Toto Wolff muốn Zak Brown chiến đấu với kẻ thù lớn nhất của mình Christian Horner chống lại anh ta

Formula 1

Giám đốc điều hành của McLaren, Zak Brown, đã thách đấu trưởng đội Mercedes, Toto Wolff, trong một trận đấu quyền anh trước thềm giải Las Vegas GP 2023. Người Mỹ cũng đã ném ông chủ của Red Bull, Christian Horner vào cuộc đua.

Tuy nhiên, Wolff đã từ chối lời đề nghị thi đấu trên võ đài của Brown. Tuy nhiên, thay vì trở thành một kẻ phá đám, người Áo đề nghị Giám đốc điều hành của McLaren và đối thủ không đội trời chung Horner có thể cạnh tranh với nhau.

Wolff muốn Zak Brown chiến đấu với Christian Horner

Dax Shepard và Charlie Curtis từ ‘Eff Won Podcast’ đã có cơ hội giao lưu với Toto Wolff trước thềm Miami GP 2023. Trong khi cả hai đang tán gái khi gặp tay vợt người Áo, họ không thể không hỏi anh ấy một câu hỏi rõ ràng.

Shepard hỏi liệu Wolff đã sẵn sàng chiến đấu với Zak Brown hay chưa và thậm chí còn tuyên bố rằng anh ta đang đặt cược lớn vào chiến thắng của ông chủ Mercedes. Tuy nhiên, Wolff từ chối lời đề nghị, trả lời, “Bạn nên đã đóng hộp từ tôi.”

Tay vợt 6′ 5″ người Áo có phong độ tốt dù đã 51 tuổi. Anh ấy có ngoại hình, thân hình và sự lôi cuốn đồng nghĩa với việc có rất nhiều người hâm mộ sẵn sàng cho một trận đấu quyền anh. Do đó, người Áo đề xuất một kế hoạch tốt hơn.

Anh ta tuyên bố Brown nên đấu với Christian Horner và người chiến thắng có thể đấu với anh ta. Anh ấy nói thêm, “Tôi sẽ không làm điều đó. Tôi nghĩ họ nên tổ chức một vòng đấu loại giữa họ và sau đó tôi sẽ đấu với người chiến thắng.”

Daniel Ricciardo đặt cược vào Wolff

Trên ‘Eff Won Podcast’, Red Bull tay đua Daniel Ricciardo tiết lộ rằng anh ấy cũng sẽ rất phấn khích nếu Toto Wolff và Zak Brown đồng ý đối đầu với nhau. Tuy nhiên, tay vợt người Úc không ngờ rằng ông chủ đội cũ của mình sẽ thắng trận.

Ricciardo tuyên bố anh ấy sẽ đặt tiền của mình để giành chiến thắng trong trận đấu quyền anh ở Áo, Anh ấy nói, “Toto là một mẫu vật. Totos là một vận động viên. Vì vậy, không, tôi không muốn hợp tác với Toto. vì vậy đó phải là một sai lầm.

Đang tải tweet nhúng

Tay đua người Úc đồng ý với quan điểm của chủ nhà rằng Wolff là người đàn ông Alpha trên lưới F1. Người lái xe nói, “Nếu anh ấy không phải là người vĩ đại nhất, thì anh ấy là một trong những người vĩ đại nhất trên lưới.”

Gần đây, ông chủ của Mercedes đã đạt được giá trị tài sản ròng là 1 tỷ đô la. Điều này chủ yếu là do đánh giá tăng vọt của đội Mercedes F1, nơi anh ấy sở hữu 33%. Thành công liên tục của đội trong hơn 8 năm và Netflix ngày càng phổ biến môn thể thao này đã giúp Wolff đạt được vận may của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *