Toto Wolff có thể mất 10.000.000 đô la khi Mercedes đẩy anh ta trở nên giống Christian Horner

Formula 1

Với việc Mercedes đang phải đối mặt với sự sa sút về phong độ, Hiệu trưởng đội Toto Wolff đang phải chịu áp lực rất lớn để bắt kịp và giống như đối thủ Christian Horner. Sự thay đổi này có thể tiêu tốn của ông chủ Mercedes 10.000.000 USD.

Theo Business F1, khác với Horner, Wolff hiếm khi dành thời gian ở nhà máy ở Brackley. Và mặc dù anh ấy đã phê duyệt 100.000.000 đô la để tái phát triển nhà máy, điều này sẽ thúc đẩy tinh thần của nhân viên, nhưng việc cải tạo cơ sở hạ tầng không phải là tất cả những gì nhóm cần.

Tạp chí cũng báo cáo rằng, theo những người trong cuộc, đội Mercedes không cảm thấy họ có một nhà lãnh đạo. Ngoài ra, khi Mike Elliott tham gia với tư cách là Giám đốc kỹ thuật, các vấn đề trong trại Mercedes trở nên tồi tệ hơn.

Toto Wolff chịu áp lực chấm dứt hành vi trốn thuế

Với việc thiếu khả năng lãnh đạo trong trại Mũi tên bạc, Toto Wolff được cho là đang chịu áp lực rất lớn phải chấm dứt cảnh lưu đày thuế và tiếp bước đối thủ Christian Horner. Trong khi Wolff sống ở Monaco và chỉ thỉnh thoảng đến thăm nhà máy, thì người đồng cấp Red Bull của ông, Horner, sống ở Oxfordshire và dành số ngày trong năm gấp bốn lần cho nhà máy của mình.

Sự hiện diện và làm việc chăm chỉ của Horner với đội của anh ấy đã được đền đáp. Theo đó, Wolff đã phải chịu áp lực phải đảm bảo luôn có mặt tại nhà máy Brackley, theo F1 Business. Tuy nhiên, nếu Wolff làm như vậy, anh ta sẽ phải trả thêm 10.000.000 đô la một năm tiền thuế cá nhân, và vì vậy anh ta đã phản đối.

Tình hình càng phức tạp hơn khi ông chủ của Wolff, Ngài Jim Ratcliffe, Chủ tịch của Ineos đã nêu gương xấu cho anh ta trong thời gian anh ta ở Monaco. Ngoài ra, Wolff cũng đã tiết lộ mong muốn của mình về một công việc khác.

Toto Wolff dành nhiều thời gian hơn cho học thuật

Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng Toto Wolff sẽ nghỉ hai tuần mỗi tháng để bay đến Boston và dạy MBA tại Trường Kinh doanh Harvard. Cam kết của anh ấy đối với các học giả và định hình tư duy của các nhà lãnh đạo tương lai cũng đã khiến một số chuyên gia F1 nổi giận khi Mercedes tiếp tục gặp khó khăn trên đường đua.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là dưới sự lãnh đạo của Wolff, Mercedes đã giành được tám chức vô địch dành cho nhà xây dựng liên tiếp. Mercedes đã bất bại với Lewis Hamilton là tay đua của họ khi họ cũng giành được sáu danh hiệu vô địch dành cho tay đua và thống trị thập kỷ qua.

Tuy nhiên, có vẻ như trại cần nhiều quyết tâm hơn để leo trở lại vị trí dẫn đầu. Hiện tại, Silver Arrows đang gặp khó khăn trong việc chen chân vào khu vực giữa sân chứ chưa nói đến việc cạnh tranh ngôi đầu bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *