, chúng tôi sẽ giới thiệu năm Chế độ kho đồ tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trong cộng đồng để giúp quản lý tốt hơn không gian kho đồ của bạn trong trò chơi. Hãy đi vào nó.

nội dung

  • 5 mod kho đồ bạn phải có trong Minecraft
  • Hud+ khoảng không quảng cáo
  • Cập nhật tinh chỉnh hàng tồn kho
  • Lưu trữ tinh chế
  • Khoảng không quảng cáo tối
  • Sắp xếp hàng tồn kho

Các mod kho đồ bạn phải có trong Minecraft

5. Hud+ Khoảng không quảng cáo

Hình ảnh qua CurseForge

Đôi khi bạn chỉ cần truy cập ngay vào khoảng không quảng cáo của mình. Bản mod này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách hiển thị tất cả hàng tồn kho trên dây đai công cụ của bạn. Mục tiêu của bản mod này là tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những người chơi dành thời gian tìm kiếm các vật phẩm trong kho của họ.

HUD cho phép bạn có ý tưởng về những gì bạn có và nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể di chuyển cửa sổ mod theo ý muốn của mình và đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

4. Cập nhật tinh chỉnh khoảng không quảng cáo

Bản mod này rất hữu ích cho các nhà xây dựng. Tinh chỉnh khoảng không quảng cáo được cập nhật cung cấp rất nhiều chỗ cho những người muốn hoàn thành khoảng không quảng cáo của họ. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và bạn có thể tìm thấy thứ mình muốn dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nó sẽ tự động lấp đầy các khối xây dựng của bạn từ hàng tồn kho. Mặc dù nó cũng có các tính năng đáng chú ý khác như thay thế công cụ tự động và chức năng tìm kiếm để tìm các khối và phím tắt.

3. Lưu trữ tinh chế

Hình ảnh qua CurseForge

Tùy chỉnh là tên của trò chơi với bản mod này. Nó cung cấp rất nhiều thứ cho người chơi và nó không chỉ là một chế độ lưu. Nó hoạt động như một sự thay đổi trong việc đại tu kho và kho trong trò chơi. Về cơ bản, đó là bộ lưu trữ dựa trên mạng cho phép người chơi lưu trữ các vật phẩm trong một mạng có thể mở rộng.

Bạn cũng có thể liên kết các khối và thao tác với các vật phẩm bằng bản mod này để đôi bên cùng có lợi. Bạn có thể tạo các đĩa sẽ được sử dụng để chứa nhiều vật phẩm hơn trong kho của mình với chi phí không gian thấp hơn.

2. Hàng tồn kho tối

Giả sử bạn là người chơi mới hoặc bạn đã bắt đầu một thế giới mới và bạn quên bật tùy chọn Lưu kho đồ khi chết. Bây giờ tất cả sự tiến bộ của bạn đã biến mất. Bản mod này nhằm giải quyết vấn đề đó. Đôi khi những điều đơn giản nhất có thể gây ra những vấn đề lớn nhất.

Với bản mod này, bạn không phải lo lắng về việc nhớ bật tùy chọn này. Đó là một sai lầm phổ biến nhưng nó có nhiều hậu quả. Ưu điểm là nó cũng hỗ trợ các mod khác mà bạn có thể sử dụng để đạt được lợi thế đáng kể trong trò chơi.

1. Sắp xếp hàng tồn kho

Hình ảnh qua CurseForge

Đây chắc chắn là bản mod Minecraft tốt nhất khi có trong kho của bạn. Trong phiên bản gốc của trò chơi, bạn không thể sắp xếp kho đồ của mình nên mọi thứ trở nên lộn xộn. Ngoài ra, bạn phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm cây kim bạn muốn trong đống cỏ khô.

Bạn cũng có thể liên kết các tùy chọn sắp xếp để bạn có thể có các phím tắt để sắp xếp khoảng không quảng cáo. Sẽ có một nút giúp bạn làm điều đó.

Đó là tất cả! Một số mod kho đồ tốt nhất mà bạn có thể tải xuống cho Minecraft để sắp xếp và tạo lại kho đồ của mình. Để biết thêm nội dung Minecraft, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *